Bắt đầu với ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin

Bắt đầu với ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin

Giới thiệu về chứng nhận ISO/IEC 27001 đối với doanh nghiệp của bạn và khám phá các tiêu chuẩn quản lý an ninh thông tin được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của bạn.

ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin là gì ?

ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về thông tin hoặc quản lý an ninh. Tiêu chuẩn vạch ra phương pháp để thực hiện đánh giá độc lập hệ thống quản lý an ninh thông tin và chứng nhận cho hệ thống đó. Nó giúp bạn giải quyết câu hỏi “an ninh thông tin là gì?”. Đồng thời tiêu chuẩn cho phép bạn bảo đảm các số liệu tài chính và dữ liệu mật một cách hiệu quả hơn, qua đó giảm thiếu đến mức tối đa khả năng bị truy cập bất hợp pháp hoặc không được cho phép.

Với ISO/IEC 27001, bạn có thể chứng minh việc cam kết và tuân thủ các thực hành là tốt nhất toàn cầu, thông qua cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan về việc an ninh quan trọng hơn cách bạn vận hành.

Những lợi ích của ISO/IEC 27001 về quản lý an ninh thông tin là gì ?

  • Xác định rủi ro và thiết lập kiểm soát trong doanh nghiệp để quản lý rủi ro và loại bỏ rủi ro.
  • Linh động trong việc thực hiện kiểm soát đối với tất cả các khu vực được chọn trong doanh nghiệp của bạn.
  • Có được niềm tin của bên hữu quan và khách hàng về việc dữ liệu của họ được bảo mật
  • Chứng minh sự tuân thủ và có được sự ưu ái của nhà cung cấp
  • Đáp ứng nhiều hơn kỳ vọng đấu thầu bằng việc chứng minh việc tuân thủ

Quản lý an ninh thông tin đối với các DNVVN

ISO/IEC 27001 phù hợp với tất cả công ty ở mọi quy mô và chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thử thách riêng mà các công ty nhỏ hơn phải đối mặt

ISO/IEC 27001 cho các DNVVN >

Khóa đào tạo giúp bạn bắt đầu với ISO/IEC 27001

ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin phù hợp với các tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực. Một vài người có thể hỏi “an ninh thông tin là gì?” Khóa đào tạo của chúng tôi được thiết kế cho mọi mức độ kinh nghiệm và cũng trả lời cho câu hỏi trên.

Xem tất cả các khóa đào tạo về ISO/IEC 27001 >

Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

Chúng tôi tiên phong về tiêu chuẩn hơn 100 năm trước và hiện đang dẫn đầu thị trường. Đồng thời đã hỗ trợ hơn 80.000 Tổ chức từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 150 quốc gia để đạt được lợi thế cạnh tranh. Là một trong số ít những Tổ chức hiểu rõ tiêu chuẩn một cách toàn diện, chúng tôi không chỉ xem xét sự phù hợp với Tiêu chuẩn mà còn tạo ra các tiêu chuẩn mới và đào tạo các nhóm thành viên trên toàn cầu để áp dụng và thực hiện những tiêu chuẩn tốt hơn. Sự hiểu biết của chúng tôi có thể làm thay đổi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >

Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn 

Tìm hiểu thêm thông tin >


Yêu cầu báo giá chứng nhận >

Vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Số điện thoại: 0976 389 199

Email: contacts@isocert.org.vn >

Yêu cầu báo giá

Tìm hiểu xem chứng nhận ISO/IEC 27001 đánh giá chi phí kinh doanh là bao nhiêu >

Giảm chi phí với gói dịch vụ được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp

Hãy cùng trao đổi với chúng tôi về các gói thiết kế riêng cho Doanh nghiệp để có được kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ của các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, loại bỏ chi phí không cần thiết và đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ kết hợp >

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan

icon messenger icon zalo icon phone
ajax-loader