0976.389.199
Thép Pomina là gì? Tìm hiểu về hợp chuẩn hợp quy thép Pomina

Thép Pomina là gì? Tìm hiểu về hợp chuẩn hợp quy thép Pomina

Hiện nay, hợp chuẩn hợp quy thép Pomina đang được rất nhiều người biết đến, đặc biệt đối với những chủ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thép Pomina trên thị trường hay những khách hàng đang tìm kiếm một thương hiệu thép xây dựng chất lượng và uy tín. Để hiểu rõ hơn về hợp chuẩn hợp quy thép Pomina cũng như lý do tại sao các doanh nghiệp lại cần đến chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có cho mình câu trả lời chính xác nhất!

Thép Pomina là gì?

Có một điều thực tế là khi nhắc đến những thương hiệu sắt thép xây dựng của Việt Nam thì thép Pomina luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Vậy thép Pomina là gì?

Thép Pomina là một trong những loại thép xây dựng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối trên thị trường bởi Công ty Cổ phần thép Pomina.

Hiện nay, Công ty Cổ phần thép Pomina đã phát triển một cách mạnh mẽ và có vị thế vững chắc trong thị trường trong nước. Công ty sở hữu đến 3 nhà máy với công suất lên đến 1,5 triệu tấn mỗi năm với tổng số vốn đầu tư là 1000 tỷ đồng. Qua đó cho thấy nhu cầu sản xuất, phân phối cũng như mức độ sử dụng thép Pomina ở nước ta là không hề nhỏ.

Thép Pomina sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt như:

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới, cho ra đời các loại thép chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và thân thiện với môi trường 
  • Thép có kết cấu vững chắc, phù hợp với mọi công trình, từ các nhà ở dân dụng cho đến các công trình mang tầm vóc quốc gia
  • Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy mà các sản phẩm thực sự bền bỉ theo thời gian
  • Với chất lượng hoàn hảo nhưng sản phẩm vẫn có mức giá phải chăng, ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Với mẫu mã đa dạng cùng những ưu điểm nổi bật về chất lượng, thép Pomina luôn chiếm được cảm tình của đông đảo quý khách hàng và người sử dụng. Từ đó trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong xây dựng để tạo nên những công trình vững chắc với thời gian.

Hiện nay, thép Pomina có 2 loại chính đó là thép cuộn và thép thanh vằn.

Để hiểu rõ hơn về loại thép này, các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Hợp chuẩn hợp quy thép Pomina là gì?

Hợp chuẩn hợp quy thép Pomina là một trong những tiêu chuẩn, quy chuẩn quan trọng để đánh giá sản phẩm thép Pomina đó có đạt chất lượng hay không, có phù hợp với lĩnh vực sử dụng hay không?

Hợp chuẩn hợp quy thép Pomina được xem là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Với những đối tượng chứng nhận hợp quy sẽ là những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường… được chọn lọc dựa trên những tiêu chuẩn thiết yếu của quốc gia, quốc tế và khu vực, cùng với đó là phải đạt được những tiêu chuẩn nước ngoài hay quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hoặc cũng có thể là các quy chuẩn kỹ thuật địa phương quy định.

Hay nói một cách đơn giản, hợp chuẩn hợp quy thép Pomina là loại chứng nhận được thực hiện theo đúng thỏa thuận của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp, tổ chức này được gọi là bên thứ ba.

Tại sao cần phải chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina?

Như chúng ta đã biết, thị trường kinh tế hiện nay là thị trường mở nên một sản phẩm có thể do nhiều đơn vị sản xuất sản xuất ra, chính vì lý do đó mà các doanh nghiệp, nhà sản xuất thường mong muốn sản phẩm bên mình được một tổ chức thứ 3 đánh giá và khẳng định về chất lượng nhằm tăng tính cạnh tranh cũng như thu hút người sử dụng. Và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là một trong những khâu quan trọng đó. Vậy tại sao cần phải chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina?

Đối với doanh nghiệp:

Hợp chuẩn hợp quy thép Pomina rất quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp. Bởi thông qua hoạt động đánh giá và chứng nhận sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng hơn, có thể phục vụ và chăm sóc người dùng tốt hơn trong các chính sách khách hàng của mình.

Đồng thời, khi sở hữu chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina có thể chứng minh được sản phẩm của doanh nghiệp có chất lượng vượt trội và ổn định, từ đó doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề thu hồi sản phẩm.

Bên cạnh đó, một khi đã có trong tay chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina, doanh nghiệp sẽ tự tin trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và đối tác liên quan khi mua và sử dụng thép Pomina an toàn bởi chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng. Song song với đó, đây sẽ là cầu nối giúp thương hiệu thép Pomina tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng vào sản phẩm

Đối với khách hàng, người sử dụng:

Có thể thấy, nếu mua và sử dụng thép Pomina tại những doanh nghiệp, đại lý có đầy đủ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sẽ khiến họ yên tâm hơn về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Bởi hợp chuẩn hợp quy thép Pomina giúp sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng và có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng đồng thời thân thiện với môi trường hiện tại.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước:

Việc các doanh nghiệp đạt được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước thực hiện việc quản lý, kiểm soát một cách dễ dàng hơn sản phẩm thép Pomina đang lưu thông trên thị trường. Điều này giúp cho chất lượng sản phẩm được nâng cao, hàng hóa được đầu tư hơn từ đó thúc đẩy nền kinh tế đi lên và sự bền vững trong tương lai.

Thép Pomina là một trong những thương hiệu đình đám, tiếng tăm trong ngành thép xây dựng Việt Nam. Chính vì thế, việc chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thép Pomina là một trong những yếu tố góp phần đưa thương hiệu này vươn cao, vươn xa ra thị trường quốc tế và khẳng định chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh về nội dung hợp chuẩn hợp quy thép Pomina. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy cho loại sản phẩm này. Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa vì lợi ích Quốc Gia, ISOCERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy cho các doanh nghiệp với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm vì sự thịnh vượng trong tương lai. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline 0976.389.199, ISOCERT rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. 

Ngày cập nhật: 11-11-2021

Bài viết liên quan