0976.389.199
KHÓA ĐÀO TẠO ISO 21001:2018

KHÓA ĐÀO TẠO ISO 21001:2018

Tổ chức các hoạt động giáo dục của bạn và cải thiện hiệu suất của tổ chức của bạn.

ISO 21001 là gì?

ISO 21001 - Hệ thống quản lý cho các tổ chức giáo dục là tiêu chuẩn xác định các yêu cầu chung kèm theo hướng dẫn sử dụng, áp dụng cho tất cả các tổ chức có mục đích hỗ trợ phát triển năng lực thông qua giảng dạy, học tập hoặc nghiên cứu, bất kể loại hình, quy mô hoặc phương pháp chuyển. Hệ thống quản lý cho các tổ chức giáo dục thiết lập sự cải tiến liên tục và đảm bảo sự phù hợp với yêu cầu của người học và những người thụ hưởng khác — và cung cấp một công cụ quản lý chung cho các tổ chức cung cấp sản phẩm và dịch vụ giáo dục có khả năng đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác của người học và khách hàng.

Tại sao ISO 21001 lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

Giáo dục đi đầu trong các hành động đóng góp vào sự thịnh vượng của xã hội. Vì vậy, tất cả mọi người nên quan tâm đến chất lượng giáo dục của các nhà giáo dục. Điều quan trọng hiện nay là đảm bảo rằng người học nhận được chất lượng giáo dục mong đợi, dẫn đến việc thu nhận và phát triển năng lực thông qua giảng dạy, học tập hoặc nghiên cứu.

Lợi ích của ISO 21001

Tiêu chuẩn TCVN ISO 21001:2019 về Hệ thống quản lý chất lượng đối với các tổ chức giáo dục

Tải tiêu chuẩn miễn phí tại đây.


ISOCERT đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

ISOCERT có thể giúp bạn phát triển và thăng tiến sự nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm và bán lẻ. Hàng loạt các khóa đào tạo chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh giá và xây dựng kiến thức của bạn về việc triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và cải tiến liên tục.

Cho dù bạn muốn cải thiện hiệu suất và điểm đánh giá của mình, giảm các điểm không phù hợp khi đánh giá, hay trở thành chuyên gia đánh giá về an toàn thực phẩm; danh mục khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tổng thể tốt nhất với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tài liệu khóa học.


 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 
 

 

icon zalo
ajax-loader