0976.389.199
Giải pháp giúp doanh nghiệp áp dụng hiệu quả ISO 9001

Giải pháp giúp doanh nghiệp áp dụng hiệu quả ISO 9001

Việc chủ động xây dựng và áp dụng ISO 9001 là một trong những cách tuyệt vời giúp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 một cách tốt nhất đang là bài toán mà nhiều doanh nghiệp cần có lời giải đáp. Đây cũng chính là lý do để chúng tôi đưa ra giải pháp dưới đây cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp giúp doanh nghiệp áp dụng hiệu quả ISO 9001

Chúng ta không thể nói rằng, việc áp dụng ISO 9001 riêng biệt không mang lại hiệu quả cao nhất nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận những lợi ích của việc tích hợp hệ thống quản lý trong doanh nghiệp. Dù ban đầu quá trình triển khai có khó hơn nhưng cuối cùng, những nỗ lực đầu tư vào dự án sẽ có kết quả và nó sẽ giúp cho việc áp dụng ISO 9001 cũng như các tiêu chuẩn khác trở nên dễ dàng, thuận tiện với hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, tích hợp hệ thống quản lý (HTQL) đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng. Với một hệ thống tích hợp bài bản sẽ giúp đáp ứng tốt yêu cầu của các sản phẩm dịch vụ, khách hàng, của từng thị trường, luật pháp cũng như nội bộ doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý tích hợp (IMS-Integrated Management System) tích hợp tất cả các hệ thống và quy trình của một tổ chức thành khung hoàn chỉnh, cho phép một tổ chức hoạt động như một đơn vị duy nhất với các mục tiêu thống nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 có thể tích hợp với các hệ thống quản lý khác như: Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018, Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000/HACCP…

Những hệ thống này thường được xây dựng và triển khai riêng biệt, độc lập với nhau. Tuy nhiên, theo nguyên tắc vận hành của các tiêu chuẩn, về cơ bản tất cả các HTQL đều có phương pháp tiếp cận chung và có thể được kiểm soát, vận hành và áp dụng theo một cách tích hợp.

Hiện nay, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018 là 3 hệ thống quản lý phổ biến được tích hợp với nhau giúp nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

>>> Xem thêm về Dịch vụ tích hợp ISO 9001-45001-14001 tại đây

Những lợi ích mà một hệ thống quản lý tích hợp mang lại?

Với giải pháp tích hợp hệ thống quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực, đồng thời mang lại các lợi ích như:

 • Tạo ra sự thống nhất quản lý trong các hoạt động
 • Xác định hiệu quả công tác quản lý một cách toàn diện
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Cải tiến quy trình sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Giảm thiểu số lần đánh giá giám sát
 • Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường, người lao động và sự phát triển bền vững
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận
 • Cải thiện hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác và người tiêu dùng
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh trong thời đại 4.0.

Các dịch vụ của ISOCERT đối với ISO tích hợp

Chứng nhận:

Chứng nhận tích hợp ISO 9001-45001-14001 cho mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí so với từng chứng nhận ISO riêng lẻ

Đào tạo:

Nhận thức và hướng dẫn về các yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO tích hợp

Kỹ năng đánh giá nội bộ hệ thống quản lý tích hợp.

Bạn đã sẵn sàng tích hợp hệ thống quản lý cho doanh nghiệp mình hay chưa? 


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 9001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 9001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
 •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >

Các khóa đào tạo ISO 9001 tại ISOCERT

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, cách áp dụng cũng như triển khai ISO 9001 đạt được hiệu quả nhất, ISOCERT cung cấp các khóa đào tạo ISO 9001 cho mọi doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô hay lĩnh vực. 

>>> Xem tất cả các khóa đào tạo về ISO 9001 của chúng tôi tại đây

Có thể bạn chưa biết? 

 * Ngày 24/09/2020, ISOCERT được BoA Công nhận: ISOCERT là tổ chức chứng nhận có năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (Quality Management System - QMS) phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 ISO/IEC 17021-3:2017.  Tổ chức chứng nhận được mang số hiệu VICAS 067 - QMS. Điều đó có nghĩa là giấy chứng nhận ISO 9001 ISOCERT cấp cho doanh nghiệp: 

 • Được thừa nhận – Giấy chứng nhận ISO 9001 của ISOCERT cấp cho doanh nghiệp có dấu của BOA (tổ chức công nhận quốc tế) và dấu IAF (diễn đàn công nhận quốc tế). Do đó, giấy chứng nhận ISO 9001 của doanh nghiệp sẽ được thừa nhận công nhận toàn cầu. Đánh giá 1 lần cấp 1 chứng chỉ được chấp nhận ở mọi nơi.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật: 24-12-2021

Bài viết liên quan