0976.389.199
Bắt đầu với hệ thống Quản lý môi trường ISO 14001

Bắt đầu với hệ thống Quản lý môi trường ISO 14001

Tìm cách tốt nhất để bắt đầu với ISO 14001 và khám phá quản lý môi trường là sự lựa chọn đúng đắn như thế nào cho doanh nghiệp của bạn bây giờ và trong tương lai. Bạn cũng cần phải hiểu những tiêu chuẩn ISO 14001.

Tại sao là quản lý môi trường ISO 14001?

ISO 14001 là một tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận để vạch ra cách đạt được một hệ thống quản lý môi trường hiệu quả tại nơi làm việc. Nó được thiết kế để giúp các doanh nghiệp duy trì thành công thương mại mà không phụ thuộc quá nhiều vào các trách nhiệm môi trường. Nó cũng có thể giúp bạn phát triển trong khi giảm tác động của môi trường đến sự phát triển đó. Bằng cách đáp ứng kỳ vọng cao hơn của khách hàng về trách nhiệm và yêu cầu pháp lý của họ.

Vui lòng Tải hướng dẫn sản phẩm ISO 14001 (PDF) tại đây >


Những lợi ích của quản lý môi trường ISO 14001 là gì?

  • Quản lý môi trường tốt hơn giảm thiểu lãng phí và sử dụng nhiên liệu
  • Nâng cao năng suất để cắt giảm chi phí vận hành.
  • Thể hiện sự hài hòa để mở rộng cơ hội kinh doanh của bạn
  • Đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý để có được sự tin tưởng lớn hơn từ các bên liên quan và khách hàng.
  • Hãy chuẩn bị để thay đổi bối cảnh của công ty một cách tự tin.

Khám phá những đặc điểm và lợi ích của ISO 14001 (PDF) >


Ví dụ thực tiễn của khách hàng - PSA

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản PSA là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco). Trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư, suất ăn văn phòng. PSA tối ưu hiệu quả hơn thông qua quá trình giảm thiểu chất thải. Các chứng chỉ đã được lựa chọn để đảm bảo rằng tất cả đều tuân thủ các quy định về môi trường.

Đọc toàn bộ ví dụ thực tiễn (PDF) >


ISO 14001 cho các SME

Cho dù quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, chúng tôi đã biến đổi việc quản lý môi trường ISO 14001 cho bạn. Khám phá việc làm thế nào bạn có thể làm tốt nhất hệ thống quản lý của bạn.

ISO 14001 cho các SME >


Những khoá đào tạo giúp bạn bắt đầu với ISO 14001

Quản lý môi trường ISO 14001 có thể áp dụng đối với các tổ chức với tất các các quy mô và ngành nghề, và việc đào tạo của chúng tôi được thiết kế cho tất cả mọi trình độ kinh nghiệm.

Xem các khóa đào tạo ISO 14001 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 14001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 14001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
  • Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn.

Yêu cầu báo giá chứng nhận >


Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua:

Số điện thoại: 0976 389 199

Email: contacts@isocert.org.vn

Yêu cầu báo giá

Khám phá chi phí chứng nhận ISO 14001.

Yêu cầu báo giá >

Tài liệu ISO 14001

Xem tất cả các tài liệu có sẵn của ISO 14001:

Hướng dẫn áp dụng ISO 14001 (PDF) >

Lợi ích và đặt điểm ISO 14001 (PDF) >

Tài liệu ISO 14001 >

Giảm chi phí với gói dịch vụ được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp

Hãy cùng trao đổi với chúng tôi về các gói thiết kế riêng cho Doanh nghiệp để có được kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ của các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, loại bỏ chi phí không cần thiết và đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ tích hợp ISO 9001 - ISO 45001 - ISO 14001 >

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan

icon zalo
ajax-loader