0976.389.199
Giám định máy móc thiết bị

Giám định máy móc thiết bị

Giám định máy móc thiết bị

Dịch vụ Giám định máy móc thiết bị dành cho doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Không phân biệt quy mô, loại hình sản xuất, kinh doanh.

Thế nào là giám định máy móc, thiết bị?

Giám định máy móc thiết bị là sử dụng những phương pháp và trang thiết bị đo lường để đánh giá sự phù hợp của máy móc, thiết bị được kiểm tra so với chứng từ nhập khẩu như Phiếu đóng gói (P/L), Hóa đơn (Invoice) hoặc Hợp đồng cung cấp thết bị, tài liệu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế tạo. 

Đối tượng giám định máy móc, thiết bị

Bao gồm: Máy móc, thiết bị bao gồm cả linh kiện phụ tùng thay thế đã qua sử dụng.

Đối tượng áp dụng dịch vụ giám định máy móc, thiết bị 

Bao gồm: 

➣ Tổ chức, doanh nghiệp nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

➣ Tổ chức giám định thực hiện giám định máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

➣ Cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

Tại sao cần phải giám định máy móc, thiết bị?

Trong quá trình phát triển, hội nhập và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, lượng máy móc, thiết bị được nhập khẩu vào nước ta ngày càng lớn và có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Mối quan tâm lớn của các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư và người sử dụng cuối cùng là máy móc, thiết bị nhập về phải phù hợp với Hợp đồng thương mại về số lượng, chất lượng, chủng loại, quy cách, xuất xứ, tính đồng bộ…

Do đó việc kiểm tra/giám định thực trạng hàng hóa máy móc thiết bị nhập khẩu có một ý nghĩa rất quan trọng, mang lại lợi ích thiết thực cho người mua, người bán, người sử dụng cũng như các bên liên quan (ví dụ như Nhà thầu, người vận tải, Công ty bảo hiểm) khi giải quyết các tranh chấp thương mại xảy ra.

Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước cũng cần những kết quả kiểm tra chính xác, khách quan để phục vụ các mục đích quảng cáo như: áp thuế, thông quan xuất nhập khẩu, thanh lý, quyết toán các công trình đầu tư, tránh gian lận thương mại...

Việc mở ra dịch vụ giám định thiết bị máy móc của chúng tôi sẽ giúp giám định độc lập, trung lập nhằm giải quyết các vấn đề trên. 

Giám định máy móc thiết bị

Đăng ký dịch vụ giám định máy móc, thiết bị ở đâu uy tín - chất lượng?

Hiện nay, các tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ giám định máy móc, thiết bị có thể tin tưởng tìm đến ISOCERT.

ISOCERT là một trong những tổ chức chứng nhận và giám định hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tổ chức được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp phép và chỉ định hoạt động. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ chứng nhận và giám định tại ISOCERT. 

➣ Thủ tục trọn gói - Giá luôn luôn tốt - Hậu mãi dài hạn

➣ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình

➣ Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Hỗ trợ 24/7

➣ Chi phí: Liên hệ hotline 0976 389 199 để được nhận báo giá cụ thể nhất.

 

Doanh nghiệp cần chuẩn bị:

➣ Hợp đồng;

➣ Hóa đơn;

➣ Vận đơn;

➣ Packing List;

➣ Manifist;

➣ CO, CA, CQ, Tài liệu sản phẩm (nếu có)