0976.389.199
KHÓA ĐÀO TẠO ISO 22301:2019

KHÓA ĐÀO TẠO ISO 22301:2019

ISO 22301 là gì?

Là một tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh, ISO 22301 được thiết kế để bảo vệ, giảm thiểu khả năng xảy ra, chuẩn bị, ứng phó và phục hồi từ các sự cố gián đoạn khi chúng phát sinh. Với Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh, tổ chức của bạn được chuẩn bị để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa.

ISO 22301 cho phép bạn phản hồi một cách hiệu quả và kịp thời dựa trên các quy trình áp dụng trước, trong và sau sự kiện. Thực hiện kế hoạch Kinh doanh liên tục trong tổ chức của bạn có nghĩa là bạn đã chuẩn bị cho những điều không mong đợi. Kế hoạch liên tục kinh doanh đảm bảo với bạn rằng tổ chức của bạn sẽ tiếp tục hoạt động mà không có bất kỳ tác động và tổn thất lớn nào.


Tại sao Sự liên tục trong Kinh doanh lại quan trọng đối với bạn?

Được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22301 cho phép bạn cung cấp dịch vụ cao cấp cho các cổ đông của mình trong bất kể hoàn cảnh nào. ISO 22301 công nhận cho bạn khả năng sao lưu dữ liệu an toàn, giảm thiểu tổn thất lớn và tối đa hóa thời gian khôi phục của các chức năng quan trọng. Với ISO 22301, bạn sẽ nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình và bạn sẽ có thể tư vấn cho tổ chức của mình về các phương pháp hay nhất trong việc quản lý hoạt động kinh doanh liên tục. Do đó, bạn sẽ cải thiện khả năng phân tích và đưa ra quyết định của mình trong bối cảnh quản lý tính liên tục của hoạt động kinh doanh.


Lợi ích của Quản lý liên tục trong kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO 22301

Việc tham gia các khóa đào tạo ISO 22301 cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của ISOCERT mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:


Các khóa đào tạo ISO 22301 được chứng nhận bởi ISOCERT >

  Khóa Huấn luyện Quản lý Kinh doanh Liên tục theo tiêu chuẩn ISO 22301 >
  Khóa đào tạo Thực hành, áp dụng Quản lý Kinh doanh Liên tục ISO 22301 >
  Khóa đào tạo Đánh giá viên nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 22301 >

Xem thêm Lịch khai giảng các Khóa đào tạo cá nhân và cho doanh nghiệp của ISOCERT 


ISOCERT đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

ISOCERT có thể giúp bạn phát triển và thăng tiến sự nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm và bán lẻ. Hàng loạt các khóa đào tạo chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh giá và xây dựng kiến thức của bạn về việc triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và cải tiến liên tục.

Cho dù bạn muốn cải thiện hiệu suất và điểm đánh giá của mình, giảm các điểm không phù hợp khi đánh giá, hay trở thành chuyên gia đánh giá về an toàn thực phẩm; danh mục khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tổng thể tốt nhất với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tài liệu khóa học.


 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 
 

 

icon zalo
ajax-loader