0976.389.199
Lợi ích của thư mục danh sách doanh nghiệp là gì?

Lợi ích của thư mục danh sách doanh nghiệp là gì?

Với ngành xây dựng ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ, tất cả các doanh nghiệp đang tìm cách đi trước đối thủ một bước. Thường bị bỏ qua, nhiều công ty có thể hưởng lợi từ việc thêm danh sách của họ vào danh bạ kinh doanh trực tuyến. Có vô số loại danh bạ doanh nghiệp, nhiều trong số đó được phân đoạn theo danh mục, vị trí hoặc dịch vụ. Việc tìm kiếm và tìm kiếm các thư mục trực tuyến rất đơn giản và việc thêm doanh nghiệp của bạn vào danh sách này có thể được thực hiện trong vài giây. Bài viết này đề cập đến một số lợi ích của thư mục danh sách doanh nghiệp và giải thích nhiều lợi ích mà công cụ mạnh mẽ này cung cấp.

Tăng lưu lượng truy cập web

Đăng liên kết đến danh bạ doanh nghiệp sẽ chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Danh bạ kinh doanh cung cấp cho các công ty khả năng tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng và thị trường tiềm năng mà bạn có thể gặp khó khăn trong việc nhắm mục tiêu. Hơn nữa, những người truy cập thư mục thường đang tìm kiếm một công ty xây dựng và có một danh sách thể hiện những vị trí tốt hơn mà công ty của bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng. Thư mục trực tuyến không chỉ cung cấp cho trang web của bạn lưu lượng truy cập web lớn hơn mà còn đảm bảo rằng bạn đang thu hút những khách truy cập có giá trị cao. Có thể xác định chuyên môn của công ty bạn, cho dù đó là hợp đồng cơ khí, dịch vụ hiện trường hay hệ thống ống nước, cũng sẽ giúp khách hàng quan tâm truy cập vào trang web của bạn.

Cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm

Bằng cách đặt một liên kết trang web trên càng nhiều trang web càng tốt, các doanh nghiệp có thể cải thiện SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của họ. Để một trang web có thứ hạng cao trong một công cụ tìm kiếm cụ thể, yếu tố quan trọng là số lượng liên kết được chuyển hướng đến trang web cụ thể đó (liên kết ngược). Đăng doanh nghiệp của bạn lên càng nhiều thư mục càng tốt chỉ làm tăng số lượng liên kết ngược, do đó giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Tất cả các doanh nghiệp tốt đều cải thiện thẩm quyền trực tuyến của họ bằng cách tạo ra nhiều liên kết chuyển hướng trở lại trang web của họ, không chỉ tăng khả năng hiển thị trực tuyến mà còn hỗ trợ SEO của họ trong quá trình này. Trang web của bạn xếp hạng càng cao trên các công cụ tìm kiếm, thì càng có nhiều khả năng mọi người sẽ nhấp vào trang web của bạn.

Kết nối với khách hàng nhanh hơn 

Với nhiều thư mục phân loại danh sách doanh nghiệp theo vị trí, khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy công ty của bạn hơn nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm kiếm các thư mục, đăng trang web và thông tin của mình lên đó thì lợi thế của bạn so với các đối thủ cạnh tranh chỉ tăng lên. Nhu cầu về một công ty xây dựng hoặc dịch vụ hiện trường đôi khi không thể đoán trước được và có thể bị gây ra bởi các thiệt hại hoặc tai nạn liên quan đến thời tiết. Hiện diện trực tuyến và có sẵn thông tin liên hệ chỉ giúp kết nối doanh nghiệp của bạn với khách hàng nhanh hơn nhiều. Đừng làm khó những người trong thị trấn hoặc thành phố của bạn tìm thấy bạn.

Thu thập lời chứng thực của khách hàng

Nhiều danh bạ kinh doanh cho phép khách hàng đánh giá và đánh giá hoạt động của các công ty. Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm công việc xây dựng thường truy cập vào một số trang web đánh giá và thư mục trực tuyến trước khi chọn một công ty cụ thể. Với nhiều thư mục trực tuyến, có một phần dành riêng cho các bài đánh giá, xếp hạng và đôi khi là cả nhận xét. Sự phổ biến của các trang web đánh giá và phần nhận xét chứng minh rằng nhiều khách hàng có khả năng xem xét phản hồi từ đồng nghiệp và những người khác ở vị trí tương tự, trước khi đưa ra quyết định lớn. Có những lời chứng thực, đánh giá và xếp hạng này cùng với thông tin liên hệ của bạn sẽ chỉ giúp tăng mức độ phổ biến của doanh nghiệp của bạn. 

Cùng với việc mở rộng nhận thức về thương hiệu và giới thiệu doanh nghiệp của bạn với nhiều đối tượng hơn, danh bạ doanh nghiệp cung cấp quảng cáo miễn phí cho công ty của bạn. Thay vì chi tiêu cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo tốn kém, danh bạ doanh nghiệp cung cấp một giải pháp thay thế rẻ tiền và cực kỳ hiệu quả đã được chứng minh là có thể tiếp cận trực tiếp khách hàng. Dành thời gian để thêm doanh nghiệp của bạn vào nhiều thư mục nhất có thể sẽ chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn trong hiện tại và trong nhiều năm tới. 

 

Bài viết liên quan