0976.389.199
ISO 27001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

ISO 27001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Thông tin là tài sản giá trị đối với các công ty lớn cũng như các công ty nhỏ, và ISO/IEC 27001 đem lại những ích lợi giống nhau đối với các tổ chức ở mọi quy mô. Câu hỏi “An ninh thông tin là gì?” sẽ dẫn bạn đến việc quản lý an toàn thông tin. Quản lý an toàn thông tin mang lại sự tự tin cho các SMEs trong việc đáp ứng các kỳ vọng – từ những cơ hội hợp pháp đến những cơ hội kinh doanh mới- cung cấp cho bạn cơ sở bền vững và an toàn để phát triển.

Định hình ISO/IEC 27001 cho SMEs

Những doanh nghiệp nhỏ thực hiện ISO/IEC 27001 có thể đạt đươc những kết quả giống nhau trong việc quản lý môi trường như những công ty lớn hơn. Chúng tôi biết bạn có thể có ngân sách thắt chặt hơn và ít thời gian hơn để quản lý các rủi ro về an ninh thông tin. Chúng tôi cũng biết những rủi ro đó mang tính riêng biệt như những thông tin bạn muốn bảo mật. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ được làm theo yêu cầu chỉ bao gồm những dịch vụ bạn cần- xóa bỏ chi phí không cần thiết và sự phức tạp trong việc đạt được những yêu cầu ISO/IEC 27001. Chúng tôi có thể giúp bạn bảo mật tất cả thông tin để hạn chế phạm vi an ninh và tránh bị phạt.

Bạn sẽ thấy chứng nhận ISO/IEC 27001 giúp bạn tuân thủ với các tiêu chuẩn an ninh thông tin cấp thế giới cũng như tuân thủ luật pháp. Và bạn nhanh chóng khám phá cách đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn không chỉ bảo vệ danh tiếng mà còn giúp cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn.


Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới tiêu chuẩn

Chúng tôi làm cho các tiêu chuẩn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản. Nếu bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì chúng tôi viết một hướng dẫn thiết kế chỉ cho bạn, để bạn có thể đạt được một sự hiểu biết hơn về cách bạn có thể hưởng lợi từ các tiêu chuẩn.

Vui lòng tải về bản hướng dẫn tiêu chuẩn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (PDF) (Miễn phí) >


Các khóa đào tạo bắt đầu với ISO 27001

Khóa đào tạo giúp bạn bắt đầu với ISO/IEC 27001

ISO/IEC 27001 Quản lý an ninh thông tin phù hợp với các tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực. Một vài người có thể hỏi “an ninh thông tin là gì?” Khóa đào tạo chúng tôi được thiết kế cho mọi mức độ kinh nghiệm và cũng trả lời cho câu hỏi trên.

Xem tất cả các khóa đào tạo về ISO/IEC 27001 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

Chúng tôi tiên phong về tiêu chuẩn hơn 100 năm trước và hiện đang dẫn đầu thị trường. Đồng thời đã hỗ trợ hơn 80.000 Tổ chức từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 150 quốc gia để đạt được lợi thế cạnh tranh. Là một trong số ít những Tổ chức hiểu rõ tiêu chuẩn một cách toàn diện, chúng tôi không chỉ xem xét sự phù hợp với Tiêu chuẩn mà còn tạo ra các tiêu chuẩn mới và đào tạo các nhóm thành viên trên toàn cầu để áp dụng và thực hiện những tiêu chuẩn tốt hơn. Sự hiểu biết của chúng tôi có thể làm thay đổi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn 

Tìm hiểu thêm thông tin >

Yêu cầu báo giá chứng nhận >

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số điện thoại:

Số điên thoại: 0976 389 199

Email: contacts@isocert.org.vn >

Yêu cầu báo giá

Tìm hiểu xem chứng nhận ISO/IEC 27001 đánh giá chi phí kinh doanh là bao nhiêu.

Yêu cầu báo giá >

Nguồn lực cho ISO/IEC 27001

Hãy xem thử những tài liệu hỗ trợ này, nó có thể giúp bạn trên hành trình với tiêu chuẩn ISO/IEC 27001.

Hướng dẫn sản phẩm ISO/IEC 27001 (PDF) >

Tính năng và lợi ích của ISO/IEC 27001(PDF) >

Danh mục tự đánh giá ISO/IEC 27001 (PDF) >

Xme các nguồn lực có sẵn >

Giảm chi phí với gói dịch vụ được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp

Hãy cùng trao đổi với chúng tôi về các gói thiết kế riêng cho Doanh nghiệp để có được kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ của các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, loại bỏ chi phí không cần thiết và đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ kết hợp >

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan