0976.389.199
Chứng nhận Hệ thống quản lý dịch vụ ISO/IEC 20000-1:2018

Chứng nhận Hệ thống quản lý dịch vụ ISO/IEC 20000-1:2018

Khi đạt được chứng nhận ISO/IEC 20000-1, bạn sẽ có thể cho khách hàng và các bên liên quan thấy cam kết của bạn trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Đây là cơ hội tuyệt vời để ăn mừng thành tích của bạn, quảng bá doanh nghiệp của bạn và thể hiện rằng bạn là một tổ chức nhanh nhẹn, đáp ứng với sự thay đổi của môi trường cung cấp dịch vụ.

Về chứng nhận ISO 20000-1

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ để chứng nhận ITSM của bạn theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng CNTT ISO 20000-1 được quốc tế công nhận. Ngoài việc xác định các mục tiêu ITSM, các phân đoạn chính như sự hài lòng của khách hàng và sự sẵn có của các dịch vụ CNTT cũng như các biện pháp hoặc năng lực bảo mật CNTT cũng được xác định. ISO 20000-1 yêu cầu giám sát nhất quán các phân đoạn chính và cải tiến liên tục các quá trình ITSM liên quan.

Khi triển khai quản lý dịch vụ, cần tính đến năm quy trình ITIL sau:

 • Dịch vụ chiến lược
  • Một chiến lược được xác định để cung cấp các dịch vụ CNTT theo yêu cầu của khách hàng của bạn.
 • Thiết kế dịch vụ
  • Thúc đẩy sự phát triển mới và tối ưu hóa các dịch vụ CNTT hiện có.
 • Chuyển dịch vụ
  • Các dịch vụ CNTT được chuẩn bị, thiết lập và triển khai tương ứng.
 • Hoạt động dịch vụ
  • Quá trình này đảm bảo cung cấp hiệu quả các dịch vụ CNTT và tìm ra giải pháp cho các vấn đề có thể phát sinh.
 • Cải tiến dịch vụ liên tục
  • Thông qua giám sát liên tục, các biện pháp tối ưu hóa có thể được rút ra và thực hiện để cải thiện hiệu quả và tính khả dụng của các dịch vụ CNTT.

Làm thế nào để được chứng nhận ISO/IEC 20000-1

Chứng nhận hệ thống Quản lý Dịch vụ ISO/IEC 2000-1 không phức tạp. 

Các bước để chứng nhận ISO/IEC 20000-1:

1. Phân tích khe hở ISO/IEC 20000-1

Một dịch vụ tùy chọn diễn ra trước khi đến lượt đánh giá của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn hệ thống quản lý bảo mật thông tin hiện có của bạn và so sánh hệ thống đó với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1. Đó là một cách thực sự hiệu quả về chi phí để kiểm tra xem có bất kỳ lĩnh vực nào bạn cần làm trước khi chúng tôi thực hiện đánh giá chính thức hay không.

2. Đánh giá chính thức

Một quá trình hai giai đoạn. Trước tiên, Người phụ trách công việc của chúng tôi sẽ xem xét sự sẵn sàng đánh giá của tổ chức bạn bằng cách kiểm tra xem các thủ tục và kiểm soát ISO/IEC 20000-1 cần thiết đã được phát triển trong tổ chức của bạn hay chưa. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những phát hiện của chúng tôi với bạn để nếu chúng tôi phát hiện ra những khoảng trống, bạn có thể đóng chúng lại. Tiếp theo, nếu tất cả các yêu cầu được đưa ra, chúng tôi sẽ đánh giá việc thực hiện các thủ tục và kiểm soát trong tổ chức của bạn để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động hiệu quả theo yêu cầu đối với chứng nhận ISO/IEC 20000-1.

3. Chứng nhận và hơn thế nữa

Khi đạt được chứng nhận, bạn sẽ nhận được chứng chỉ ISO/IEC 20000-1 do ISOCERT cấp chứng nhận, chứng chỉ này có giá trị trong ba năm. Người phụ trách công việc của chúng tôi sẽ thường xuyên đến thăm để đảm bảo rằng hệ thống của doanh nghiệp không chỉ luôn tuân thủ mà còn liên tục cải thiện và tăng thêm giá trị cho tổ chức của bạn (Hoạt động giám sát của ISOCERT).

Tổ chức phải tiếp tục tiến hành gia hạn chứng chỉ sau 3 năm được cấp thông qua Đánh giá chứng nhận lại.


Yêu cầu báo giá

Tìm hiểu xem chứng nhận ISO/IEC 20000-1 có thể tốn bao nhiêu tiền cho doanh nghiệp của bạn.

YÊU CẦU BÁO GIÁ >


Bí quyết lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO/IEC 20000-1 uy tín?

Khi bạn hài lòng rằng doanh nghiệp của bạn đang làm việc theo các hướng dẫn của Hệ thống quản lý, đã đến lúc bạn nên gọi đến Tổ chức chứng nhận. Việc đánh giá có thể được thực hiện bởi một số Tổ chức chứng nhận khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các tổ chức chứng nhận đều được Công nhận.

> Xem thêm: Cách lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO uy tín tại Việt Nam >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan