0976.389.199
Lợi ích của thiết bị xây dựng được tái sản xuất

Lợi ích của thiết bị xây dựng được tái sản xuất

Trong bối cảnh kinh tế ngày nay, tất cả các công ty xây dựng đang tìm cách cắt giảm chi phí, đặc biệt là khi nói đến thiết bị xây dựng. Sự phổ biến của dịch vụ cho thuê thiết bị đã tăng vọt, và không xa phía sau là sự phát triển của hoạt động tái sản xuất hoặc tân trang. Thay vì mua thiết bị hoàn toàn mới từ các nhà cung cấp, thiết bị tái sản xuất đã trở thành một lựa chọn khả thi và thường có giá bằng một nửa so với giá của một thiết bị hoàn toàn mới. Dưới đây là những thông tin liên quan đến thiết bị xây dựng được tái sản xuất cũng như những lợi ích mà nó mang lại, các bạn có thể tham khảo:

Xác định thiết bị tái sản xuất

Thiết bị tân trang đạt được thông qua quá trình lắp ráp lại và thay thế các bộ phận thành phần để khôi phục nó về trạng thái giống như lần đầu tiên được sản xuất. Trong quá trình này, tất cả các thành phần đều được xử lý, bao gồm mỹ phẩm, hoạt động, cơ khí và điện tử. Mục tiêu cuối cùng của loại thiết bị này là làm cho nó gần giống với hình dạng ban đầu nhất có thể. Việc tái sản xuất thường bắt đầu với việc giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ như sơn, lốp xe và ghế người điều khiển trước khi chuyển sang sửa chữa các khía cạnh quan trọng hơn như động cơ, hộp số và phanh. Cuối cùng, chẩn đoán bằng máy tính là cần thiết để phân tích toàn bộ máy tại trung tâm bảo hành.

Tầm quan trọng của các trung tâm dịch vụ

Nếu bạn đang quyết định tái sản xuất thiết bị, có rất nhiều điều cần tìm về chất lượng của trung tâm dịch vụ. Khi xác định trung tâm dịch vụ, hãy đảm bảo bạn tìm được trung tâm thực hiện kiểm tra chi tiết, báo cáo kết quả cho khách hàng và cung cấp báo giá về chi phí của toàn bộ dự án. Các trung tâm dịch vụ khác có tỷ lệ cố định cho dù cần thực hiện bao nhiêu thay đổi. Khi tân trang lại thiết bị cũ, hãy dành thời gian để xem các lựa chọn của bạn từ cả hai loại trung tâm dịch vụ và xem loại dịch vụ nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Không chỉ xem xét lợi ích chi phí mà loại trung tâm dịch vụ nào sẽ cung cấp chất lượng nhất cho các hạng mục thiết bị mới của bạn.

Bất kể bạn chọn trung tâm dịch vụ nào, hãy đảm bảo lựa chọn của bạn có các tiêu chuẩn mà theo đó các thủ tục, hệ thống và nhân viên của họ phải chịu trách nhiệm. Thông thường, các trung tâm tân trang có thương hiệu được chứng nhận là một lựa chọn tốt. Giống như bất kỳ khoản đầu tư tài chính lớn nào khác, thực hiện nghiên cứu thích hợp và tìm một đối tác minh bạch, trung thực và có trách nhiệm sẽ là chìa khóa để đảm bảo một trung tâm dịch vụ đáng tin cậy.

Cuối cùng, hãy làm quen với các kỹ thuật viên cụ thể thực hiện việc tân trang lại. Tìm các kỹ thuật viên cấp bậc thầy có thành tích tân trang đã được chứng minh. Một trung tâm dịch vụ tốt cũng sẽ cung cấp cho khách hàng một chế độ bảo hành tốt đối với máy móc được tân trang lại. Giống như bất kỳ nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp tốt nào, nếu họ hứa rằng họ có thể tái sản xuất thiết bị của bạn để giống như hình thức ban đầu của nó, họ cũng phải cung cấp bảo hành.

Khi nào tôi nên tân trang?

Một công việc tân trang được thực hiện đúng cách có thể tiết kiệm đáng kể cho bất kỳ công ty xây dựng nào. Tìm đúng trung tâm dịch vụ và nhận được nhiều báo giá có thể giúp xác định nơi đầu tư đáng giá nhất. Trước khi lựa chọn tân trang, chủ doanh nghiệp và người quản lý thiết bị phải xem xét loại máy, quy mô của đội xe, tuổi và tình trạng của máy. Để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn, hãy xem xét tái sản xuất thiết bị cỡ trung bình và các thiết bị lớn hơn như máy xúc lật và máy xúc. Thiết bị nhỏ hơn và nhỏ gọn hơn thường có giá trị bán lại lớn hơn so với các mặt hàng lớn hơn, khiến chúng ít sinh lời hơn sau khi được tái sản xuất.

Việc tân trang lại toàn bộ thường mất đến 2 tháng vì vậy các công ty xây dựng phải có khả năng lập kế hoạch cho thời gian ngừng hoạt động và chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị thay thế cần thiết. Quyết định tái sản xuất có thể khó khăn đối với các công ty nhỏ hơn với đội tàu nhỏ nhưng có lợi hơn cho các công ty lớn hơn, những người có thể đáp ứng thời gian ngừng hoạt động do đội tàu lớn hơn.

Lợi ích của thiết bị tái sản xuất

Thiết bị tân trang đôi khi có thể chỉ bằng một nửa giá của thiết bị mới tinh. Nếu được thực hiện đúng, chất lượng của một sản phẩm tái sản xuất cũng rất gần với những sản phẩm mới. Ngoài ra, giá trị bán lại cũng tăng lên và có thể tái tạo vốn vào chi phí khấu hao mà một phần thiết bị có thể đã phát sinh. Ngoài ra, việc tái sản xuất thiết bị giúp các công ty xây dựng tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà lẽ ra phải dành cho việc học và đào tạo về thiết bị mới. Sau khi tân trang, nhân viên đã quen thuộc với các thiết bị máy móc và có thể đưa vào sử dụng ngay.

Lời kết:

Việc các thiết bị xây dựng bị hao mòn và xuống cấp là điều không thể tránh khỏi đối với tất cả các công ty xây dựng. Thay vì mua thiết bị hoàn toàn mới, hãy xem xét việc tân trang lại những gì bạn hiện có. Ngoài ra, sau khi thành lập một trung tâm dịch vụ có uy tín, hãy yêu cầu người quản lý thiết bị lên kế hoạch về việc tân trang lại máy móc trong tương lai, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn về lâu về dài. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức mới về xây dựng cũng như những ngành nghề khác. 

 

Bài viết liên quan