0976.389.199
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO cho ngành Công nghệ thông tin

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO cho ngành Công nghệ thông tin

Khi các tổ chức làm việc để tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và pháp luật về việc tuân thủ, thì nhu cầu đạt được và duy trì nhiều chứng chỉ ISO ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) có tầm quan trọng sống còn đối với mọi thứ chúng ta làm ngày nay. Các tổ chức CNTT phải đảm bảo hiệu quả của việc cung cấp dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng để chống lại sự cạnh tranh trong một thị trường ngày càng phát triển và tiến bộ. Hiệu quả không chỉ quan trọng ở cấp độ CNTT; nó còn phải thấm vào mọi cấp độ của tổ chức, từ Giám đốc điều hành cho đến nhân viên quản lý. Việc triển khai và đăng ký các hệ thống quản lý quốc tế là một cách tuyệt vời để các tổ chức CNTT xử lý những thách thức này và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Hướng dẫn do ISO cung cấp đóng vai trò là các phương pháp hay nhất để đảm bảo rằng các quy trình nội bộ của bạn nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng các tiêu chuẩn bảo mật của bạn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Khi các công ty thấy rằng nhà cung cấp dịch vụ của họ đã thực hiện tất cả các yêu cầu theo quy định của ISO, điều đó sẽ làm tăng mức độ tin cậy giữa hai bên và giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  • ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng
  •  ISO/IEC 27001:2013 - Hệ thống quản lý An toàn thông tin
  • ISO/IEC 20000-1:2018 - Quản lý dịch vụ An toàn thông tin
  • ISO 22301:2019 - Hệ thống quản lý Kinh doanh liên tục

Bằng cách tích hợp hai hệ thống quản lý, có nhiều sự hiệp lực cho phép kết hợp các nguồn lực để tiết kiệm thời gian và tiền bạc để duy trì và cải tiến hệ thống quản lý.

⇒ Cách tiếp cận hệ thống quản lý toàn diện 

Cải tiến dịch vụ

⇒ Phù hợp với thông lệ quốc tế tốt nhất

⇒ Bằng chứng về chất lượng và bảo mật trong các quy trình

⇒ Nâng cao hiệu suất tổ chức

⇒ Thỏa mãn khách hàng

⇒ Cắt giảm rủi ro và chi phí; tiết kiệm thời gian

⇒ Duy trì khả năng kinh doanh liên tục

Mặc dù việc thực hiện tất cả các tiêu chuẩn ISO sẽ đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và nguồn lực, do đó sẽ được chứng minh bởi những lợi ích mà nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, rất nhiều công ty ngày nay đang yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng phải có chứng chỉ ISO, điều này sẽ cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu báo giá từ các công ty yêu cầu chứng nhận đó. Quan trọng hơn, nó sẽ cho phép bạn cải thiện công ty của mình và chất lượng của các sản phẩm mà bạn tạo ra đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình. Bắt đầu hành trình hướng tới chứng chỉ ISO ngay hôm nay và gặt hái tất cả những phần thưởng mà nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn

 

ISOCERT với sứ mệnh vì sự nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, hàng hóa vì lợi ích quốc gia, đồng hành cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tái thiết cơ cấu, mở rộng thị trường kinh doanh quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận được công nhận trên phạm vi toàn  cầu. Với SỨ MỆNH Đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia và TRIẾT LÝ KINH DOANH Hài hòa cùng thịnh vượng của mình, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ, mà còn là đối tác lâu dài, người bạn đồng hành với doanh nghiệp trên mọi chặng đường.

 

Bài viết liên quan