0976.389.199
Hệ thống Quản lý dịch vụ CNTT đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Hệ thống Quản lý dịch vụ CNTT đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Lợi ích của việc được chứng nhận

Các lợi ích tiềm năng của ISO 20000-1 là rất nhiều, nhưng điều quan trọng và hữu hình nhất là tiêu chuẩn cho phép tổ chức của bạn:

 • Xây dựng và vận hành một hệ thống quản lý CNTT trong một khuôn khổ được xác định rõ ràng và rõ ràng, đồng thời linh hoạt với nhu cầu và kỳ vọng kinh doanh của chính bạn.
 • Giảm tính dễ bị tổn thương đối với rủi ro tổ chức, đặc biệt là các mối đe dọa mạng.
 • Đáp ứng các yêu cầu hợp đồng.
 • Tăng sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng và doanh nghiệp đối với các dịch vụ CNTT được cung cấp.
 • Đảm bảo hoạt động liền mạch và không gặp sự cố bên trong và bên ngoài.

Bắt đầu với ISO/IEC 20000-1:2018 cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để đạt được chứng nhận, bạn cần triển khai một hệ thống quản lý dịch vụ CNTT hiệu quả tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn.

ISOCERT là tổ chức chứng nhận bên thứ ba được công nhận và có thể giúp bạn trong suốt hành trình với các khóa đào tạo và chứng nhận có liên quan.

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu trên con đường đạt được chứng chỉ.

ITIL và ISO 20000

ISO 20000 và ITIL có mối quan hệ chặt chẽ.

ITIL cung cấp lời khuyên về các phương pháp hay nhất của ITSM, bao gồm các lựa chọn được các tổ chức áp dụng và điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh, hoàn cảnh địa phương và sự trưởng thành của nhà cung cấp dịch vụ.

Trong khi đó, ISO 20000 đặt ra các tiêu chuẩn mà các quá trình quản lý dịch vụ cần hướng tới. Các tổ chức có thể đạt được chứng nhận được đánh giá độc lập theo Tiêu chuẩn để chứng minh rằng họ đang tuân theo các phương pháp thực hành tốt nhất.

Có được từ kiến thức chuyên môn của chúng tôi

 • Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ toàn diện cần thiết cho chứng chỉ ISO 20000-1 từ một nguồn duy nhất với sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp cao từ đội ngũ đánh giá viên có năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Chúng tôi ở đó để giúp bạn và khách hàng của bạn trong một thế giới ngày càng có nhiều nhu cầu và tính minh bạch ngày càng cao.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội được chứng nhận bổ sung theo các tiêu chuẩn khác cho hệ thống quản lý, chẳng hạn như ISO 27001, ISO 9001 hoặc ISO 45001.
 • Bạn cũng có thể hưởng lợi từ những lợi thế của chứng nhận kết hợp.

Bí quyết lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO/IEC 20000-1 uy tín?

Khi bạn hài lòng rằng doanh nghiệp của bạn đang làm việc theo các hướng dẫn của Hệ thống quản lý, đã đến lúc bạn nên gọi đến Tổ chức chứng nhận. Việc đánh giá có thể được thực hiện bởi một số Tổ chức chứng nhận khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các tổ chức chứng nhận đều được Công nhận.

> Xem thêm: Cách lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO uy tín tại Việt Nam >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan