0976.389.199
ISO 45001 Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn toàn cầu đầu tiên trên thế giới

ISO 45001 Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn toàn cầu đầu tiên trên thế giới

Một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả sẽ giúp bạn bảo vệ và nâng cao tài sản quan trọng nhất của bạn, con người của bạn, để thúc đẩy sự xuất sắc của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ISO 45001 trong bài viết.

ISO 45001 Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp là gì?

Một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả sẽ giúp bạn bảo vệ và nâng cao tài sản quan trọng nhất của bạn, con người của bạn, để thúc đẩy sự xuất sắc của doanh nghiệp. Đây mới tiêu chuẩn có thể giúp cung cấp những lợi ích sau:

  • Tăng khả năng phục hồi của tổ chức thông qua việc chủ động phòng ngừa rủi ro, đổi mới và cải tiến liên tục
  • Tăng cường tuân thủ luật pháp và quy định trong khi giảm thiểu tổn thất kinh doanh
  • Thể hiện trách nhiệm thương hiệu bằng cách cam kết làm việc an toàn, lành mạnh và bền vững
  • Một hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp toàn cầu cho tất cả các doanh nghiệp, thuộc mọi quy mô

ISO 45001 phù hợp với ai?

Tiêu chuẩn này rất linh hoạt và có thể được điều chỉnh để quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp và phù hợp với nhiều loại tổ chức bao gồm:

  • Các tổ chức và doanh nghiệp lớn
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Các tổ chức công cộng và phi lợi nhuận
  • Các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các tổ chức từ thiện.

Tại sao ISO 45001 lại tốt cho tổ chức của bạn?

ISO 45001 được thiết kế để ngăn ngừa thương tích và sức khỏe liên quan đến công việc và cung cấp nơi làm việc an toàn và lành mạnh.

Là một tiêu chuẩn quốc tế, ISO 45001 vượt qua các ranh giới địa lý, chính trị, kinh tế, thương mại và xã hội. Điều này đặt ra một tiêu chuẩn duy nhất cho việc quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Vì vậy, nếu tổ chức của bạn hoạt động hoặc kinh doanh quốc tế, bạn có thể làm việc theo một tiêu chuẩn duy nhất có thể đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Cho dù bạn hiện đang làm việc theo BS OSHAS 18001 hoặc các tiêu chuẩn quốc gia cụ thể như ANSI / ASSE Z10 2012, CAN / CSA-Z1000-14, AS / NZS 48001: 2001 hoặc các tiêu chuẩn khác, bạn có thểnâng cấp lên ISO 45001 ngay bây giờ.

Hoặc nếu bạn chưa quen với quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, đó là một khuôn khổ tuyệt vời để đưa vào doanh nghiệp của bạn để xây dựng khả năng phục hồi của tổ chức.

ISO 45001 hỗ trợ các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc như thế nào?

Truy cập ISO 45001 và các tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn và phúc lợi khác với Tiêu chuẩn Anh trực tuyến (BSOL) và đạt được điều kiện làm việc tối ưu. BSOL là một công cụ đơn giản hoạt động như một đối tác cải tiến hoạt động kinh doanh của bạn, cung cấp cho bạn kiến ​​thức và hỗ trợ để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất.

Truy cập các tiêu chuẩn bạn cần ở một nơi, bất kỳ ai trong tổ chức của bạn cần truy cập vào nhiều tiêu chuẩn đều có thể xem và tải chúng xuống. Đăng ký các mô-đun được tạo sẵn hoặc xây dựng bộ sưu tập tiêu chuẩn được cá nhân hóa.

Các tổ chức cam kết phát triển bền vững đang ngày càng điều chỉnh các chiến lược công ty của họ phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs). Chứng nhận được công nhận của ISO 45001, hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp quốc tế, thể hiện cam kết của tổ chức trong việc đảm bảo các điều kiện làm việc tốt, sức khỏe, hạnh phúc và thực hành bình đẳng.

Đối với các tổ chức đang tìm cách nâng cao hồ sơ ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị), việc thực hiện ISO 45001 và sự liên kết của nó với các SDG sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ đến các cổ đông và các bên liên quan bao gồm cả nhân viên rằng họ thực sự quan tâm đến nhân viên của mình.


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan