0976.389.199
Xây dựng

Xây dựng

Tại sao chúng ta cần tiêu chuẩn ISO cho xây dựng?

Dân số thế giới tăng nhanh và đô thị hóa tràn lan đã mang lại nhu cầu ngày càng tăng về môi trường xây dựng chất lượng cao, an toàn và bền vững. Trong lĩnh vực xây dựng tiêu chuẩn ISO giúp hệ thống hóa quốc tế tốt nhất thực hành và các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo các tòa nhà và các cấu trúc khác (được gọi là công trình kỹ thuật dân dụng) an toàn và phù hợp với mục đích.

Được cập nhật thường xuyên để tính đến khí hậu, nhân khẩu học và các thay đổi xã hội, tiêu chuẩn xây dựng của ISO được phát triển với đầu vào từ tất cả các bên liên quan có liên quan, bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhà thầu, chủ sở hữu, nhà sản xuất sản phẩm, cơ quan quản lý, nhà hoạch định chính sách và người tiêu dùng.


Ai được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn ISO về xây dựng?

  • Ngành Xây dựng

Tiêu chuẩn ISO giúp ngành xây dựng hoạt động hiệu quả hơn và có hiệu lực bằng cách thiết lập các thiết kế, thông số kỹ thuật và quy trình sản xuất được quốc tế công nhận. Chúng bao gồm hầu như mọi phần và quy trình của dự án xây dựng, từ phần nền móng đến phần mái nhà.

Các tiêu chuẩn ISO cũng cung cấp một nền tảng cho công nghệ và cải tiến giúp ngành công nghiệp ứng phó với những thách thức địa phương và toàn cầu liên quan đến sự tiến hóa nhân khẩu học, thiên tai tự nhiên, biến đổi khí hậu và hơn thế nữa.

  • Cơ quan Quản lý

Các cơ quan quản lý có thể dựa vào các phương pháp kiểm tra thực tiễn tốt nhất, quy trình và thuật ngữ liên tục được xem xét và cải tiến, như một sở kỹ thuật cho các quy định và chính sách liên quan đến xây dựng.

  • Người tiêu dùng

Tiêu chuẩn ISO mang lại cho người tiêu dùng niềm tin vào ngành xây dựng, cung cấp sự đảm bảo rằng các tòa nhà và các công trình liên quan như cầu được xây dựng để đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Những điều này giúp đảm bảo rằng những tòa nhà mọi người sinh sống, làm việc và học tập được an toàn, thoải mái và hoạt động hiệu quả như dự định.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Hotline: 0976389199 hoặc Tổng đài 1900 636 538 

Email: cskh@isocert.org.vn Hoặc Email: contacts@isocert.org.vn >

ISOCERT HÀI HÒA CÙNG THỊNH VƯỢNG 

Yêu cầu báo giá >

Dịch vụ liên quan