0976.389.199
10 món quà vào dịp Giáng sinh mà bất kỳ công nhân xây dựng nào cũng yêu thích

10 món quà vào dịp Giáng sinh mà bất kỳ công nhân xây dựng nào cũng yêu thích

Với tâm lý của mọi người khi mua sắm vào dịp lễ Giáng sinh. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn một chút! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 món quà nhất định phải có mà bất kỳ công nhân xây dựng nào cũng thích. Cho dù bạn có bạn bè hoặc gia đình trong ngành xây dựng, 10 món quà sáng tạo và thiết thực này sẽ không làm bạn thất vọng. Đa dạng từ máy pha cà phê mang đi cho đến áo khoác sưởi ấm, vài món quà nhỏ dành cho mọi công nhân xây dựng vào dịp Giáng sinh sắp tới.

Bộ sạc USB hai cổng trên ô tô

Với việc các công nhân xây dựng quản lý lịch trình vô cùng bận rộn và không thể đoán trước, nhiều người trong số họ có thể dành nhiều thời gian trên đường hoặc tại chỗ. Tất cả thời gian ở xa nhà hoặc văn phòng có thể khiến điện thoại thông minh của bạn không còn pin. Bộ sạc ô tô hai cổng USB như Aukey CC-S1 là giải pháp hoàn hảo. Tuyệt vời như một tiện ích bổ sung quà tặng hoặc bộ sạc dự trữ, bộ sạc ô tô này biến một chiếc bật lửa thông thường thành 2 cổng USB mạnh mẽ có thể cho công nhân xây dựng hoặc kỹ thuật viên sạc điện thoại di động và máy tính bảng của họ khi đang di chuyển.

Đèn LED làm việc không dây

Bất chấp những tiến bộ trong thiết bị xây dựng, nhiều công nhân vẫn buộc phải đối phó với những chiếc đèn pin cồng kềnh và nặng nề. Đối với những công nhân xây dựng truyền thống hơn, hãy tặng họ một món quà công nghệ hiện đại, chẳng hạn như Đèn làm việc không dây LED 12-Volt Bosch Bare Tool FL12. Đèn LED cho phép họ chiếu sáng lâu và bền, vào buổi tối. 12 volt sẽ giúp họ nhìn thấy từ xa, với thời gian chạy tuyệt vời là 6 giờ với pin 2.0Ah và 12 giờ với pin 4.0 Ah. Thời gian chạy thậm chí còn tăng gấp đôi khi sử dụng chức năng mờ.

Bút chì cơ Rite in the Rain 

Thông thường, các công cụ và tiện ích hàng ngày bị bỏ qua, chẳng hạn như bút chì. Thay vì sử dụng những chiếc bút chì truyền thống dễ gãy, hãy tặng ai đó một chiếc bút chì cơ sẽ dùng được lâu hơn nhiều. Bút chì cơ khí Rite in the Rain là một dụng cụ dự trữ tuyệt vời có thể giúp các công nhân xây dựng trong các dự án hàng ngày.

Máy pha cà phê di động Coffeeboxx Single Serve 

Có cà phê nóng, tươi suốt cả ngày là một vấn đề phổ biến của các công nhân xây dựng. Máy pha cà phê di động, chẳng hạn như Coffeeboxx Single Serve là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt là khi tại chỗ hoặc trên đường. Máy có khả năng chống nghiền, chống bụi, chống va đập và chống nước, cho phép nó duy trì mọi công trường bận rộn. Hãy nhận món quà này cho người thợ xây dựng yêu thích uống cà phê.

Bộ làm mát và bình giữ nhiệt Stanley

Làm việc bên ngoài - dù trong thời tiết lạnh hay nóng - có thể gây hại cho bữa trưa đóng hộp. Tuy nhiên, Combo Tủ mát và Bình giữ nhiệt Stanley sẽ đảm bảo bữa ăn trưa được giữ ấm hoặc mát. Thay vì dùng bữa trưa tại nhà hàng hoặc ăn nhanh, công nhân xây dựng có thể có một bữa ăn nấu tại nhà hàng ngày, được bảo quản tươi ngon trong bộ kết hợp bình giữ nhiệt và làm mát sáng tạo này.

Hardcore Hammer

Món quà này không chỉ lý tưởng cho những công nhân xây dựng chuyên nghiệp mà còn cho cả những người đàn ông giỏi giang. Hardcore Hammer là một lựa chọn tuyệt vời khác có thể cung cấp cho công nhân xây dựng một công cụ hàng ngày đáng tin cậy có thể thực hiện chức năng của hai loại búa khác nhau. Búa kết hợp giữa búa hoàn thiện và đóng khung trong một gói. Hoàn hảo cho việc cải tạo nhà nhỏ tại nhà hoặc các trường hợp khẩn cấp, Hardcore Hammer là sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê xây dựng nào, dù chuyên nghiệp hay không!

Áo khoác sưởi Milwaukee

Đối với những người làm việc dưới trời lạnh, Áo khoác sưởi Milwaukee có thể giữ ấm cho người lao động, đồng thời có thể giúp tăng năng suất. Với Công nghệ sưởi ấm bằng sợi carbon, các vật liệu được phát triển tùy chỉnh đã được sử dụng để tối đa hóa độ bền và tính linh hoạt vượt qua các loại vải truyền thống. Hoàn hảo cho mùa đông sắp tới, Áo khoác sưởi ấm Milwaukee sẽ được đánh giá cao bởi bất kỳ công nhân xây dựng nào xử lý các yếu tố.

Đài phát thanh công việc Bosch Bluetooth

Đài phát thanh công trường Bluetooth có thể hoạt động như một người bạn đồng hành hoàn hảo với phòng nghỉ tại chỗ hoặc khu vực nghỉ ngơi được chỉ định. Thông thường, các đội xây dựng được cử đến làm việc trong các dự án ở nhiều nơi khác nhau. Máy bộ đàm cầm tay có thể được sử dụng trong giờ giải lao hoặc ngay cả khi đang làm việc.

Thang đa dụng Little Giant

Little Giant Multi-Use Ladder là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người yêu thích xây dựng DIY hoặc cho những người làm việc trong một công ty xây dựng quy mô nhỏ hơn. Thang có thể điều chỉnh này không chỉ an toàn mà còn rất linh hoạt và cực kỳ dễ di chuyển. Mô hình Little Giant cung cấp 24 loại thang nổi bật khác nhau trong một, bao gồm Khung chữ A, Cầu thang, 90 Độ và Phần mở rộng.

Florida Coast Leather Trim Tool Tote ( Dụng cụ cắt tỉa)

Công nhân xây dựng và nhà thầu luôn di chuyển. Cùng với việc nhảy từ địa điểm này sang địa điểm khác hoặc chạy từ công trường này sang công việc khác, nhu cầu mang theo các dụng cụ thiết yếu của họ là cần thiết. Dụng cụ tỉa Florida Coast là một sản phẩm thay thế nhẹ và kiểu dáng đẹp cho các hộp dụng cụ cồng kềnh. Đây không chỉ là một lựa chọn thời trang mà còn cực kỳ bền.

Bài viết liên quan