0976.389.199
Thư Chúc tết xuân Tân Sửu năm 2021

Thư Chúc tết xuân Tân Sửu năm 2021

Chúc quý đối tác, khách hàng và gia đình đón chào năm mới ngập tràn niềm hạnh phúc thương yêu, cát tường như ý, an khang thịnh vượng!

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng!

Năm 2020, toàn bộ nền kinh tế thế giới đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Nhưng sự ảnh hưởng nặng nề ấy đang dần được khắc phục và sẽ nhanh chóng qua đi để nhường bước cho một năm mới - năm 2021 với nhiều bước phát triển mạnh mẽ hơn.  Nhân dịp năm mới sắp đến, trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin chân thành cảm thông, cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ dịch vụ chứng nhận và giám định do ISOCERT cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đạo lý kinh doanh của ISOCERT lấy sự “Hài hoà cùng thịnh vượng” làm trung tâm. Với đạo lý kinh doanh này, chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng, sự “hài hoà” chính là nền tảng tạo nên sự thành công. Nên trong hiện tại cũng như trong tương lai, ISOCERT luôn luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác  “hài hoà” cùng quý đối tác và khách hàng, và ISOCERT chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng có thể  đáp ứng nhu cầu nâng cao năng suất và chất lượng  của  quý đối tác cũng như quý khác hàng hơn nữa, để mỗi công ty chúng ta đều ngày càng trở nên thịnh vượng  hơn, góp phần vào sự thịnh vượng chung của toàn thể quốc gia, xã hội.

Một lần nữa, toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin được gửi tới quý đối tác, khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc lãnh đạo công ty của quý đối tác, khách hàng luôn luôn dồi dào sức khoẻ, trí tuệ, đức độ và nghị lực để lãnh đạo công ty đi tới sự thành công mới thịnh vượng hơn.

Chúc quý đối tác, khách hàng và gia đình đón chào năm mới ngập tràn niềm hạnh phúc thương yêu, cát tường như ý, an khang thịnh vượng!

Tin tức liên quan