0976.389.199
Lý do khiến doanh nghiệp xây dựng của bạn bị thua lỗ là gì?

Lý do khiến doanh nghiệp xây dựng của bạn bị thua lỗ là gì?

Sự cần thiết phải tìm và sửa chữa các vấn đề

Lợi nhuận của một doanh nghiệp là tổng doanh thu trừ đi tổng chi phí, có nghĩa là trong khi việc tập trung vào việc tăng doanh thu là quan trọng, thì cũng nên tập trung vào việc giảm chi phí. Nói cách khác, nếu bạn đang tự hỏi tại sao công ty xây dựng của bạn không kiếm được nhiều tiền như nó đáng ra, bạn nên xem báo cáo tài chính của mình, đây là nơi mà phần mềm kế toán xây dựng có thể đưa vào.

Phần mềm kế toán xây dựng có thể giúp doanh nghiệp bạn như thế nào?

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phần mềm kế toán xây dựng để đạt được báo cáo tài chính công bằng và chính xác, được biên soạn cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả. Bạn có thể thuê một nhân viên kế toán làm việc này toàn thời gian cho bạn, nhưng điều đó có xu hướng sử dụng quá nhiều nguồn lực hạn chế đối với hầu hết các công ty xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Tương tự, bạn có thể thuê dịch vụ của một công ty kế toán, nhưng điều đó có thể khiến bạn không có sự hỗ trợ của họ vào thời điểm quan trọng vì họ có những khách hàng khác mà họ cần phục vụ. Phần mềm kế toán xây dựng tạo ra sự cân bằng tốt giữa các tùy chọn cạnh tranh này, có nhiều khả năng đáp ứng các nhu cầu kế toán duy nhất của bạn với tư cách là một công ty xây dựng, đồng thời luôn có mặt cho bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần,

Sau khi phần mềm kế toán xây dựng của bạn được thiết lập và chạy, bạn có thể tận dụng nó để tiết lộ những vấn đề đang khiến công ty xây dựng của bạn không kiếm được nhiều tiền như bình thường. Vẫn tốt hơn, việc sử dụng nó thậm chí có thể tự giải quyết một số vấn đề với ít phiền phức nhất, điều này sẽ trở thành tin tức đáng hoan nghênh nếu bạn bị căng thẳng bởi viễn cảnh thay đổi.

Dưới đây là một số ví dụ về cách phần mềm kế toán xây dựng có thể giúp:

  • Đối với những người mới bắt đầu, phần mềm kế toán xây dựng giúp việc so sánh các con số theo năm và thậm chí theo tháng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, do đó giúp bạn dễ dàng xác định các vấn đề đang làm giảm doanh thu và tăng chi phí của bạn. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy rằng chi phí của bạn đã tăng vọt vì chi phí vật liệu ngày càng cao, bạn biết mình nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu nếu muốn ngăn chặn tình trạng chảy máu. Tốt hơn nữa, phần mềm kế toán xây dựng thậm chí có thể giúp bạn hiểu chi tiết bằng cách cung cấp cho bạn các tài liệu tài chính ngoài báo cáo tài chính chính mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Rốt cuộc, nếu bạn không chắc liệu vấn đề của mình có thể được đổ lỗi cho việc tăng giá hoặc gia tăng chất thải hay không,
  • Thứ hai, hoạt động tạo ra doanh thu của một doanh nghiệp có thể được chia thành nhiều quy trình liên kết với nhau, trong đó các công ty xây dựng cũng không ngoại lệ. Kết quả là, một bước tẻ nhạt và tốn thời gian trong một trong những quy trình này có thể tạo ra một nút thắt cổ chai nghiêm trọng, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho toàn bộ hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp. Một nút thắt đặc biệt khét tiếng là quy trình nộp hồ sơ, không chỉ tẻ nhạt và tốn thời gian, mà còn là một cách phổ biến để các sai sót được đưa vào hồ sơ thông qua lỗi của con người. Bằng cách tự động quản lý các quy trình như vậy, phần mềm kế toán xây dựng không chỉ đảm bảo báo cáo tài chính công bằng và chính xác mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tăng lợi nhuận bằng cách loại bỏ một nút thắt nghiêm trọng trong quy trình của bạn.
  • Cuối cùng, hồ sơ được lưu giữ bởi phần mềm kế toán xây dựng cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn nhiều về các nguồn lực của bạn tại bất kỳ thời điểm nào hơn là có thể. Khi được kết hợp với các tính năng đơn giản nhưng vẫn quan trọng như bộ lập lịch, điều này cho phép bạn sử dụng hiệu quả hơn và hiệu quả hơn các tài nguyên đó. Ví dụ: nếu công ty xây dựng của bạn đang gặp vấn đề về năng suất do lập lịch trình kém, bạn có thể sử dụng phần mềm xây dựng để đảm bảo rằng mọi người đều có lịch trình phù hợp với họ, đồng thời cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng một hệ thống phần mềm cho phép nhân viên của bạn cập nhật các tình huống của riêng họ khi cần thiết, do đó luôn cập nhật lịch trình mà không cần tạo nhật ký bằng cách vận hành thông qua một giải pháp duy nhất, trung tâm và tích hợp.

Một lưu ý cuối cùng, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng phần mềm kế toán xây dựng có thể cung cấp những lợi ích thậm chí còn lớn hơn những lợi ích được đề cập ở đây. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng chuyển đổi sang một công ty xây dựng không cần giấy tờ để nâng cao độ chính xác và độ tin cậy của hồ sơ, phần mềm kế toán xây dựng sẽ chứng minh là phải có. Để tìm hiểu thêm về những lợi ích này cũng như các công ty phần mềm xây dựng tốt nhất trên thị trường, vui lòng xem bài đăng của chúng tôi về Top 10 Giải pháp Phần mềm Xây dựng.

Bài viết liên quan