ISOCERT ACADEMY

ISOCERT ACADEMY

ISOCERT ACADEMY

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ISO VÀ CẢI TIẾN KINH DOANH

TÌM HIỂU THÊM

“Được thiết kế để phát triển sự thấu hiểu trong nội bộ tổ chức của bạn và khả năng điều hành một hệ thống quản lý hiệu quả"

 

Hãy trở thành người đi đầu về quản lý chất lượng trong tổ chức của bạn! ISOCERT đã đào tạo tất cả các tiêu chuẩn ISO và OHSAS: Từ Hệ thống quản lý môi trường và An toàn thực phẩm, đến đào tạo đánh giá viên nội bộ và tuân thủ an toàn lao động. Tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy xem!

Tham khảo Chương trình Đào tạo năm 2021 của chúng tôi:


ĐÀO TẠO CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Trong quá trình đóng góp vào con đường xây dựng giá trị chất lượng, chúng tôi không chỉ đào tạo bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn - chúng tôi giúp bạn hiểu cách gắn kết chúng vào tổ chức của mình.

Đào tạo quy định

Nếu doanh nghiệp của bạn cần đáp ứng các quy định về thiết bị y tế (MDR) hoặc thiết bị trong ống nghiệm (IVDR), chúng tôi có thể hướng dẫn cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về việc đáp ứng các quy định được cập nhật mới nhất để đưa sản phẩm của bạn ra thị trường.

Các chuyên gia đào tạo của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên chuyên gia làm việc trên toàn quốc, không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, những người có thể chuyển giao kiến thức, kỹ năng và công cụ mà nhân sự của bạn cần để gắn kết sự hoàn hảo vào trong tổ chức. Họ có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo và đánh giá, và làm việc trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Họ biết rõ nhất cách để thay đổi tổ chức của bạn bằng cách đào tạo những người có thể thực hiện thay đổi đó - đó là cách chúng tôi biến kinh nghiệm của mình thành kiến thức chuyên môn của bạn.


CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHỔ BIẾN

Chúng tôi không chỉ đào tạo bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn - chúng tôi giúp bạn hiểu cách gắn kết chúng vào tổ chức của mình.

Xem thêm Danh mục tổng hợp khóa đào tạo >

Tìm hiểu thêm Lịch khai giảng >


LINH HOẠT LỰA CHỌN NỀN TẢNG PHÙ HỢP

Dịch vụ đào tạo do ISOCERT cung cấp không bị giới hạn về vị trí địa lý, thuận tiện

Các khóa đào tạo trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn tận dụng tất cả các lợi ích của các khóa học dựa trên địa điểm của chúng tôi với sự tiện lợi hơn là cho phép bạn học từ địa điểm đã chọn, bao gồm cả nhà riêng hoặc văn phòng của bạn. Tất cả các khóa học đều có sẵn trong Lớp học trực tuyến của chúng tôi..

Tìm hiểu thêm >

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa đào tạo theo lịch trình (mở) được tổ chức tại các địa điểm đào tạo được lựa chọn cẩn thận trên khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm >

Khóa đào tạo chất lượng cao tương tự được thực hiện trực tiếp tại địa điểm của bạn.

Tìm hiểu thêm >

Để hoàn toàn linh hoạt, hãy học trực tuyến ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào bạn chọn

Tìm hiểu thêm >


icon messenger icon zalo icon phone
ajax-loader