0976.389.199
Tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Không chỉ các tổ chức lớn có thể bị ảnh hưởng gián đoạn bất ngờ., các công ty nhỏ cũng phải đối mặt với nguy cơ này. Bất kể quy mô tổ chức của bạn như thế nào, khả năng phản ứng hiệu quả và quản lý rủi ro kinh doanh đang trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do tại sao hệ thống quản lý kinh doanh liên tục ISO 22301 được thiết kế nhằm giúp bạn quản lý rủi ro ảnh hưởng đến tính liên tục của doanh nghiệp và đảm bảo việc phục hồi doanh nghiệp trong trường hợp bị gián đọan. Và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm như thế nào.

Định hình tiêu chuẩn ISO 22301 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

ISO 22301, An ninh và khả năng phục hồi - Hệ thống quản lý tính liên tục trong kinh doanh - Các yêu cầu, là Tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới để thực hiện và duy trì một kế hoạch kinh doanh liên tục hiệu quả. Nó cho phép tổ chức có phản ứng hiệu quả hơn và phục hồi nhanh hơn, do đó giảm bất kỳ tác động nào đến con người, sản phẩm và lợi nhuận của tổ chức.

Tiêu chuẩn đã được cập nhật để duy trì tính cập nhật và phù hợp và tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện tiêu chuẩn ISO 22301 có thể cải tiến phục hồi tương tự như các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi biết bạn có ngân sách hạn chế, ít thời gian và nguồn tài nguyên hơn để đưa quản lý rủi ro kinh doanh và các quá trình quản lý liên tục trong kinh doanh cần thiết tại chỗ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn và mối đe dọa bạn đối mặt. Chúng tôi có thể tùy chỉnh gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu bạn cần, loại bỏ các chi phí không cần thiết và sự phức tạp khi thực hiện tiêu chuẩn ISO 22301.

ISOCERT có thể giúp bạn xác định chức năng kinh doanh chủ yếu và cách thức mà doanh nghiệp có thể bị tác động bởi sự cố. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy làm thế nào bảo vệ các chức năng chủ chốt và giảm thiểu tác động từ sự gián đoạn. Bạn sẽ thấy tiêu chuẩn ISO 22301 có thể giúp bạn có một vị trí cạnh tranh hơn với các doanh nghiệp mới và cải tiến phục hồi chuỗi cung ứng như thế nào.


Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới tiêu chuẩn

Chúng tôi làm cho các tiêu chuẩn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản. Nếu bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì chúng tôi viết một hướng dẫn thiết kế chỉ cho bạn, để bạn có thể đạt được một sự hiểu biết hơn về cách bạn có thể hưởng lợi từ các tiêu chuẩn.

Tải tiêu chuẩn ISO 22301 miễn phí tại đây >


Khóa huấn luyện bắt đầu với tiêu chuẩn ISO 22301 >

Chúng tôi sử dụng mô hình học tập tăng tốc nhằm đảm bảo bạn hiểu toàn bộ về quản lý kinh doanh liên tục. Và chúng tôi kết hợp với việc dạy trong phòng học, hội thảo, những bài học tương tác về an toàn hàng không và việc quản lý hàng không.

Xem thêm các khóa đào tạo ISOCERT >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan