Top 10 phần mềm xây dựng đám mây hàng đầu

Top 10 phần mềm xây dựng đám mây hàng đầu

Khi ngành xây dựng tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều công ty đang tìm cách tối đa hóa việc sử dụng công nghệ và tận dụng tối đa các giải pháp phần mềm của họ. Điều này đặc biệt đúng khi thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ trực tiếp từ địa điểm việc làm hoặc địa điểm dịch vụ. Thay vì phải ngồi trên bàn làm việc với máy tính xách tay, các công ty dịch vụ và xây dựng ngày nay muốn có phần mềm mà họ có thể truy cập trực tiếp từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Họ không chỉ muốn có thể xem thông tin, họ còn muốn có thể cập nhật đơn đặt hàng công việc, theo dõi lịch trình dự án, thực hiện nhập thời gian và tạo báo cáo - tất cả đều từ hiện trường.

Đi kèm là phần mềm xây dựng đám mây, có thể thực hiện tất cả các tác vụ này và hơn thế nữa, hoàn toàn có thể truy cập được từ bất kỳ thiết bị di động nào và có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, với rất nhiều giải pháp phần mềm trên thị trường hiện nay, có thể khó để chọn ra phương án tốt nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 phần mềm xây dựng đám mây tốt nhất trên thị trường hiện nay, để giúp dễ dàng đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm CoConstruct

CoConstruct là một hệ thống quản lý dự án, tài chính và khách hàng dành cho các nhà xây dựng và tu sửa nhà tùy chỉnh. Đây là hệ thống ước tính một mục duy nhất cho phép mỗi người dùng nhập một phần thông tin một lần và có luồng dữ liệu đó trực tiếp từ ước tính, thông số kỹ thuật, lựa chọn, giá thầu, thay đổi đơn đặt hàng, ngân sách và đến và đi từ QuickBooks - không có Mục nhập kép. Người dùng có thể quản lý các dự án của họ từ máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, tại hiện trường với ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Phần mềm xây dựng đám mây Jonas Premier

Jonas Premier Jonas Premier là một đám mây thực sự, tất cả trong một giải pháp quản lý kế toán, chi phí công việc, dự án, tài liệu và bản vẽ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của Tổng thầu, Nhà phát triển đất và Nhà xây dựng. Giải pháp dựa trên đám mây bao gồm các mô-đun tích hợp khác nhau như kế toán, chi phí công việc và ước tính, lập hóa đơn, thời gian và chi phí, báo cáo và quản lý hàng tồn kho. Jonas Premier có sẵn trên cơ sở đăng ký với khả năng mua người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Phần mềm Procore

Procore là một ứng dụng phần mềm quản lý xây dựng dựa trên đám mây giúp các công ty tăng hiệu quả dự án và trách nhiệm giải trình của họ bằng cách cung cấp thông tin liên lạc và tài liệu dự án được sắp xếp hợp lý. Người dùng có thể quản lý các dự án của họ từ bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào được kết nối web. Procore hoạt động theo mô hình Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS), cho phép các tổng thầu và quản lý dự án mua phần mềm trên cơ sở đăng ký.

Phần mềm xây dựng dựa trên web Buildertrend

Buildertrend là một hệ thống quản lý xây dựng dành cho các nhà xây dựng, tu sửa nhà, nhà thầu chuyên môn và tổng thầu. Nó kết hợp lập kế hoạch dự án, quản lý dự án, quản lý tài chính, quản lý khách hàng và quản lý dịch vụ trong một bộ duy nhất. Là một nền tảng dựa trên đám mây, hệ thống này có thể được truy cập trực tuyến bằng máy tính hoặc thiết bị di động.

PENTA

PENTA là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp và quản lý xây dựng tại chỗ và dựa trên đám mây. Nó được thiết kế để phù hợp với các nhà thầu cơ khí, HVAC, phòng cháy chữa cháy, công nghiệp và EPC và các nhà thầu đặc biệt khác bao gồm điện, bê tông, tiện ích và mái nhà. Các tính năng chính bao gồm quản lý xây dựng, quản lý dịch vụ, kế toán đa công ty, quản lý dự án, quản lý thiết bị, tính di động và quản lý nội dung doanh nghiệp.

Phần mềm CMiC

CMiC CMiC cung cấp một hệ thống ERP tích hợp đầy đủ phục vụ nhu cầu của các nhà xây dựng, nhóm thiết kế và kiến ​​trúc sư trong ngành xây dựng. Giải pháp có thể được triển khai cục bộ trên máy chủ hoặc được lưu trữ trên đám mây và cung cấp các mô-đun để lập kế hoạch tài nguyên, quản lý cơ hội và dự báo tài chính. CMiC phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn trong ngành xây dựng, đang tìm kiếm một giải pháp quản lý dự án thích ứng.

Phần mềm Synchroteam

Synchroteam là giải pháp lập lịch và quản lý dịch vụ hiện trường dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong các ngành dịch vụ thực địa bao gồm dịch vụ vệ sinh, xây dựng, điện và HVAC. Ngoài ra, Synchroteam cung cấp các chức năng lập hóa đơn, lập hóa đơn và quản lý hàng tồn kho cho người dùng. Các dịch vụ được cung cấp trên cơ sở đăng ký hàng tháng bao gồm hỗ trợ qua điện thoại, email và các tài nguyên trực tuyến khác.

Phần mềm RedTeam

RedTeam là một giải pháp quản lý dự án xây dựng thương mại phù hợp với các công ty xây dựng thương mại quy mô vừa. Nó là một ứng dụng đám mây được phát triển bởi các nhà thầu để quản lý các giai đoạn trước khi xây dựng, xây dựng, cũng như kết thúc dự án. Giải pháp kết nối các thành viên trong nhóm sử dụng bất kỳ thiết bị nào cũng như cung cấp các ứng dụng gốc cho thiết bị Android và iOS.

GenieBelt

GenieBelt là một giải pháp xây dựng và quản lý dự án dựa trên đám mây chuyên về lập lịch trình. Nó kết nối văn phòng tại nhà của người dùng với địa điểm làm việc để họ có thể phát hành và tìm bản vẽ, chia sẻ tài liệu dự án với các nhóm và nhận báo cáo tiến độ. Hệ thống này bao gồm một bảng điều khiển nơi người dùng có thể xem tất cả các dự án của họ cùng một lúc và nhận thông báo. GenieBelt được định giá cho mỗi dự án mỗi tháng. Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS.

Phần mềm Corecon

Corecon Corecon là một giải pháp xây dựng dựa trên đám mây cung cấp cho các tổ chức các chức năng để ước tính, quản lý dự án, chi phí công việc và lập lịch trình. Giải pháp có nhiều trang tổng quan cung cấp cho người dùng thông tin về các khía cạnh khác nhau của dự án. Các công ty xây dựng cũng có thể tự động hóa các nhiệm vụ thông qua bảng điều khiển. Corecon cung cấp các dịch vụ trên cơ sở đăng ký hàng tháng bao gồm hỗ trợ qua email, điện thoại và thông qua các tài nguyên trực tuyến khác.

Bài viết liên quan