0976.389.199
Những gợi ý giúp cho các doanh nghiệp xây dựng bận rộn trong thời gian ngừng hoạt động

Những gợi ý giúp cho các doanh nghiệp xây dựng bận rộn trong thời gian ngừng hoạt động

Hầu hết các nhà thầu và chủ doanh nghiệp xây dựng sẽ chứng thực rằng có những thời điểm nhất định trong năm mà hoạt động kinh doanh chậm lại đáng kể. Đối với một số công ty làm việc ngoài trời, thời gian ngừng hoạt động này có thể xảy ra trong những tháng mùa đông. Đối với các công ty khác, rất khó để xác định lý do tại sao và thời gian ngừng hoạt động xảy ra. Bài viết này thảo luận về cách bạn có thể biến thời điểm trái mùa điển hình của mình thành cơ hội kinh doanh bổ sung, cho phép bạn khám phá các khía cạnh khác của xây dựng mà bạn có thể chưa nghĩ đến ban đầu.

Tập trung vào các dịch vụ trong nhà

Các công ty xây dựng có thể cung cấp các dịch vụ trong nhà, như các dự án sửa chữa và tu sửa trong mùa đông có thể giúp các nhà thầu lành nghề và các chuyên gia khác bận rộn trong những tháng mùa đông. Nếu doanh nghiệp của bạn thường tập trung vào các dự án ngoài trời và thấy mình phải chờ đợi những tháng ấm hơn, hãy cân nhắc thuê các chuyên gia cải tạo nhà hoặc thậm chí đào tạo nhân viên hiện tại của bạn về các ngành nghề xây dựng khác. Nhiều công việc trong số này có quy mô nhỏ, cho phép các nhóm có cơ hội học hỏi và mở rộng các dịch vụ, có thể mang lại thu nhập bổ sung trong thời gian ngừng hoạt động và trong những năm tới.

Đa dạng hóa các dịch vụ

Hãy sáng tạo và sử dụng tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan. Đừng nghĩ rằng một dự án là quá nhỏ vì bạn không bao giờ biết những loại mối quan hệ nào có thể hình thành từ những công việc dù là cơ bản nhất. Tận dụng những gì mọi người đang cần là một cách nghĩ khác, có lẽ việc cung cấp cày hoặc xẻng tuyết trong mùa đông có thể giúp nhân viên của bạn làm việc, điều này cũng giúp cộng đồng chung tay giúp đỡ. Ngoài ra, hãy xem xét cung cấp các dịch vụ hiệu suất và tiết kiệm năng lượng tại nhà. Điều này có thể được thực hiện khi có nhiều người ở trong nhà của họ hoặc trong nhà hàng. Ngoài ra, các công việc như sơn, lát sàn và đóng tủ có thể được thực hiện quanh năm.

Liên hệ và nhận phản hồi

Những tháng chậm chạp tạo cơ hội cho một công ty xây dựng đánh giá lại cơ sở khách hàng của họ, liên hệ với họ và thu thập phản hồi. Sử dụng lý do của bạn để thu thập càng nhiều dữ liệu và phản hồi liên quan đến dịch vụ của bạn sẽ chỉ mang lại lợi ích cho công ty sau khi doanh nghiệp bắt đầu. Kết nối với khách hàng trong quá khứ sẽ giúp thiết lập lại các mối quan hệ trong quá khứ và mang lại cơ hội kinh doanh nhiều hơn. Bắt điện thoại và liên hệ là một cử chỉ đơn giản nhưng có thể giúp tác động đến khách hàng để hoàn thành thêm công việc cho công ty của bạn. Ngoài ra, liên hệ trong thời gian trái mùa cho phép công ty của bạn giảm giá theo mùa cho các công việc đơn giản như thay thế cửa ra vào và cửa sổ và những thứ khác mà bạn có thể cung cấp.

Ưu đãi kiểm tra nhà miễn phí

Với việc kinh doanh chậm chạp, việc cung cấp các dịch vụ giảm giá luôn là một ý kiến ​​hay. Tuy nhiên, việc cung cấp các dịch vụ miễn phí sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng và khách hàng tiềm năng hơn. Mặc dù bạn muốn tránh cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng thực hiện thêm bước và giúp khách hàng xác định các vấn đề có thể xảy ra, có thể là kết cấu, điện hoặc hệ thống ống nước sẽ chỉ làm tăng khả năng họ tuyển dụng bạn. Nếu bạn dành thời gian để cung cấp các dịch vụ miễn phí, bạn không chỉ khiến khách hàng rất hài lòng mà còn khuyến khích việc kinh doanh lặp lại trong quá trình này.

 

Bài viết liên quan