0976.389.199
Nhận thức về hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế theo ISO 13485

Nhận thức về hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế theo ISO 13485

Quản lý Chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 13485 là gì?

Một hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 13485 sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý thường xuyên chất lượng trong tất cả quá trình vận hành. Là một tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận một cách rộng rãi trên toàn thế giới, tiêu chuẩn ISO 1348 đã vạch ra những cách để đạt được, cũng như tiêu chuẩn, hoạt động đánh giá và dịch vụ nhất quán. Với ISO 9001 bạn có thể thực hiện những quá trình cho phép bạn cải thiện cách bạn vận hành ở mọi lĩnh vực.


Lợi ích của Quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 13485 là gì?

 • Cho phép bạn trở thành một đối thủ cạnh tranh phù hợp hơn trong thị trường của bạn 
 •  Hệ thống quản lý chất lượng giúp bạn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
 • Nhiều cách làm việc hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực
 • Cải thiện hoạt động đánh giá vận hành và cải tiến quy trình sẽ làm giảm lỗi và tăng lợi nhuận.
 • Thúc đẩy và tham gia vào đội ngũ nhân viên với các quy trình nội bộ hiệu quả hơn
 • Đạt được khách hàng có giá trị hơn với những dịch vụ khách hàng tốt hơn
 • Mở rộng cơ hội kinh doanh bằng cách thể hiện sự tuân thủ

Ví dụ thực tiễn của khách hàng - Tổng công ty cổ phẩn y tế DANAMECO

DANAMECO giúp cải tiến hệ thống để cung cấp sản phẩm thoả mãn được yêu cầu khách hàng. Với chứng nhận ISO 13485 công ty đã chứng minh được doanh nghiệp mình có hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế đạt chuẩn ISO 13485. ISO 13485 cũng đã dẫn đến gia tăng sự hài lòng của khách hàng và những cam kết của nhân viên với sự cải tiến thường xuyên.

Đọc toàn bộ ví dụ thực tiễn (PDF) >


Quản lý chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế đối với doanh nghiệp nhỏ

Chứng nhận ISO 13485 phù hợp với các công ty ở mọi quy mô và chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thử thách mà các công ty nhỏ phải đối mặt. 


Các khóa đào tạo để bạn bắt đầu với ISO 13485

ISO 13485 về Quản lý Chất lượng cho lĩnh vực trang thiết bị y tế được thiết kế cho các tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực. Và khóa học của chúng tôi được thiết kế cho mọi mức độ kinh nghiệm.

Xem tất cả khóa đào tạo về ISO 13485 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

Chúng tôi tiên phong về tiêu chuẩn và hiện đang dẫn đầu thị trường. Đồng thời đã hỗ trợ hơn 80.000 Tổ chức từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 150 quốc gia để đạt được lợi thế cạnh tranh. Là một trong số ít những Tổ chức hiểu rõ tiêu chuẩn một cách toàn diện, chúng tôi không chỉ xem xét sự phù hợp với Tiêu chuẩn mà còn tạo ra các tiêu chuẩn mới và đào tạo các nhóm thành viên trên toàn cầu để áp dụng và thực hiện những tiêu chuẩn tốt hơn. Sự hiểu biết của chúng tôi có thể làm thay đổi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn 

Yêu cầu báo giá chứng nhận >

Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 13485 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 13485 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
 •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 
 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan

icon zalo
ajax-loader