0976.389.199
Sản phẩm tiêu dùng không tưởng

Sản phẩm tiêu dùng không tưởng

Sản phẩm tiêu dùng không tưởng là gì? Nó có đặc điểm gì khác so với những sản phẩm tiêu dùng khác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có cho mình câu trả lời chính xác và chi tiết nhất!

Sản phẩm tiêu dùng không tưởng là gì?

Sản phẩm tiêu dùng không tưởng là những sản phẩm mà người tiêu dùng thường không mua hoặc không tính đến việc mua thường xuyên. Hầu hết những người mua các sản phẩm chưa mua được không lên kế hoạch mua trước thời hạn mà mua khi cần thiết. Đôi khi, người tiêu dùng thậm chí không biết rằng sản phẩm tồn tại cho đến khi người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm đó. Giá của các sản phẩm chưa mua được có thể khác nhau rất nhiều và thường không được nhiều người bán cung cấp.

Ví dụ, một chiếc nhẫn kim cương là một ví dụ về một sản phẩm không mua được. Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc mua một chiếc nhẫn kim cương cho đến khi họ đính hôn hoặc họ muốn mua một chiếc như một món quà.

Ngoài ra còn có thể kể đến một số ví dụ khác như: kế hoạch bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tang lễ, bình chữa cháy, máy dò khói, sách tham khảo

Nhiều cải tiến được coi là sản phẩm không mua được cho đến khi người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về chúng. Các sản phẩm chưa được mua thường yêu cầu quảng cáo và tiếp thị tích cực hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác để đảm bảo người tiêu dùng biết rằng sản phẩm có sẵn.

Đặc điểm của sản phẩm tiêu dùng không tưởng

Kế hoạch mua - Trước khi mua các sản phẩm chưa mua, mọi người không lập bất kỳ kế hoạch nào.

Giá cả - Giá thành của các sản phẩm không mua được thường cao. Do nhu cầu về những sản phẩm này không phải lúc nào cũng cao nên giá thành của những sản phẩm này cũng cao.

Mức độ trung thành với thương hiệu - Mọi người thường không có lòng trung thành với thương hiệu đối với các sản phẩm này.

 

Bài viết liên quan