ISO 45001, là tiêu chuẩn hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OHS) toàn cầu đầu tiên. ISO 45001 thay thế BS OHSAS 18001 đã được triển khai rộng rãi (hiện đã bị thu hồi) và các tổ chức hiện được chứng nhận BS OHSAS 18001 sẽ cần chuyển sang ISO 45001 cho đến hạn cuối vào tháng 3 năm 2021.

ISOCERT là tổ chức đi đầu trong hoạt động đào tạo về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trên khắp cả nước và cấp chứng chỉ về OHS cho học viên tham dự đạt tiêu chuẩn.

 

Đạt chứng chỉ đào tạo 

Các khóa học về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp hiện đi kèm với một phần thưởng bổ sung - giờ đây bạn có khả năng xác nhận việc học của mình. Bằng cách đáp ứng các yêu cầu đánh giá, bao gồm cả bài kiểm tra cuối khóa học, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ chứng nhận năng lực để cải thiện hồ sơ chuyên nghiệp của mình và:

  • Cung cấp bằng chứng về việc học của bạn
  • Chứng minh năng lực của bạn
  • Đánh giá có sẵn dưới dạng một gói với các khóa học về các yêu cầu, các khóa học về Thực hiện và đánh giá viên nội bộ về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp.
     

     

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !
icon messenger icon zalo