Trở thành Đối tác ISOCERT để thu hút nhiều khách hàng hơn

Sự hợp tác này sẽ rất hữu ích cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hướng dẫn, cung cấp giải pháp, nền tảng phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ với chuyên gia về Đối tác

Hợp tác để thành công

globe-red-icon

Mở rộng ra thị trường toàn cầu

Khi trở thành Đối tác ISOCERT, bạn và doanh nghiệp đều có thể tiếp cận tới người dùng dịch vụ trên các tỉnh, thành phố trên cả nước, gia tăng đáng kể tiềm năng bán hàng.

online store icon

Tiếp cận cơ hội tiếp thị

Có được khách hàng mới thông qua cơ hội quảng bá của ISOCERT, tận dụng những công cụ và nguồn lực tiếp thị để giúp mở rộng quy mô cho doanh nghiệp của bạn..

triangle orange icon

Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện

Đội ngũ chuyên gia cung các cấp tài liệu hướng dẫn, bộ công cụ giúp xây dựng những giải pháp Marketing tuyệt vời, và bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được hỗ trợ.

Cách ISOCERT hỗ trợ khách hàng của bạn

credit card icon

Các giải pháp hệ thống toàn diện

ISOCERT giúp khách hàng của bạn bán hàng trên toàn thế giới với các giải pháp thuận tiện và an toàn hơn cho nhiều hình thức thanh toán.

heart icon

Đào tạo kỹ năng chuyên sâu

Luôn tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức thực tế.*

secure icon

Bảo mật và bảo vệ 24/7

Khách hàng được bảo vệ thông tin người dùng, tổ chức theo hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27001, giám sát tài khoản 24/7 và mã hóa dữ liệu.

Câu hỏi thường gặp

Chương trình Đối tác ISOCERT là chương trình thành viên miễn phí cho những nhà cung cấp giải pháp kinh doanh đạt điều kiện và sử dụng dịch vụ ISOCERT làm tiền đề phát triển kinh doanh của họ. Chương trình được thiết kế để tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với bạn bằng cách giúp bạn mở rộng kinh doanh hơn với nhiều người bán hàng vốn đã tín nhiệm dịch vụ của ISOCERT và giúp quảng bá tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tham gia Chương trình Đối tác miễn phí
Bắt đầu ngay hôm nay


1

Xin cho biết sơ lược về doanh nghiệp và giải pháp của bạn.

2

Chúng tôi sẽ liên hệ để thảo luận về các nhu cầu của bạn.

3

Sử dụng dịch vụ ISOCERT trong vận hành và quản lý doanh nghiệp.