0976.389.199
Top 10 phần mềm kế toán xây dựng hàng đầu hiện nay

Top 10 phần mềm kế toán xây dựng hàng đầu hiện nay

Phần mềm kế toán phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của tất cả các công ty xây dựng. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô liên tục phải giao dịch với một lượng lớn các nhà thầu, nhà thầu phụ và đội xây dựng tạm thời, điều này càng làm phức tạp thêm việc tính lương, mua sắm và nhiều chức năng kế toán khác. Để đảm bảo mọi thứ từ đơn đặt hàng đến hàng tồn kho và thiết bị đang được theo dõi, sử dụng và bổ sung một cách phù hợp, cần có một phần mềm đáng tin cậy. Dưới đây là top 10 phần mềm kế toán xây dựng hàng đầu mà các doanh nghiệp nên biết.

Đây là sự kết hợp giữa các giải pháp phần mềm truyền thống và đám mây, cung cấp một danh sách toàn diện mà bất kỳ công ty xây dựng nào cũng có thể lựa chọn.

1. Doanh nghiệp Jonas

Phần mềm xây dựng Jonas đã có một lịch sử thành công lâu dài, với hơn 1000 nhà thầu trong nhiều ngành nghề xây dựng khác nhau bao gồm quản lý dịch vụ, cơ khí quản lý dự án, HVAC, điện, và nhiều lĩnh vực khác. Lợi ích lớn nhất của Jonas là tích hợp đầy đủ tính năng kế toán vào các mô-đun khác. Với hơn 40 mô-đun, Jonas giúp các công ty xây dựng bằng cách cung cấp các giải pháp đảm bảo tính toán chính xác và đáng tin cậy, đồng thời cũng có thể được tin cậy cho các chức năng cần thiết khác bao gồm báo cáo, quản lý thiết bị và chi phí công việc.

2. Jonas Premier

Premier là một giải pháp quản lý chi phí công việc, dự án, tài liệu và bản vẽ trên đám mây thực sự, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của Tổng thầu, Nhà phát triển đất, Nhà thiết kế và Nhà xây dựng. Được bình chọn số 1 bởi Gartner, Premier được tin tưởng bởi hàng ngàn công ty xây dựng tiến bộ, có tư duy tiến bộ. Premier là một giải pháp tích hợp đầy đủ cho nhân viên văn phòng và hiện trường, hoạt động trên máy Mac, PC và bất kỳ thiết bị di động nào. Với mô hình SAAS và đào tạo không giới hạn, rủi ro thấp và dễ dàng cho bất kỳ doanh nghiệp nào bắt đầu.

3. Vista theo Viewpoint

Phần mềm kế toán này nhắm mục tiêu đến quản lý dự án và chuyên về báo cáo thời gian thực, cho bạn biết chính xác hoạt động kinh doanh của bạn. Các tính năng bao gồm dự báo chi phí mạnh mẽ, W.I.P. hệ thống báo cáo, các khoản phải trả, phải thu, tính lương, quản lý tiền mặt.

4. Trình kết nối Sage 300 CRE của Procore

Tính năng chính được cung cấp bởi phần mềm này là sự kết hợp các nhu cầu quản lý dự án và kế toán trong một nền tảng dựa trên có thể toàn diện. Thông qua việc sử dụng công nghệ đám mây, Procore cho phép giao tiếp liền mạch giữa các nhóm tài chính và nhân viên hiện trường.

5. BuilderTREND

Đây là một hệ thống quản lý xây dựng dựa trên web khác dành cho các nhà xây dựng nhà, quản lý dự án, tu sửa và các công ty thiết kế / xây dựng. Nhắm mục tiêu đến các nhà thầu xây dựng quy mô vừa và nhỏ, BuilderTREND có khả năng lập lịch, theo dõi và chấp nhận thanh toán hoàn toàn trực tuyến. Ngoài ra, chi phí công việc, tạo đơn đặt hàng thay đổi và chữ ký cảm ứng di động làm cho phần mềm này trở thành một giải pháp tiện lợi.

6. Phần mềm xây dựng phổ của Dexter + Chaney

Phần mềm xây dựng này kết hợp kế toán, chi phí công việc và quản lý dự án trong một ứng dụng dựa trên đám mây duy nhất. Ứng dụng dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh này chỉ cung cấp các chức năng cần thiết cần thiết cho tất cả các loại nhà thầu và ngoài kế toán, cung cấp khả năng chi phí công việc và quản lý dự án.

7. Nền tảng

Phần mềm lập kế hoạch, quản lý dự án và chi phí công việc này cũng có sẵn trên đám mây, nhưng cũng có thể được cài đặt như phần mềm truyền thống. Báo cáo chi phí công việc tự động và tạo báo cáo là các tính năng chính của nó. Foundation có khả năng theo dõi nhiều công việc, công đoàn, tỷ lệ, tiểu bang và địa phương, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà thầu thương mại, chính phủ và công nghiệp.

8. Penta

Chuyên về kế toán, quản lý dự án và quản lý dịch vụ, Penta có thể được cung cấp thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây cũng như tại chỗ. Tính năng ấn tượng nhất của nó là báo cáo phân tích nâng cao, cung cấp cho người dùng các chỉ số hiệu suất chính có liên quan đến từng vai trò. Các tính năng kế toán khác bao gồm chi phí công việc, lập hóa đơn tiến độ và tạo báo giá.

9. Axium Ajera

Phần mềm kế toán và quản lý dự án tích hợp này được thiết kế đặc biệt cho các công ty kiến ​​trúc và kỹ thuật. Lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Axium Ajera nhằm mục đích cải thiện khả năng sinh lời và khả năng hiển thị ở cấp độ dự án. Các tính năng khác bao gồm các chỉ số ROI chính như sử dụng nhân viên, khả năng sinh lời và báo cáo tài chính.

10. ComputerEase

ComputerEase là một phần mềm khác có lịch sử thành công lâu đời trong nhiều ngành nghề xây dựng. Nó cung cấp một bộ quản lý xây dựng được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng quản lý kế toán, dự án và dịch vụ. Các báo cáo chi phí công việc, quản lý nguyên vật liệu, quản lý thiết bị và tiền lương hiện hành đều có trong hệ thống kế toán của họ.

Trên đây là top 10 phần mềm kế toán xây dựng hàng đầu mà ISOCERT muốn giới thiệu đến Quý doanh nghiệp. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một phần mềm kế toán phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu có điều gì thắc mắc và cần giải đáp vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0976.389.199 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất! 

 

Bài viết liên quan