0976.389.199
TIÊU CHUẨN ISO VÀ NÔNG NGHIỆP

TIÊU CHUẨN ISO VÀ NÔNG NGHIỆP

Từ máy kéo và xe kéo cho đến các phương pháp kiểm tra đất và thậm chí là nuôi cá, các tiêu chuẩn ISO đóng một vai trò thiết yếu trong việc cung cấp thức ăn cho thế giới.

Khi áp lực về đất đai và tài nguyên gia tăng cùng với nhu cầu của dân số ngày càng tăng và nhu cầu về thực phẩm chất lượng cao, canh tác hiệu quả là quan trọng hơn bao giờ hết.

Các tiêu chuẩn ISO cho phép sử dụng phân bón và nhiên liệu hiệu quả, giúp giảm đáng kể lượng khí thải toàn cầu. Sức khỏe người tiêu dùng và thực phẩm chất lượng cũng là những ưu tiên được đề cập trong các tiêu chuẩn ISO. Nông nghiệp chính xác và ứng dụng chính xác của hóa chất giúp bảo vệ người tiêu dùng và tận dụng tối đa đất đai.

Khi bạn ăn thức ăn hoặc đồ uống, bạn đã từng thắc mắc về quãng đường dài mà thực phẩm phải trải qua từ nông trại hoặc nhà mới cho tới căn bếp nhà bạn?

Hàng triệu người đã mắc bệnh hoặc thậm chí là tử vong do chất lượng thực phẩm kém.

Do đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu, các tiêu chuẩn quốc tế là hết sức cần thiết.

Tiêu chuẩn ISO về thực phẩm mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất, cung ứng, các cơ quan có thẩm quyền và các nhà bán lẻ, và quan trọng nhất là cho bạn và cho tôi - những người tiêu dùng.

Khi nói đến an toàn thực phẩm, ISO tự tin với danh tiếng của mình. 

Bài viết liên quan