0976.389.199
Những giải pháp tiếp thị cho công ty xây dựng với ngân sách eo hẹp

Những giải pháp tiếp thị cho công ty xây dựng với ngân sách eo hẹp

Để một công ty xây dựng thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng tay nghề, nhân viên đáng tin cậy hay một chiến lược tiếp thị hiệu quả… Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tập trung vào khía cạnh cuối cùng nhưng sẽ nêu bật nhiều cách khác nhau để bạn có thể tiếp thị hoặc quảng cáo công ty xây dựng của mình với ngân sách eo hẹp.

Thông qua internet, các chiến lược tiếp thị khác nhau có thể được thực hiện với chi phí thấp nhất hoặc miễn phí. Mặc dù những đề xuất này có hiệu quả, nhưng chúng nhằm mục đích nâng cao các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo hiện tại của bạn đồng thời cung cấp các cách thay thế để giúp thúc đẩy doanh thu.

Công nhận

Việc để công ty xây dựng của bạn được công nhận sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới. Bởi có những khách hàng chỉ muốn giao dịch với các công ty xây dựng được công nhận và sử dụng các cơ sở dữ liệu này để tìm đúng công ty. Bằng cách công nhận doanh nghiệp của bạn, công ty của bạn sẽ đạt được tính hợp pháp trong mắt khách hàng tiềm năng.

AdWords

Google AdWords và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là hai phương pháp có thể giúp tăng thứ hạng trên Google của bạn. Xếp hạng càng cao thì trang web của bạn càng có nhiều khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập. Khi trang web của bạn có nhiều người xem hơn thì khả năng có khách hàng tiềm năng cũng tăng lên. Với Google AdWords, bạn sẽ cạnh tranh với các trang web khác về từ khóa bằng cách trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Đây là một phương pháp quảng cáo xây dựng hiệu quả để đạt được khách hàng tiềm năng mới trực tuyến. Bằng cách sử dụng SEO trên trang web của bạn để xác định các từ khóa được sử dụng phổ biến nhất, bạn có thể xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Sự tham gia của cộng đồng

Nhiều công ty xây dựng nên xem xét sự tham gia của cộng đồng bởi nó không chỉ hỗ trợ cho nguyên nhân quan trọng mà còn là một công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả. Bằng cách hiển thị trong cộng đồng, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người hơn so với những cách tiếp thị thông thường. Ngoài việc hiển thị miễn phí, nó sẽ cho mọi người thấy rằng bạn quan tâm đến hạnh phúc của cộng đồng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Lời chứng thực của khách hàng

Bằng cách sử dụng lời chứng thực của khách hàng trong quảng cáo và trên trang web của bạn, bạn có thể thể hiện sự hài lòng của họ, điều này giúp hoạt động tiếp thị thương hiệu của bạn có hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc sử dụng các trang web có thể giúp quảng cáo về chất lượng dịch vụ của bạn và quảng bá thương hiệu của bạn tới những khách hàng tiềm năng mới cho các dự án trong tương lai.

Sự kiện mạng

Nghiên cứu liên tục cho thấy mạng là phương pháp tiếp thị xây dựng tốt nhất vì nó có thể dễ dàng dẫn đến giới thiệu. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức đối với mạng lưới khi bạn có một doanh nghiệp hoạt động đồng thời. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm các sự kiện mạng chính xác để thời gian không bị lãng phí. Sau đây là danh sách các nguồn mạng tuyệt vời dành cho các công ty xây dựng:

  • Meetup.com - Trang web này cho phép bạn tổ chức các sự kiện địa phương hoặc tài trợ cho một sự kiện trong thị trấn của bạn.
  • Phòng Thương mại - Phòng Thương mại địa phương của bạn có thể giúp bạn gặp gỡ các công ty địa phương khác trong khu vực.
  • Nhóm Facebook - bắt đầu một nhóm Facebook và mời các doanh nghiệp địa phương khác tham gia.

Tiếp thị và quảng cáo truyền thông xã hội

Tiếp thị qua Internet đã mở rộng thành một trong những phương pháp điển hình nhất để truyền thông và tiếp thị thương hiệu của bạn trên toàn cầu đồng thời cho phép quảng cáo không phải trả tiền. Tiếp thị truyền thông xã hội cho phép bạn tập trung vào các thị trường mục tiêu cụ thể của mình, đồng thời hướng nội dung tiếp thị và quảng cáo đến nhóm này. Các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest đều miễn phí và có thể tạo ra nhiều hiển thị hơn các chiến lược tiếp thị truyền thống có thể. 

Đối với quảng cáo doanh nghiệp nhỏ, mạng xã hội là một nguồn lực đáng kinh ngạc để tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn, giới thiệu công việc trong quá khứ của bạn và xây dựng một lượng người theo dõi trung thành.

Với xu hướng phát triển tiếp thị trực tuyến bạn cần phải tiếp tục cải thiện trang web của mình nhiều hơn nữa để có được nhiều khách hàng tiềm năng hướng tới mục tiêu doanh thu. ISOCERT sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn thông qua nhiều thông tin dịch vụ hữu ích, hy vọng rằng bạn sẽ có thể nâng cao khả năng tiếp thị cho doanh nghiệp đấu thầu, xây dựng của mình dù với ngân sách eo hẹp nhất. 

 

Bài viết liên quan