Giám định

Các giải pháp giám định tại ISOCERT hỗ trợ khách hàng đảm bảo chất lượng và sự phù hợp của hàng hóa so với yêu cầu của hợp đồng và tiêu chuẩn hiện hành.

Là tổ chức giám định tại Việt Nam, ISOCERT sẵn sàng đáp ứng tốt hầu hết các loại hình và yêu cầu trong lĩnh vực giám định, cung cấp đến bạn những giải pháp hiệu quả cho nhu cầu của bạn.

 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm
 Chứng thư giám định có giá trị pháp lý
 Thủ tục trọn gói, báo giá rõ ràng
 Dịch vụ cung cấp rộng khắp cả nước

Các dịch vụ giám định

Giám định hàng hóa nhập khẩu

Giám định hàng hóa nhập khẩu

Một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực kinh tế-thương mại của người tiêu dùng, người mua hàng và các nhà sản xuất đó là chất lượng của sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường. Giám định chất lượng hàng hóa theo đó là hoạt động mang ý nghĩa vô cùng lớn tới việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc lựa chọn bên thứ ba đánh giá khách quan chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của người mua...

Giám định số lượng

Giám định số lượng

ISOCERT đã đạt được vị thế của một công ty giám sát quốc tế trong khuôn khổ quy định và cung cấp các dịch vụ giám định trong khuôn khổ các quy định pháp luật có liên quan. Theo đó, các cuộc kiểm tra sau đây được thực hiện trong các nghiên cứu giám định số lượng, trong quá trình xếp hoặc dỡ hàng hóa, chủ yếu có giám định viên đi kèm: Dự thảo khảo sát: Trong quá trình xếp dỡ các tải trọng thương mại được vận chuyển bằng phương tiện đường biển, dựa trên nguyên lý lực...

Giám định quy trình

Giám định quy trình

Giám định trong quá trình là gì? Giám định trong quá trình sản xuất là hoạt động kiểm tra tại bất kỳ thời điểm nào dựa theo chu trình sản xuất. Việc này được thực hiện để kiểm tra các thông số trong từng phần của quy trình và xem liệu chúng có phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp (ví dụ như ISO 9001) hay không. Các quy trình kiểm tra trong quá trình này diễn ra ở bất kỳ giai đoạn sản xuất nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm được đáp ứng trước khi chúng...

Giám định chất lượng

Giám định chất lượng

Việc tiến hành giám định chất lượng sản phẩm của ISOCERT sẽ giúp bảo vệ thương hiệu của bạn và danh tiếng của công ty bạn bằng cách giảm thiểu hàng hóa bị lỗi, khiếu nại của khách hàng, sản phẩm không tuân thủ và giao hàng trễ. Giám định chất lượng là gì?  Giám định chất lượng là các biện pháp nhằm kiểm tra, đo lường hoặc thử nghiệm một hoặc nhiều đặc tính của sản phẩm và liên hệ kết quả với các yêu cầu để xác nhận sự phù hợp. Hoạt động này thường do nhân viên...

Giám định tổn thất hàng hóa

Giám định tổn thất hàng hóa

Hàng bị tổn thất phải được giám định ngay khi phát hiện ra tổn thất tại cảng dỡ hàng hoặc tại kho nhận hàng cuối cùng. Tại thời gian và địa điểm giám định trên, người bị thiệt hại sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định nguyên nhân gây nên tổn thất cũng như mức độ tổn thất một cách chính xác và Chứng thư giám định tổn thất sẽ có giá trị pháp lý cao hơn trong việc đòi bồi thường. Những điều cần biết về giám định tổn thất ►   Giám định tổn thất là gì? Giám...


Vai trò của giám định trong đời sống, thương mại và quản lý công

 • Kiểm soát và đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hoá sản xuất, giao nhận phù hợp với yêu cầu, hợp đồng
 • Đảm bảo thông số kỹ thuật sản phẩm tuân thủ với Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (giám định phục quản lý nhà nước/ kiểm tra chuyên ngành)
 • Cung cấp bằng chứng xác minh việc đóng gói, dán nhãn, bảo quản, vận chuyển tuân thủ các tiêu chuẩn bắt buộc
 • Giảm thiểu chi phí, rủi ro thương mại do sản phẩm lỗi, bị từ chối, đòi bồi hoàn, triệu hồi sản phẩm
 • Đáp ứng yêu cầu kiểm tra chuyên ngành, thủ tục thông quan hàng hoá, thanh quyết toán dự án

Các loại hình giám định

Tại nơi sản xuất

 • Giám định nguyên liệu đầu vào. Kiểm tra nguyên liệu trước khi sản xuất, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng sản phẩm, tránh lãng phí thời gian, chi phí nguyên vật liệu.
 • Giám định sản xuất ban đầu. Kiểm tra chất lượng sản phẩm của sản phẩm mẫu, sản phẩm chào hàng so với yêu cầu đặt hàng trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt, giúp giảm thiểu thời gian lãng phí, phế liệu, sản xuất lại, trì hoãn đơn hàng, tranh chấp về chất lượng hàng hóa về sau.
 • Giám định trong quá trình sản xuất. Đảm bảo chất lượng hàng hóa tiếp tục đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Hỗ trợ kiểm soát lỗi và các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Giám định sản phẩm hoàn thiện. Xác định sự phù hợp giữa sản phẩm đã hoàn thiện và thỏa thuận trong hợp đồng mua bán của hàng hóa lưu thông trên thị trường trong nước và xuất nhập khẩu.

Tại cảng xếp

 • Giám sát xếp hàng. Giám định số lượng, quy cách, tình trạng hàng hoá, bao bì. Cung cấp bằng chứng cho việc xếp hàng hóa, là căn cứ để thanh quyết toán.
 • Giám sát chằng buộc, chèn lót trong container tại nhà máy, hoặc trên tầu tại cảng xếp. 

Tại cảng dỡ

 • Trước khi dỡ hàng/ mở nắp hầm hàng: Giám định tình trạng hàng hóa; cách sắp xếp hàng hoá trên tầu.
 • Trong quá trình dỡ hàng tại tầu: Giám sát quá trình dỡ hàng, giám định tình trạng bao bì, sắp xếp hàng hoá trong hầm hàng, tình trạng hàng tổn thất.
 • Giám sát quá trình bốc xếp hàng hoá trên tầu xuống phương tiện vận tải và vận chuyển tới kho cảng; Giám định số lượng, tình trạng, sắp xếp và bảo quản hàng hoá tại kho cảng.
 • Giám định phục vụ quản lý nhà nước / kiểm tra chuyên ngành

Tại chân nhà máy/công trình

 • Giám định số lượng, khối lượng, chủng loại, quy cách, tình trạng hàng hóa
 • Giám định cảm quan chất lượng
 • Giám định chủng loại, quy cách, mục đích sử dụng
 • Giám định bao bì sản phẩm
 • Giám định xuất xứ của hàng hóa 
 • Các loại hình giám định, dịch vụ khác tùy biến theo đặc thù hàng hóa

Bình luận

! Nhập đánh giá không được để trống

! Họ và tên không được để trống

! Số điện thoại không được để trống

0976.389.199
scrollTop
https://zalo.me/0976389199
0976.389.199 Gọi chuyên gia Zalo