0976.389.199
Hoạt động kinh doanh liên tục

Hoạt động kinh doanh liên tục

Hoạt động kinh doanh liên tục

Dịch vụ đào tạo Hoạt động kinh doanh liên tục uy tín chất lượng, chi phí hợp lý, hậu mãi dài hạn

Hoạt động kinh doanh liên tục 

Sự phát triển rộng rãi của công nghệ, các quy trình phát triển nhanh chóng và các hoạt động kinh doanh mạo hiểm mới hình thành có thể dẫn đến các rủi ro trục trặc và có thể ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. Để duy trì khả năng cạnh tranh, các tổ chức không thể chấp nhận được thời gian gián đoạn kéo dài, thời gian phản ứng chậm, chi phí nâng cấp hệ thống cao hoặc các quy trình thiếu linh hoạt.

Hơn nữa, áp lực cạnh tranh và nhu cầu của thị trường, cùng với việc ngày càng phụ thuộc vào công nghệ đối với các quy trình kinh doanh cốt lõi, đang xác định lại nhu cầu cho công tác hoạt định liên tục hiệu quả, trên cơ sở kiểm soát rủi ro.

Cứ 5 doanh nghiệp thì có 1 doanh nghiệp bị gián đoạn kinh doanh mỗi năm. Với kiểu tăng trưởng được nhận thấy trong ngành công nghiệp dịch vụ và mức độ ổn định trong lĩnh vực sản xuất thì việc Duy trì kinh doanh liên tục là vấn đề khá quan trọng hiện nay. Doanh nghiệp kinh doanh thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào khả năng duy trì hoạt động quan trọng, khả năng hồi phục trong và sau một sự gián đoạn, tốc độ thiết lập lại đầy đủ chức năng kinh doanh.

Lợi ích từ khóa đào tạo hoạt động kinh doanh liên tục

➣ Duy trì được tầm kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh 

➣ Giảm thiểu các rủi ro về hệ thống

➣ Kiểm soát hợp lý và phát triển doanh nghiệp

➣ Các doanh nghiệp có nhu cầu cạnh tranh và khẳng định chỗ đứng trên thị trường bằng công tác hoạt định liên tục hiệu quả, trên cơ sở kiểm soát rủi ro.

Dịch vụ đào tạo hoạt động kinh doanh liên tục tại ISOCERT

Chúng tôi có thể hỗ trợ các tổ chức phát triển một phương pháp tiếp cận toàn doanh nghiệp để quản lý hoạt động kinh doanh liên tục. Các chuyên gia quản lý rủi ro của chúng tôi đã phát triển một phương pháp tiếp cận chủ động, trên cơ sở kiểm soát rủi ro nhằm giảm thiểu rủi ro trục trặc và hỗ trợ hoạt động kiểm soát thay đổi và tính liên tục.

Các chuyên gia Tư vấn lành nghề của chúng tôi sẽ giúp khách hàng duy trì được tầm kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh của họ, đồng thời giảm thiểu các rủi ro về hệ thống. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ:

➣ Giúp khách hàng duy trì được tầm kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh 

➣ Giảm thiểu các rủi ro về hệ thống

➣ Hỗ trợ các tổ chức duy trì sự an toàn, tin cậy và khả năng sẵn sàng của các hệ thống công nghệ quan trọng

➣ Duy trì các biện pháp kiểm soát hợp lý và phát triển doanh nghiệp

Mục tiêu khóa đào tạo:

1. Hiểu được những nội dung chính của khóa đào tạo;

2. Hiểu được cách tiếp cận và quản lý hoạt động kinh doanh liên tục. 

3. Có khả năng phân tích vấn đề để đưa ra những kết luận chính xác về các điểm phù hợp/ không phù hợp của hoạt động kinh doanh liên tục so với yêu cầu tiêu chuẩn và tính hiệu quả của hệ thống nhằm đạt được những mục tiêu đề ra;

4. Nắm vững phương pháp và kỹ thuật đánh giá chất lượng của hoạt động kinh doanh liên tục. 

➣ Thủ tục trọn gói - Giá luôn luôn tốt - Hậu mãi dài hạn

➣ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình

➣ Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Support 24/7

➣ Chi phí: Liên hệ trực tiếp tới hotline 0976 389 199 để nhận được báo giá chi tiết nhất.