0976.389.199
Kỹ thuật phân tích dữ liệu

Kỹ thuật phân tích dữ liệu

Kỹ thuật phân tích dữ liệu

Các đặc tính của doanh nghiệp đòi hỏi sự cải thiện liên tục về hiệu quả công việc và giảm chi phí vận hành, bảo trì, hỗ trợ và quản trị có nghĩa là các nhà quản lý, nhà phân tích và cố vấn của họ đang phải đối mặt với các vấn đề phân tích và mục tiêu hiệu quả. Để đưa ra quyết định dẫn đến hiệu quả kinh doanh được cải thiện, điều quan trọng là quyết định cơ sở về phân tích thích hợp và giải thích dữ liệu số.

- Thủ tục trọn gói - Giá luôn luôn tốt - Hậu mãi dài hạn

- Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình

- Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Support 24/7

- Chi phí: Thỏa thuận

 

Các tổ chức có thể đưa ra quyết định tối ưu sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh trên sân khấu toàn cầu. Những người tham gia khóa đào tạo kỹ thuật phân tích dữ liệu, và do đó các đội mà họ làm việc theo ý muốn, được đào tạo, có vị trí tốt hơn để tác động đến tổ chức với các khuyến nghị dựa trên phân tích dữ liệu khách quan. hoạt động kinh doanh.

Các cá nhân tiếp xúc với đào tạo  sẽ phát triển những hiểu biết mới về việc sử dụng Excel và phân tích dữ liệu, và họ sẽ tìm hiểu lý do tại sao các công ty tốt nhất trên thế giới xem phân tích dữ liệu là cần thiết để cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng phù hợp chi phí thấp nhất.

Hội thảo đào tạo Kỹ thuật Phân tích Dữ liệu của ISOCERT đã được thiết kế cho các chuyên gia có công việc liên quan đến việc thao tác, trình bày, diễn giải và / hoặc phân tích dữ liệu. Quen thuộc với PC và đặc biệt với Microsoft Excel (2003, 2007, 2010 hoặc 2013) được giả định.