0976.389.199
Công nghệ GPS mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp xây dựng?

Công nghệ GPS mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp xây dựng?

Ngày nay, có rất nhiều tiến bộ công nghệ đến mức thực sự không có ý nghĩa gì nếu bỏ qua chúng. Điều này rất đúng khi bạn xem xét công nghệ GPS (Hệ thống Định vị Toàn cầu) trực tiếp cho phép người sử dụng lao động tiết kiệm tiền thông qua vô số lợi ích mà họ cung cấp. Bởi vì nhiều đội xây dựng hoàn toàn di động, dịch vụ theo dõi GPS sẽ đảm bảo rằng văn phòng phía sau của bạn có thể liên lạc với nhân viên của bạn ngay lập tức, điều này hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng thiết bị di động.

Các hệ thống thời đại mới này cung cấp cho công nhân và công ty tất cả các công cụ mà họ cần có để nâng cao tối đa năng suất của nhóm, cũng như cho phép công nhân hoàn thành công việc từ hiện trường mà không cần phải quay lại văn phòng. Cuối cùng, những nâng cấp này có thể dẫn đến tiết kiệm lớn hơn nữa, bao gồm giảm thiểu chi phí nhiên liệu, chi phí lao động và chi phí bảo trì, đặc biệt là trong một khoảng thời gian dài.

Các phương án mà nhiều công ty xây dựng chưa từng sử dụng trước đây

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các phương tiện trong đội xe của mình? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng GPS để theo dõi từng xe tải, công nhân và tuyến đường cung cấp để đảm bảo rằng tất cả họ đều đi đúng hướng và đi trên các tuyến đường được đề xuất? Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi có thể biết phương tiện của mình đang ở đâu vào 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần? Phần dễ nhất là bạn có thể nhìn thấy tất cả thông qua bản đồ đường phố có sẵn hoặc bản đồ vệ tinh, mang lại cho bạn tất cả những lợi ích liên quan đến việc quản lý đội tàu hoàn hảo.

Các doanh nghiệp, người sử dụng lao động và nhân viên trong bất kỳ doanh nghiệp dịch vụ xây dựng nào, cho dù đó là nhà thầu HVAC, hệ thống ống nước, điện hoặc cơ khí, bất kỳ công ty phần mềm xây dựng dựa trên dịch vụ nào cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng phần mềm xây dựng có tính năng GPS. Công nghệ này có thể nâng cao hiệu quả đội tàu của công ty, đồng thời cho phép các doanh nghiệp xây dựng tăng lợi nhuận trong quá trình này.

Công nghệ GPS đặc biệt quan trọng trong các trường hợp:

  • Người lao động cần được chuyển hướng trong khoảng cách ngắn nhất từ công việc này sang công việc khác để giảm thời gian chết và thời gian lái xe. Điều này cũng giúp cải thiện hiệu quả nơi làm việc bằng cách giữ cho người lao động tích cực làm việc suốt cả ngày.
  • Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc xe bị mất cắp, vì bạn có thể theo dõi tín hiệu GPS từ vị trí này đến vị trí khác trong vòng vài dãy nhà, chủ động tìm thấy tài sản của mình nếu bị mất hoặc bị đánh cắp.
  • Tìm những công nhân đang nghỉ việc hoặc đến những nơi mà họ không nên đến, đặc biệt là trong thời gian nghỉ, thời gian ngừng hoạt động hoặc đi lại giữa các công trường.
  • Nơi làm việc của bạn có thể nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực giúp bạn theo dõi, lập kế hoạch và điều phối tài xế của mình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với tài xế về các tuyến đường đang được thực hiện và cách cải thiện chúng, đặc biệt nếu họ đang vận chuyển vật tư quan trọng cho một công việc.
  • Một lợi ích không lường trước được bao gồm cái nhìn sâu sắc hơn về cách chiếc xe của bạn đã được bảo dưỡng trong suốt dịch vụ của nó. Bạn sẽ có thể xem tất cả các hoạt động mà xe của bạn đã thực hiện thông qua các báo cáo theo dõi. Những điều này được thiết kế để giúp giảm chi phí kinh doanh tổng thể của bạn cho bất kỳ phương tiện nào, vì bạn sẽ thấy khi xe chạy không tải quá lâu, lái xe quá xa hoặc đã quay vòng quá lâu. Điều này càng có lợi cho doanh nghiệp của bạn theo nghĩa rộng.

Công nghệ GPS có thể giúp công ty của bạn thành công

Khoản tiết kiệm lớn nhất cho công ty của bạn có thể không rõ ràng ngay lập tức, nhưng chúng rất nhiều:

  • Chi phí nhiên liệu và bảo trì thực sự có thể tăng lên theo thời gian. Khi bạn có nhiều phương tiện được lái bởi một số thành viên trong đoàn, có thể khó theo dõi việc bảo dưỡng thường xuyên trên nhiều phương tiện khác nhau. Sơ suất này có thể dẫn đến nhiều chi phí khó lường bao gồm chi phí kéo xe, chi phí lưu kho và chi phí sửa chữa do phát hiện sự cố sớm hơn. Bằng cách lập kế hoạch các tuyến đường hiệu quả hơn, bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến quãng đường di chuyển trên xe của mình.
  • Chi phí đi lại với giá nhân công có thể rất lớn, đặc biệt là khi nhân viên của bạn dành cả ngày trên đường. Công nghệ GPS trong ngành xây dựng mang đến cho người lao động cơ hội đi đúng hướng ngay sau một công việc ngắn hạn. Điều này cho phép người lao động thực hiện nhiều công việc liên tiếp mà không cần phải quay lại văn phòng, do đó tăng năng suất tổng thể.
  • Thời gian chết của công nhân có thể giảm đáng kể vì bạn biết công nhân của mình đang làm gì trong suốt cả ngày. Nếu nhận thấy hoạt động hạn chế, bạn có thể thực hiện kiểm tra định kỳ hoạt động của họ để xem điều gì đang diễn ra. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể ghé qua để xem một công việc dịch vụ cụ thể đang tiến triển như thế nào.
  • Giảm trách nhiệm của người lao động với khả năng biết tất cả các kỹ thuật viên đang hoạt động như thế nào tại mọi thời điểm. Khi người lao động đang làm những gì họ phải làm và làm đúng như vậy, họ sẽ ít bị thương hơn. Công nghệ GPS trong ngành xây dựng mang đến cho bạn khả năng quản lý hoàn toàn và kiểm soát hoàn toàn hoạt động dịch vụ của mình.

Tất cả những lợi ích của công nghệ GPS được liệt kê ở trên có thể giảm đáng kể chi phí, nâng cao năng suất và tăng lợi nhuận tổng thể, điều này đã làm cho phần mềm xây dựng có khả năng GPS trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp xây dựng nào.

 

Bài viết liên quan