0976.389.199
BẠN CÓ TIN TƯỞNG VÀO THẾ GIỚI MÀ KHÔNG CÓ TIÊU CHUẨN?

BẠN CÓ TIN TƯỞNG VÀO THẾ GIỚI MÀ KHÔNG CÓ TIÊU CHUẨN?

Bạn sẽ mua một sản phẩm từ một nhà sản xuất nếu bạn không chắc chắn nó đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về an toàn và chất lượng? Kết quả là nó có thể hỏng hoặc không an toàn; Hoặc nó có thể không tương thích với các thiết bị khác mà bạn có ở nhà?

Câu trả lời tất nhiên là không.

Nếu không có các tiêu chuẩn quốc tế, sẽ không có niềm tin vào chuỗi cung ứng hàng hóa và dịch vụ toàn cầu mà hầu hết chúng ta đều dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Để thu hút sự chú ý đến vấn đề quan trọng này, ISO và các tổ chức đối tác của nó, Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), đang cống hiến Ngày Tiêu chuẩn Thế giới - được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 10 - để làm thế nào các tiêu chuẩn xây dựng niềm tin.

Khi bạn mua hàng hóa hoặc gọi cho một nhà cung cấp dịch vụ, bạn tin tưởng - và mong đợi rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Đó là bởi vì các tiêu chuẩn và đánh giá sự phù hợp đứng đằng sau chúng. Khi những điều này thiếu, niềm tin này dễ dàng bị phá vỡ.

Nếu không có tiêu chuẩn, cuộc sống hàng ngày mà chúng ta biết sẽ không hoạt động. Từ các thiết bị công nghệ đến văn phòng và các vật dụng gia đình, đến các dịch vụ thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu, các tiêu chuẩn là cần thiết để đảm bảo an toàn, độ tin cậy và khả năng tương tác.

Các tiêu chuẩn quốc tế được phát triển bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, thông qua một quá trình cân bằng, cởi mở và minh bạch. Niềm tin là trọng tâm của công việc này, dẫn đến các giải pháp thiết thực cho các vấn đề và vấn đề thực tế.

ISO đã tạo ra các tiêu chuẩn dựa trên sự đồng thuận tự nguyện đã thúc đẩy tiến bộ công nghiệp, thúc đẩy thương mại toàn cầu và cải thiện sức khỏe, an toàn và môi trường.

Các tiêu chuẩn đáng tin cậy có nghĩa là ngành công nghiệp không cần phải phát minh lại những sản phẩm đã có, rằng những đổi mới sẽ tương thích và làm việc với công nghệ hiện có, và các sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ được tin cậy. Các chính phủ sử dụng các tiêu chuẩn như các giải pháp đáng tin cậy để bổ sung cho quy định và họ mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng biết rằng họ không đặt bản thân hoặc gia đình họ vào nguy hiểm.

Hàng năm vào ngày 14 tháng 10, IEC, ISO và ITU, và tất cả các thành viên của họ, kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn Thế giới để vinh danh những nỗ lực hợp tác của hàng ngàn chuyên gia trên toàn thế giới phát triển các tiêu chuẩn quốc tế tự nguyện.

 

Tin tức liên quan