0976.389.199
Khóa đào tạo thực hành áp dụng hệ thống Quản lý An toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000

Khóa đào tạo thực hành áp dụng hệ thống Quản lý An toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000

ISO 22000 là tiêu chuẩn cho Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm (FSMS), phù hợp với các thực tiễn tốt nhất được quốc tế công nhận và sử dụng cấu trúc cấp cao (HLS). Trên thực tế, ISO 22000 cũng giúp các tổ chức cung cấp thực phẩm an toàn và chủ động cải thiện hiệu suất của Hệ thống quản lý.

I. Giới thiệu khóa học

An toàn thực phẩm là một mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mọi người. 
Xuất phát từ nhu cầu cần trang bị kiến thức để quản lý hiệu quả hơn những hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhằm hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cũng như có thêm cơ hội trang bị kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc của các bạn sinh viên, ISOCERT cung cấp khóa học Thực chiến "Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018".

Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 giúp học viên có được cái nhìn toàn diện về các khía cạnh và quá trình liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lẽ mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xâm nhập vào chuỗi thực phẩm ở bất cứ giai đoạn nào, nên việc kiểm soát đầy đủ và trao đổi thông tin trong suốt quá trình là điều cần thiết. Việc xây dựng ISO 22000:2018 sẽ giúp quản lý các yếu tố có thể ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm, giúp tạo ra sản phẩm đảm bảo an toàn và sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới. Đó là lý do tại sao các tổ chức trên toàn cầu đầu tư vào việc đào tạo nhân sự của mình để họ phục vụ cho mục địch phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh "Đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp vì lợi ích Quốc gia." ISOCERT luôn luôn mong muốn được đồng hành và sát cánh và đem lại những kiến thức, những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.


II. Lợi ích sau khi tham dự

Khóa học Thực chiến “Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018” là nền tảng vững chắc giúp cho mỗi học viên có thể:

  • Hiểu được Các yêu cầu chung của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018.
  • Nắm được cách thức xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nhằm nâng cao trình độ quản lý về an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.
  • Nhận biết được các khái niệm cơ bản về PRP, GMP, Kiểm soát mối nguy, xử lý sự cố và sự không phù hợp trong quá trình sản xuất ngành Thực phẩm.
  • Hiểu và biết cách đánh giá mức độ và thiết lập các biện pháp kiểm soát mối nguy PRP, OPRP, CCP phù hợp.
  • Biết cách xây dựng sơ bộ một số quy trình trong hệ thống quản lý An toàn thực phẩm để đáp ứng yêu cầu ISO 22000:2018.
  • Nâng cao năng lực cá nhân đối với công việc đang phụ trách, phát triển tư duy, tiếp cận và xử lý đối với vấn đề cụ thể một cách logic.
  • Định hướng nghề nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho các cá nhân tham gia, có thể trở thành người bạn đồng hành cùng ISOCERT với cơ hội tiếp cận thực tế với công việc tại môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

III. Đối tượng tham dự

Khóa học Thực chiến “Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018” được ISOCERT thiết kế dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề An toàn thực phẩm.


IV. Thời gian khóa học

Số lượng buổi đào tạo: 6 buổi 

Lịch trình đào tạo: Khai giảng ngày 6/12/2021

Thời gian đào tạo: Tối thứ 2-4-6 (từ 19h30 - 21h30)

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >