0976.389.199
Quản lý bảo mật thông tin

Quản lý bảo mật thông tin

Quản lý bảo mật thông tin

 

Dịch vụ Đào tạo - Chứng nhận Quản lý bảo mật thông tin dành cho doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Không phân biệt quy mô, loại hình sản xuất, kinh doanh.

Bảo vệ an toàn thông tin hiện nay

Với hệ thống mở ngày nay của các thiệt bị số, việc liên lạc và trao đổi thông diễn ra một cách thường xuyên và liên tục. Vai trò của an toàn thông tin trong Doanh nghiệp hết sức quan trọng, nó có khả năng quyết định đến nguy cơ sống còn trong mỗi Doanh nghiệp. Các nhà quản lý và giám đốc điều hành ngày nay đang chịu áp lực để có thể vừa tạo ra được môi trường mở có thể giao lưu thông tin với đối tác và khách hàng lại vừa có thể bảo vệ công ty khỏi những trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn từ nguy cơ an ninh mạng.

 Do vậy, bảo vệ ATTT cho mỗi cá nhân, người dùng trong tổ chức, chính là đang bảo vệ cho hệ thống thông tin. Trong doanh nghiệp phần lớn các hệ thống thông tin quan trọng đã được trang bị rất nhiều giải pháp, thiết bị an ninh giúp ngăn chặn các tấn công, bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Chính vì vậy, xu hướng tấn công hiện nay của hacker đang chuyển sang tấn công vào mắt xích yếu nhất của hệ thống là con người. Sự hiểu biết và việc tuân thủ các quy trình bảo đảm ATTT chưa đầy đủ của người dùng chính là những “lỗ hổng” để hacker xâm nhập vào hệ thống thông tin của tổ chức. Trong trường hợp này, mức độ rủi ro tác động đến hệ thống và tài sản thông tin khi bị tấn công khai thác từ bên trong còn lớn hơn rất nhiều so với các tấn công từ bên ngoài. 

Lợi ích của dịch vụ đào tạo quản lý bảo mật thông tin

➣ Biết rằng bạn có an ninh CNTT tích cực tại chỗ, cho phép bạn thêm sự yên tâm trong khi giúp giảm thiểu nguy cơ các mối đe dọa an ninh.

➣ Bạn giảm bớt thời gian và tài nguyên cần thiết để quản lý hiệu quả an ninh CNTT.

➣ Trách nhiệm tiềm ẩn của bạn sẽ giảm nếu bạn có một hệ thống an ninh CNTT hiệu quả để ngăn chặn việc truy cập vào dữ liệu có giá trị của bạn.

➣ Dịch vụ bảo mật công nghệ thông tin của chúng tôi giúp bạn duy trì sự tuân thủ các quy định của ngành và chính phủ.

➣ Việc đảm bảo an ninh CNTT hiệu quả sẽ giúp đảm bảo sự liên tục trong kinh doanh của bạn đồng thời bảo vệ tài sản và danh tiếng của công ty bạn.

quan-ly-bao-mat-thong-tin

Dịch vụ đào tạo quản lý bảo mật thông tin của ISOCERT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp về CNTT, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ISOCERT thấu hiểu các thách thức về an ninh thông tin và quyết tâm cùng với khách hàng ứng dụng các công nghệ về bảo mật mới nhất, cung cấp các dịch vụ về bảo mật nhằm liên tục phân tích, giám sát và cảnh báo khi xuất hiện các nguy cơ an ninh, từ đó khuyến nghị các phương án xử lý kịp thời và hiệu quả.  

➣ Thủ tục trọn gói - Giá luôn luôn tốt - Hậu mãi dài hạn

➣ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình

➣ Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Support 24/7

➣ Chi phí: Liên hệ trực tiếp tới hotline 0976 389 199 để nhận được báo giá chi tiết nhất. 

Đối tượng tham gia:

✔️Giám đốc IT/ Trưởng phó phòng IT

✔️Những người phụ trách bảo mật thông tin

✔️Chuyên gia tư vấn IT (IT Consultant)

✔️Nhân viên quản trị IT (IT Administrator)

✔️Những người quản lý vận hành hệ thống, quản lý tuân thủ hệ thống

✔️Những người muốn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng quản lý bảo mật và an toàn thông tin

Lợi ích

1. Xây dựng được hệ thống quản lý an toàn thông tin cho tổ chức.

2. Xây dựng được chính sách, mục tiêu và phạm vi của bảo mật thông tin.

3. Phân tích, đánh giá được các rủi ro về an toàn thông tin trong phạm vi hệ thống.

4. Thiết lập các biện pháp kiểm soát rủi ro.

5. Lựa chọn mục tiêu và các biện pháp kiểm soát.

6. Vận hành, kiểm soát và cải tiến hệ thống ISMS đã thiết lập.