0976.389.199
Bắt đầu với ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin

Bắt đầu với ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin

Giới thiệu về chứng nhận ISO/IEC 27001 đối với doanh nghiệp của bạn và khám phá các tiêu chuẩn quản lý an ninh thông tin được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của bạn.

ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin là gì ?

ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về thông tin hoặc quản lý an ninh. Tiêu chuẩn vạch ra phương pháp để thực hiện đánh giá độc lập hệ thống quản lý an ninh thông tin và chứng nhận cho hệ thống đó. Nó giúp bạn giải quyết câu hỏi “an ninh thông tin là gì?”. Đồng thời tiêu chuẩn cho phép bạn bảo đảm các số liệu tài chính và dữ liệu mật một cách hiệu quả hơn, qua đó giảm thiếu đến mức tối đa khả năng bị truy cập bất hợp pháp hoặc không được cho phép.

Với ISO/IEC 27001, bạn có thể chứng minh việc cam kết và tuân thủ các thực hành là tốt nhất toàn cầu, thông qua cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan về việc an ninh quan trọng hơn cách bạn vận hành.

Những lợi ích của ISO/IEC 27001 về quản lý an ninh thông tin là gì ?

  • Xác định rủi ro và thiết lập kiểm soát trong doanh nghiệp để quản lý rủi ro và loại bỏ rủi ro.
  • Linh động trong việc thực hiện kiểm soát đối với tất cả các khu vực được chọn trong doanh nghiệp của bạn.
  • Có được niềm tin của bên hữu quan và khách hàng về việc dữ liệu của họ được bảo mật
  • Chứng minh sự tuân thủ và có được sự ưu ái của nhà cung cấp
  • Đáp ứng nhiều hơn kỳ vọng đấu thầu bằng việc chứng minh việc tuân thủ

Quản lý an ninh thông tin đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

ISO/IEC 27001 phù hợp với tất cả công ty ở mọi quy mô và chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thử thách riêng mà các công ty nhỏ hơn phải đối mặt

ISO/IEC 27001 cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ >

Khóa đào tạo giúp bạn bắt đầu với ISO/IEC 27001

ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin phù hợp với các tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực. Một vài người có thể hỏi “an ninh thông tin là gì?” Khóa đào tạo của chúng tôi được thiết kế cho mọi mức độ kinh nghiệm và cũng trả lời cho câu hỏi trên.

Xem tất cả các khóa đào tạo về ISO/IEC 27001 >

Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 9001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 9001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
  •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >

Vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Số điện thoại: 0976 389 199

Email: contacts@isocert.org.vn >

Yêu cầu báo giá


Giảm chi phí với gói dịch vụ được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp

Hãy cùng trao đổi với chúng tôi về các gói thiết kế riêng cho Doanh nghiệp để có được kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ của các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, loại bỏ chi phí không cần thiết và đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ kết hợp >

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan