4 lý do bạn nên sử dụng phần mềm xây dựng di động

4 lý do bạn nên sử dụng phần mềm xây dựng di động

Phần mềm xây dựng di động là gì?

Trước đây, phần mềm xây dựng phải được cài đặt trên hệ thống của một doanh nghiệp xây dựng, điều này gây ra những hạn chế nghiêm trọng về thời gian và địa điểm nó có thể được sử dụng. Máy chủ truyền thống là phổ biến trong thế giới kinh doanh, nhưng đặc biệt là vấn đề đối với các doanh nghiệp xây dựng vì bản chất của ngành xây dựng với thời gian dành cho một văn phòng thực là hạn chế. Hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm xây dựng được cung cấp dưới dạng phần mềm xây dựng dựa trên web, điều này có ý nghĩa to lớn đối với các doanh nghiệp xây dựng đang tìm cách làm cho hoạt động kiếm thu nhập của họ hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Tóm lại, phần mềm xây dựng dựa trên web có nghĩa là phần mềm xây dựng được cài đặt trên máy chủ của nhà cung cấp phần mềm, nhưng được truy cập bằng máy tính của chính doanh nghiệp xây dựng thông qua kết nối internet của họ. Điều này có nghĩa là máy tính của doanh nghiệp xây dựng không hơn gì thiết bị đầu cuối gửi đầu vào và nhận đầu ra, trong khi tài nguyên máy tính cần thiết để chạy các quy trình của phần mềm xây dựng được cung cấp bởi máy chủ của nhà cung cấp phần mềm.

Một dạng phần mềm xây dựng dựa trên web đặc biệt phổ biến là phần mềm xây dựng đám mây, có nghĩa là nó được lưu trữ trên một mạng đám mây bao gồm nhiều máy chủ chứ không phải một máy chủ duy nhất. Kết quả là, phần mềm xây dựng đám mây cung cấp cho người dùng hiệu suất tốt hơn vì có nhiều máy chủ hơn cung cấp nhiều tài nguyên máy tính hơn. Tốt hơn nữa, các mạng đám mây gần như không thể bị gỡ xuống vì việc mất một máy chủ có thể được bỏ qua bằng cách giao nhiệm vụ của nó cho các máy chủ khác, có nghĩa là người dùng phần mềm xây dựng đám mây sẽ hầu như không bao giờ được truy cập vào phần mềm xây dựng của họ trong thời gian dài. vì họ có thiết bị di động có khả năng kết nối Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Kết hợp với sự gia tăng gần đây của các thiết bị di động, những yếu tố này đã thúc đẩy sự phát triển của phần mềm xây dựng di động. Giống như tên gọi của nó, điều này có nghĩa là phần mềm xây dựng dựa trên web có thể được sử dụng với các thiết bị di động cũng như PC, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ngay cả khi nhân viên của một doanh nghiệp xây dựng đang ở ngoài công trường. Do đó, sự gia tăng của phần mềm xây dựng di động hứa hẹn cho phép người dùng của nó không chỉ tạo ra nhiều kết quả hơn mà còn cho kết quả tốt hơn.

Phần mềm xây dựng di động có thể mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp xây dựng?

Dưới đây là một số ví dụ về cách phần mềm xây dựng di động mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp xây dựng:

  • Phần mềm xây dựng di động giúp nhân viên của doanh nghiệp xây dựng có thể truy cập tất cả thông tin được lưu trữ bằng phần mềm xây dựng mà họ lựa chọn bất cứ khi nào và ở đâu, miễn là họ có thiết bị di động có khả năng kết nối với internet. Rốt cuộc, thiết bị di động của họ không có gì khác ngoài một thiết bị đầu cuối, có nghĩa là ngay cả tài nguyên máy tính hạn chế của nó cũng có thể xử lý các yêu cầu của phần mềm xây dựng di động mà không gặp vấn đề gì. Đối với các doanh nghiệp xây dựng, đây là một lợi thế đáng kinh ngạc vì nó giúp các thành viên trong nhóm có thể tự mình hành động dựa trên thông tin chính xác mà không cần phải gọi điện qua lại với văn phòng. Chức năng này là thứ có thể làm cho hoạt động của nó trở nên năng suất và hiệu quả hơn,
  • Với mức độ bảo mật cao và nhiều vị trí đặt máy chủ, các mạng đám mây gần như không thể có quyền truy cập. Đây sẽ là tin tức đáng mừng cho các doanh nghiệp xây dựng đã từng gặp sự cố máy tính nghiêm trọng trong quá khứ. Rốt cuộc, điều này có nghĩa là họ có thể tin tưởng vào phần mềm xây dựng của họ để luôn sẵn sàng cung cấp cho họ những gì họ cần mà không thực sự phải đổ nhiều nguồn lực vào việc chăm sóc hệ thống của riêng họ. Tốt hơn nữa, các mạng đám mây cũng có thể đảm nhận việc phải tạo các bản sao lưu, điều này nên được các doanh nghiệp xây dựng ưu tiên vì sự dễ dàng đáng sợ mà các thiết bị lưu trữ dữ liệu có thể bị hỏng hoặc bị hỏng.
  • Có rất nhiều thông tin nhạy cảm được lưu trữ bằng phần mềm xây dựng, có nghĩa là các doanh nghiệp xây dựng có hệ thống bị xâm nhập có thể hủy hoại danh tiếng của họ với khách hàng khi những kẻ độc hại truy cập thông tin của họ mà không được phép. Ngược lại điều này với các nhà cung cấp phần mềm, những nhà cung cấp có chuyên môn, kinh nghiệm và quan tâm đến việc đảm bảo rằng mạng đám mây của họ có khả năng bảo vệ tốt nhất có thể. Tóm lại, phần mềm xây dựng di động có thể là sự lựa chọn an toàn và bảo mật hơn so với các phần mềm truyền thống phải được lưu trữ trên máy chủ riêng của doanh nghiệp xây dựng.
  • Cuối cùng, cần lưu ý rằng phần mềm xây dựng di động luôn được cập nhật, điều này quan trọng không chỉ đối với tính bảo mật của thông tin được lưu trữ bằng cách sử dụng nó, mà còn về tính hữu ích của các tính năng có sẵn cho người dùng. Điều này đặc biệt quan trọng vì các nhà cung cấp phần mềm sử dụng mạng đám mây để lưu trữ phần mềm của họ có xu hướng dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn để cung cấp hỗ trợ, có nghĩa là khách hàng của họ cũng có thể mong đợi các bản cập nhật thường xuyên hơn.

Tất nhiên, việc chuyển đổi sang phần mềm xây dựng di động sẽ không phải là không có chi phí và ác cảm tiềm ẩn cho các doanh nghiệp xây dựng. Tuy nhiên, mức độ lợi ích tuyệt đối của nó có nghĩa là nó phải được chứng minh là một cải tiến so với các máy chủ truyền thống, miễn là doanh nghiệp xây dựng nói chung nhận được sự đào tạo thích hợp về cách vận hành hiệu quả giải pháp phần mềm. Nếu dành thời gian để triển khai đúng cách và học cách sử dụng phần mềm xây dựng di động, hầu hết các công ty xây dựng sẽ được hưởng lợi rất nhiều về năng suất, lợi nhuận và hiệu quả tổng thể như một doanh nghiệp.

Bài viết liên quan