Tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Không chỉ các tổ chức lớn có thể bị ảnh hưởng gián đoạn bất ngờ., các công ty nhỏ cũng phải đối mặt với nguy cơ này. Bất kể quy mô tổ chức của bạn như thế nào, khả năng phản ứng hiệu quả và quản lý rủi ro kinh doanh đang trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do tại sao hệ thống quản lý kinh doanh liên tục ISO 22301 được thiết kế nhằm giúp bạn quản lý rủi ro ảnh hưởng đến tính liên tục của doanh nghiệp và đảm bảo việc phục hồi doanh nghiệp trong trường hợp bị gián đọan. Và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm như thế nào.

Định hình tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện tiêu chuẩn ISO 22301 có thể cải tiến phục hồi tương tự như các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi biết bạn có ngân sách hạn chế, ít thời gian và nguồn tài nguyên hơn để đưa quản lý rủi ro kinh doanh và các quá trình quản lý liên tục trong kinh doanh cần thiết tại chỗ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn và mối đe dọa bạn đối mặt. Chúng tôi có thể tùy chỉnh gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu bạn cần, loại bỏ các chi phí không cần thiết và sự phức tạp khi thực hiện tiêu chuẩn ISO 22301.

Chúng tôi có thể giúp bạn xác định chức năng kinh doanh chủ yếu và cách thức mà doanh nghiệp có thể bị tác động bởi sự cố. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy làm thế nào bảo vệ các chức năng chủ chốt và giảm thiểu tác động từ sự gián đoạn. Bạn sẽ thấy tiêu chuẩn ISO 22301 có thể giúp bạn có một vị trí cạnh tranh hơn với các doanh nghiệp mới và cải tiến phục hồi chuỗi cung ứng như thế nào.


Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới tiêu chuẩn

Chúng tôi làm cho các tiêu chuẩn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản. Nếu bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì chúng tôi viết một hướng dẫn thiết kế chỉ cho bạn, để bạn có thể đạt được một sự hiểu biết hơn về cách bạn có thể hưởng lợi từ các tiêu chuẩn.

Tải tiêu chuẩn ISO 22301 miễn phí tại đây >


Khóa huấn luyện bắt đầu với tiêu chuẩn ISO 22301 >

Chúng tôi sử dụng mô hình học tập tăng tốc nhằm đảm bảo bạn hiểu toàn bộ về quản lý kinh doanh liên tục. Và chúng tôi kết hợp với việc dạy trong phòng học, hội thảo, những bài học tương tác về an toàn hàng không và việc quản lý hàng không.

Xem thêm các khóa đào tạo ISOCERT >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 9001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 9001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
  •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >

Tin tức liên quan