0976.389.199
Duy trì chứng nhận hệ thống quản lý ISO

Duy trì chứng nhận hệ thống quản lý ISO

Một cách chắc chắn, chúng tôi tiến hành kiểm tra việc tuân thủ các yêu cầu của hệ thống hàng năm vì vậy doanh nghiệp bạn phải duy trì hệ thống thường xuyên nhưng nó cũng sẽ thật tệ nếu doanh nghiệp bạn cố gắng cải thiện các tiêu chuẩn chỉ ngay trước khi chúng tôi tới đợt kiểm tra thường xuyên.

Bạn cần phải tập trung vào việc tuân thủ một tiêu chuẩn như thói quen liên tục nếu không bạn sẽ không thể trải nghiệm được những lợi ích lâu dài mà các tiêu chuẩn mang lại.

Những lợi ích đó có thật, nhưng nó đòi hỏi một ý chí để tiếp tục cải thiện kết quả hoạt động.

Một cách chắc chắn, chúng tôi tiến hành kiểm tra việc tuân thủ các yêu cầu của hệ thống hàng năm vì vậy doanh nghiệp bạn phải duy trì hệ thống thường xuyên nhưng nó cũng sẽ thật tệ nếu doanh nghiệp bạn cố gắng cải thiện các tiêu chuẩn chỉ ngay trước khi chúng tôi tới đợt kiểm tra thường xuyên.

ISOCERT có thể giúp bạn biến sự hoàn hảo thành thói quen?

  • Bạn có thể áp dụng các yêu cầu của tiêu chuẩn liên tục
  • Chúng tôi có thể đào tạo nhân viên mới để đáp ứng các tiêu chuẩn
  • Chúng tôi có thể cung cấp cho nhân viên chủ chốt của bạn khóa đào tạo bồi dưỡng để làm khơi dậy niềm đam mê với việc cải thiện kết quả hoạt động
  • Bạn sẽ có đầy đủ quyền truy cập vào các văn bản hướng dẫn để trả lời bất kỳ thắc mắc mà bạn cần.
  • Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bản tin để giúp bạn được cập nhật thông tin thường xuyên với các tiêu chuẩn và hệ thống quản lý
  • Bạn sẽ có thể liên hệ với các chuyên gia nếu bạn cần được tư vấn một nguồn tài nguyên vô giá

Điều quan trọng là truyền cho toàn bộ tổ chức của bạn quyết tâm để thực hiện tiêu chuẩn tốt hơn như một thói quen liên tục một phần đặc tính cốt lõi của tiêu chuẩn.


Những khóa đào tạo giúp doanh nghiệp bạn duy trì hệ thống ISO

Xem tất cả các khóa đào tạo >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" .
  • Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >


Chuyển chứng nhận của bạn đến ISOCERT

Đạt sự công nhận toàn cầu với Dấu chứng nhận của ISOCERT, khám phá kinh nghiệm chúng tôi mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi tập trung vào việc cải tiến liên tục, cũng như duy trì hệ thống của quý khách - cho quý khách thấy làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ làm ngắn gọn quá trình chuyển đổi từ một cơ quan chứng nhận khác.

Chuyển đổi chứng nhận của quý khách >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan

icon zalo
ajax-loader