5 Mẹo và thủ thuật để quảng cáo công ty xây dựng của bạn

5 Mẹo và thủ thuật để quảng cáo công ty xây dựng của bạn

Nếu bạn sở hữu một công ty trong ngành xây dựng, bạn biết sẽ khó khăn như thế nào khi thời gian của bạn trải dài, vì bạn phải vừa tiếp thị dịch vụ xây dựng của mình vừa thực hiện chúng. Vì vậy, chúng tôi sẽ thảo luận một số mẹo và thủ thuật tiếp thị công ty xây dựng của bạn để giúp tăng doanh số bán hàng mà không cần phải dành toàn bộ thời gian và tiền bạc của bạn. Năm mẹo và thủ thuật dưới đây là những phương pháp khả thi và giá cả phải chăng để quảng cáo cho doanh nghiệp xây dựng của bạn.

1. Trang web

Như đã đề cập trước đây, tiếp thị đã chuyển trọng tâm sang các phương pháp trực tuyến hơn, và một trong những phần cần thiết của đó là trang web. Bạn có một cái, phải không? Nếu không, hãy tập trung và xây dựng một cái, hoặc nhờ ai đó xây cho bạn một cái. Bằng cách đó, bạn có thể nói điều gì đó, trong cả quảng cáo trên báo in và quảng cáo trực tuyến, chẳng hạn như hãy truy cập vào trang web của chúng tôi tại đây. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng tránh xa đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa họ truy cập vào trang web của bạn để xem những gì bạn hiện đang cung cấp. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc phát triển trang web của mình, có rất nhiều công ty có thể hỗ trợ bạn tạo một trang web nổi bật và thu hút nhiều khách hàng hơn.

2. Danh sách Doanh nghiệp trực tuyến

Cho dù đó là Google, Trang vàng hay danh sách doanh nghiệp trực tuyến địa phương, hầu hết những người đang tìm kiếm công việc đã hoàn thành thường sử dụng các công cụ này khi tìm kiếm các chuyên gia dịch vụ. Trong thế giới ngày nay, mọi thứ đang trở nên máy tính hóa và số hóa nhiều hơn, đó là lý do nữa để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được niêm yết trực tuyến. Nếu doanh nghiệp của bạn có vị trí nổi bật trên mạng, bạn có thể mong đợi nhiều khách hàng gọi điện thường xuyên hơn, vì họ có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy thử và nhận được càng nhiều đánh giá tích cực trực tuyến, vì điều này chỉ có thể cải thiện danh tiếng doanh nghiệp của bạn khi khách hàng tiềm năng đang tìm cách hoàn thành công việc.

3. Tiếp thị truyền thông xã hội

Ngày nay, hầu hết mọi người đang sử dụng một số hình thức truyền thông xã hội . Mặc dù trước đây bạn có thể không quan tâm đến mạng xã hội hoặc không thể nghĩ về cách doanh nghiệp của bạn có thể thu lợi từ mạng xã hội, hãy suy nghĩ lại. Facebook, LinkedIn, Twitter, Instagram và tất cả nhiều công cụ truyền thông xã hội khác là những nền tảng tiếp thị tuyệt vời. Bạn có thể nhận được một lượng lớn quảng cáo bằng cách sử dụng chúng để tiếp thị công ty xây dựng của bạn. Đơn giản chỉ cần đăng ký, tạo trang công ty, đăng nội dung có liên quan đến ngành, thêm các nút chia sẻ vào trang web của bạn và khiến công ty xây dựng của bạn được nhiều khán giả chú ý hơn.

4. Tiếp thị Công ty Xây dựng Di động

Một trong những cách tốt nhất để quảng bá tên tuổi của bạn trước công chúng là sử dụng phương tiện của bạn. Có tên công ty, tin nhắn và số điện thoại của bạn trên các phương tiện xây dựng của bạn biến chúng thành biển quảng cáo cuốn. Bạn có thể mua bảng hiệu từ tính khá rẻ sẽ quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp của bạn và tăng doanh số bán hàng của công ty xây dựng theo cấp số nhân. Hoặc, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn và nhận được một gói bọc toàn bộ xe để tạo ra tác động lớn hơn. Dù bằng cách nào, hãy nhớ ghi số điện thoại của bạn bằng các chữ cái lớn dễ đọc ở phía sau xe tải hoặc xe tải của bạn. Bằng cách đó, những chiếc xe phía sau bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó khi họ vượt lên tại một đèn dừng hoặc biển báo dừng, và ghi lại hoặc đưa nó vào điện thoại của họ để họ có thể gọi cho bạn. Nếu nó chỉ ở bên cạnh xe của bạn, bạn sẽ không nhận được nhiều cuộc gọi vì người lái xe sẽ khó lấy số của bạn hơn khi họ lái xe ngang qua bạn. Nó cũng có thể nguy hiểm.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn có những biển quảng cáo cuốn chiếu này là nơi bạn để xe. Khi bạn đỗ xe nổi bật trước công việc mà bạn đang làm, mọi người sẽ có nhiều khả năng hạ gục số điện thoại của bạn vì bạn đang làm việc cho nhà hàng xóm của họ hoặc một cơ sở kinh doanh vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đừng quên nhận biết nơi đậu xe của bạn khi họ không làm việc. Cố gắng đỗ xe ở những khu vực có giao thông đông đúc, nơi có lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất nhìn thấy chúng để có thêm doanh số bán hàng của công ty xây dựng.

5. Kết nối mạng

Đây là điều bắt buộc để đưa tên tuổi của bạn ra ngoài đó để công chúng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Kết nối với người dân địa phương tại các cuộc họp, sự kiện và xã hội của hội đồng thành phố, cũng như các câu lạc bộ có thể rất hiệu quả. Và, đừng quên về Phòng Thương mại địa phương. Khiêu vũ với tất cả những người vận động và làm rung chuyển thị trấn của bạn tại các sự kiện như Máy trộn phòng có thể không nhất thiết khiến bạn sử dụng tốt thời gian quý giá của mình, nhưng thực sự là vậy. Vì vậy, hãy tham gia càng nhiều người trong số họ càng tốt để tiếp xúc tối đa. Bạn càng có nhiều người địa phương quảng bá về công ty xây dựng của mình thì càng tốt.

Đừng quên có một số danh thiếp đẹp chuyên nghiệp được in cho công ty xây dựng của bạn, để bạn có thể sử dụng chúng trong tất cả các sự kiện mà bạn tham dự. Chúng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng công ty của bạn được ghi nhớ khi đến thời điểm mà bất kỳ một trong những địa chỉ liên hệ đó yêu cầu công việc xây dựng.

Quảng cáo thông qua các tạp chí và ấn phẩm là một cách tuyệt vời khác để giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các tạp chí đều có ấn phẩm xuất bản hàng tháng hoặc hàng quý, đây là cơ hội tuyệt vời để đưa ra quảng cáo, đặc biệt nếu tạp chí dành riêng cho thương mại của bạn hoặc trong khu vực địa phương của bạn. Mọi người vốn dĩ tin tưởng vào các ấn phẩm lớn khi quyết định các chi phí lớn như xây dựng, so với một thực thể không xác định, vì vậy một quảng cáo nhỏ có thể đáng giá bằng vàng.

Việc sử dụng hầu hết hoặc tất cả các mẹo và thủ thuật này sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà còn giúp thiết lập danh tiếng tích cực cho doanh nghiệp của bạn trong ngành cụ thể của bạn. Bằng cách tận dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến, bạn có thể tiếp thị công ty xây dựng của mình một cách hợp lý và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị truyền thống của bạn. Trong thế giới xây dựng hiện đại, những mẹo và thủ thuật này đang nhanh chóng trở thành điều cần thiết để duy trì lợi thế cạnh tranh.

Bài viết liên quan