0976.389.199
Download Mẫu Giấy chứng nhận xuất xưởng - Miễn phí

Download Mẫu Giấy chứng nhận xuất xưởng - Miễn phí

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi của nền kinh tế thị trường, các sản phẩm, hàng hóa cũng trở nên phổ biến và đa dạng. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm, hàng hóa mà họ sử dụng. Để có thể lấy được lòng tin của khách hàng đồng thời chứng minh được sự minh bạch cho sản phẩm của mình thì buộc doanh nghiệp phải có giấy chứng nhận xuất xưởng. Vậy mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng trông như thế nào? Download mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng tại bài viết của chúng tôi.

Giấy chứng nhận xuất xưởng là gì?

Giấy chứng nhận xuất xưởng được hiểu là một loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, loại giấy này được cung cấp từ cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho việc xuất khẩu hàng hóa tại nước đó.

Đây là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng đảm bảo cho việc lưu thông hàng hóa trên thị trường, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế hiện nay. Giấy chứng nhận xuất xưởng được sử dụng với mục đích nhằm xác định nơi sản xuất sản phẩm, hàng hóa, thiết bị, máy móc… đảm bảo tính chính hãng của các hàng hóa, sản phẩm, vật liệu, trang thiết bị do công ty sản xuất ra. Đồng thời, giấy chứng nhận này còn thể hiện rõ quy cách, đặc điểm và tính chất của sản phẩm được xuất xưởng sau khi sản xuất, giúp đảm bảo uy tín cũng như chất lượng của nhà sản xuất.

Xem thêm: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O - Certificate of Origin)

Mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng bao gồm những nội dung gì?

Ngày nay, trong lĩnh vực vận chuyển thì mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng hay chứng chỉ xuất xưởng đã không còn là một loại giấy tờ xa lạ nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức cơ bản cũng như những thông tin cần có của một giấy chứng nhận xuất xưởng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung quan trọng cần phải có trên giấy chứng nhận xuất xưởng:

1. Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế

2. Quốc hiệu, tiêu ngữ, ngày tháng năm

3. Tên loại giấy: Giấy chứng nhận xuất xưởng (Số…/CNXX-20…)

4. Đối tượng cấp giấy chứng nhận

5. Thông tin lô sản phẩm xuất xưởng: Thời gian, quy cách, số lượng, tiêu chí…

6. Thời gian xuất xưởng

7. Xuất xứ sản phẩm

8. Phiếu giao hàng số:…

9. Logo sản phẩm

10. Chữ ký, đóng dấu.

Download mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng - Miễn phí

Để giúp tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có thể hình dung và hiểu rõ hơn về giấy chứng nhận xuất xưởng. Sau đây ISOCERT xin giới thiệu đến mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng có đầy đủ những nội dung theo đúng quy định. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và Download mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng dưới đây của chúng tôi.

 

Download mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng miễn phí tại đây

Trên đây là những thông tin mà ISOCERT muốn chia sẻ đến Quý doanh nghiệp về giấy chứng nhận xuất xưởng và Download mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp cho bạn cũng như doanh nghiệp bạn hiểu rõ hơn về loại giấy chứng nhận này để từ đó dễ dàng soạn thảo giấy chứng nhận xuất xưởng cho sản phẩm, hàng hóa của công ty mình theo đúng quy định. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0976.389.199 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất! 

Ngày cập nhật: 09-11-2021

Bài viết liên quan