5 giải pháp hiệu quả để cải thiện trang web cho công ty xây dựng

5 giải pháp hiệu quả để cải thiện trang web cho công ty xây dựng

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một trang web riêng và các công ty xây dựng cũng không ngoại lệ. Nhưng công ty của bạn đã thật sự chú trọng đến website hay chưa? Liệu nó đã thật sự đạt được hiệu quả cao? Làm thế nào để cải thiện trang web cho công ty xây dựng của bạn? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có một trang web hiệu quả cho công ty xây dựng của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương thông qua các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, các công ty xây dựng luôn phải đặt mục tiêu về một trang web hấp dẫn, chuyên nghiệp và có thứ hạng cao để thu hút sự chú ý của họ. 

Đồng thời, với sự phát triển vượt bậc và phổ biến của Internet di động đòi hỏi các công ty xây dựng phải đảm bảo rằng trang web của họ không chỉ tuyệt vời trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay mà còn phải thân thiện với thiết bị di động. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ về 5 giải pháp hiệu quả để cải thiện trang web xây dựng của công ty bạn nhằm giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và thuận tiện trong việc kết nối với khách hàng của mình. Cụ thể như sau: 

Thiết kế đáp ứng

Thiết kế đáp ứng đề cập đến khả năng tự động điều chỉnh của trang web để có chế độ xem tối ưu trên tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Trước đây, các trang web chỉ được thiết kế để xem trên máy tính để bàn, điều này gây khó khăn cho việc xem và điều hướng trên thiết bị di động. Ngày nay, tất cả các trang web phải có thiết kế đáp ứng vì hầu hết các tìm kiếm trên web và duyệt web được thực hiện trên thiết bị di động.

Một số yếu tố chính của một trang web thiết kế đáp ứng bao gồm các biểu mẫu yêu cầu đơn giản có hộp lớn, thay đổi kích thước hình ảnh để xem tốt hơn, điều hướng đơn giản, biểu tượng điện thoại nhấp để gọi và các khối văn bản ngắn. Xu hướng phổ biến trong thiết kế trang web là giữ mọi thứ đơn giản, cung cấp cho khách truy cập sự kết hợp tốt giữa các hình ảnh, thông tin chi tiết và các đầu mối liên hệ.

Cơ hội liên hệ

Việc có các biểu mẫu yêu cầu hoặc liên hệ qua số điện thoại được thiết kế tốt là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hơn nữa, hãy giữ số lượng trường biểu mẫu ở mức tối thiểu. Bằng cách này, khách hàng sẽ có xu hướng điền vào biểu mẫu hơn là bị choáng ngợp vì phải nhập quá nhiều thông tin. Hơn nữa, có nhiều khu vực liên hệ trải rộng trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thu thập nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tìm thấy nhiều người quan tâm đến dịch vụ của bạn hơn.

Hiển thị sự tín nhiệm của bạn

Chủ nghĩa hoài nghi là một vấn đề lớn đối với các nhà thầu dân cư và thương mại. Hầu hết mọi người đều đã trải qua một số loại sai sót trong xây dựng, cho dù nó nhỏ như việc làm lại phòng tắm, hay việc phát triển nhà ở trì hoãn ngày đóng cửa của bạn. Một cách để thu hút khách hàng tiềm năng là thể hiện sự tín nhiệm của bạn và giới thiệu các mối quan hệ mà bạn đã thực hiện.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là chia sẻ lời chứng thực hoặc đánh giá của khách hàng và hiển thị biểu tượng của các doanh nghiệp mà bạn hợp tác. Ngoài ra, việc có một trang “về chúng tôi” chi tiết sẽ giúp kể về lịch sử và câu chuyện của doanh nghiệp bạn, đồng thời là cơ hội tốt để đề cập đến bất kỳ giải thưởng, quan hệ đối tác hoặc sự kiện quan trọng nào trong ngành.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang rất quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực. Không có gì khó chịu hơn việc truy cập một trang web với các trang tải quá chậm. Trong nhiều trường hợp, khách truy cập trang web sẽ thoát hoặc rời khỏi trang web nếu họ thấy rằng các trang tải quá chậm. Hơn nữa, tốc độ tải trang được Google theo dõi, có nghĩa là trang tải chậm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Có thứ hạng SEO thấp khiến mọi người khó tìm thấy trang web của bạn hơn.

Tốc độ tải trang bị ảnh hưởng bởi một số thứ, bao gồm lưu trữ, thiết kế trang web và cách xử lý hình ảnh. Để cải thiện tốc độ tải trang của bạn, điều quan trọng là quản trị viên web phải xem xét tất cả các trang và hình ảnh một cách thường xuyên để đảm bảo chúng được tối ưu hóa đúng cách.

Hình ảnh chất lượng cao

Với vô số công ty xây dựng với nhiều trang web để lựa chọn, rất khó để doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật. Một cách đơn giản để giúp bạn trở nên nổi bật là đầu tư vào hình ảnh. Có nhiều cơ hội để sử dụng ảnh trên trang web của công ty xây dựng của bạn, chẳng hạn như trước và sau của một dự án hoặc thậm chí là trình tự thời gian của dự án. Đầu tư vào những bức ảnh chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn và sẽ giới thiệu tốt hơn sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Có một vài hình ảnh chất lượng tốt là một cách cực kỳ hiệu quả để doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, điều này cho phép bạn tận dụng trang web của mình nhiều nhất có thể.

Thiết kế một website đã không hề dễ dàng mà việc duy trì và phát triển trang web sao cho đạt hiệu quả tốt nhất lại càng khó khăn hơn. Cho nên, các công ty xây dựng cần chú trọng nhiều hơn nữa đến các yêu cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng của mình thật tốt và truyền tải chúng một cách trọn vẹn nhất qua trang web. Với 5 giải pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện trang web của doanh nghiệp bạn. Chúc các bạn thành công!

Hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về ngành xây dựng cũng như những lĩnh vực khác. 

 

Bài viết liên quan