0976.389.199
Giám định số lượng

Giám định số lượng

Giám định số lượng

Giám định số lượng - Cấp Chứng thư giám định số lượng


 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm
 Chứng thư giám định hợp pháp
 Thủ tục trọn gói, báo giá rõ ràng
 Dịch vụ cung cấp rộng khắp cả nước

Giám định số lượng

ISOCERT đã đạt được vị thế của một công ty giám sát quốc tế trong khuôn khổ quy định và cung cấp các dịch vụ giám định trong khuôn khổ các quy định pháp luật có liên quan.

Theo đó, các cuộc kiểm tra sau đây được thực hiện trong các nghiên cứu giám định số lượng, trong quá trình xếp hoặc dỡ hàng hóa, chủ yếu có giám định viên đi kèm:

 • Dự thảo khảo sát: Trong quá trình xếp dỡ các tải trọng thương mại được vận chuyển bằng phương tiện đường biển, dựa trên nguyên lý lực nổi của nước, người ta thực hiện việc tìm trọng lượng của hàng hóa do phương tiện đường biển nói trên chuyên chở với sự trợ giúp của một số tính toán tĩnh.
 • Khảo sát khối lượng hàng hóa: Trong các phương tiện đường biển chở hàng lỏng, một số tính toán tĩnh được thực hiện để tìm ra trọng lượng của hàng hóa mà tàu đang vận chuyển.
 • Giám sát cầu cân: Đây là nghiên cứu xác định trọng lượng được thực hiện bằng cách cân hàng hóa đóng gói hoặc hàng rời trong khu vực hải quan. Trong quá trình xếp hoặc dỡ hàng lên xe tải, số lượng thu được khi cân các quả cân đầy và rỗng trong cân được báo cáo.
 • Chấm điểm: Các phương tiện được sử dụng để xếp dỡ được theo dõi và ghi chép riêng biệt. Đôi khi các phương tiện được liệt kê và theo dõi, và đôi khi các phương tiện được chụp ảnh từng chiếc một.

Các phép đo số lượng phải được thực hiện đúng thời gian và các phép đo phải được thực hiện với độ chính xác cao. Thỏa thuận của các bên trong việc vận chuyển hàng hóa Xung đột giám định số lượng rất quan trọng trong khía cạnh kinh doanh. Bằng cách này, các rủi ro vật chất và thương mại của các bên được loại bỏ. Các nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng bắt buộc phải xác minh rằng các sản phẩm được sản xuất, vận chuyển và phân phối dưới tên thương hiệu của họ đáp ứng các quy định của ngành và chính phủ hoặc các yêu cầu cụ thể của riêng họ.

Việc giám định số lượng được thiết kế để giúp bảo vệ thương hiệu và danh tiếng của tổ chức bằng cách giảm thiểu hàng hóa bị lỗi, khiếu nại của khách hàng, sản phẩm không tuân thủ, lô hàng trễ và ngắn.

Dưới đây là một số các lợi ích việc giám định số lượng đem lại cho tổ chức của bạn: 

 • Đảm bảo Sản phẩm Phù hợp với Tiêu chuẩn trước khi Vận chuyển
 • Đảm bảo Số lượng Chính xác đang được Vận chuyển
 • Giảm thiểu số lượng hàng hóa bị lỗi
 • Giảm khiếu nại của khách hàng do sản phẩm kém chất lượng
 • Phát hiện hàng hóa có chứa các thành phần không đạt tiêu chuẩn hoặc không tuân thủ
 • Loại bỏ các lô hàng trễ
 • Đảm bảo Thông số kỹ thuật về số lượng và chất lượng theo hợp đồng theo Đơn đặt hàng và Thư tín dụng.

Các dịch vụ giám định số lượng được cung cấp bởi ISOCERT nằm trong phạm vi của các dịch vụ giám định chung.