0976.389.199
ISOCERT Thông báo về việc thay đổi logo và dấu hiệu nhận diện mới

ISOCERT Thông báo về việc thay đổi logo và dấu hiệu nhận diện mới

ISOCERT đã quyết định thay đổi logo và dấu hiệu nhận diện các dịch vụ của chúng tôi kể từ ngày 01/08/2020. ISOCERT đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, do đó, Logo và dấu hiệu nhận diện mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện thông tin của ISOCERT kể từ ngày 01/08/2020.

Công ty cổ phần chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm và hợp tác trong suốt thời gian qua. 

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với chiến lược phát triển của ISOCERT trong thời gian tới. ISOCERT đã quyết định thay đổi logo và dấu hiệu nhận diện các dịch vụ của chúng tôi kể từ ngày 01/08/2020.

ISOCERT đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, do đó, Logo và dấu hiệu nhận diện mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện thông tin của ISOCERT kể từ ngày 01/08/2020.

ISOCERT thực hiện hoạt động đánh giá và trao đổi với khách hàng về sự thay đổi theo căn cứ tại thông báo này. Đối với những khách hàng đã được chứng nhận của ISOCERT trước thời điểm trên tiếp tục sử dụng mẫu dấu chứng nhận và giấy chứng nhận đến hết hạn đánh giá giám sát gần nhất; đối với khách hàng đã đăng ký đánh giá chứng nhận mới và đánh giá giám sát kể từ ngày 01 tháng 08 năm 2020 sẽ áp dụng theo quy định trên.

Đối với Quý khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ chứng nhận sản phẩm của ISOCERT đã sử dụng logo, dấu hiệu nhận diện cũ in trên bao bì sản phẩm được ban hành trước ngày 01/08/2020 sẽ vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực trong thời gian 3 năm trước khi đăng ký đánh giá chứng nhận lại.
ISOCERT xin thông báo để quý khách hàng được biết. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng.

Quý khác hàng và đối tác có bất kỳ thắc mắc nào về ISOCERT và các dịch vụ của ISOCERT vui lòng liên hệ hotline: 0976389199 để được giải đáp miễn phí

Tin tức liên quan