0976.389.199
Hướng dẫn thực hành ISO 14001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Hướng dẫn thực hành ISO 14001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Quản lý ISO 14001 cung cấp những lợi ích ngang nhau cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Giới thiệu hệ thống quản lý cấp thế giới tới doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ giảm những ảnh hưởng của môi trường- đem lại cho bạn những cơ hội thương mại lớn hơn bây giờ và trong tương lại.

Định hình ISO 14001 cho các SME

Những doanh nghiệp nhỏ công tác với chúng tôi có thể đạt đươc những kết quả giống nhau trong việc quản lý môi trường giống như những công ty lớn hơn. Chúng tôi biết rằng bạn có thể có ngân sách thắt chặt hơn và ít thời gian hơn. Chúng tôi cũng biết rằng ISO 14001 có thể cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ được làm theo yêu cầu chỉ bao gồm những dịch vụ bạn cần- xóa bỏ những chi phí không cần thiết và sự phức tạp trong việc đạt được những yêu cầu ISO 14001.

Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu làm thế nào để duy trì sự thành công thương mại mà không có cái nhìn quá về những trách nhiệm môi trường. Và bạn có thể sớm khám phá làm thế nào để đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng, những yêu cầu pháp lý và những yêu cẩu đối với SMEs về tương lai bền vững.


Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới tiêu chuẩn

Chúng tôi làm cho các tiêu chuẩn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản. Nếu bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì chúng tôi viết một hướng dẫn thiết kế chỉ cho bạn, để bạn có thể đạt được một sự hiểu biết hơn về cách bạn có thể hưởng lợi từ các tiêu chuẩn.

Vui lòng tải về bản hướng dẫn tiêu chuẩn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (PDF) (Miễn phí) >


Khóa đào tạo để bạn bắt đầu với ISO 14001

Khi bạn đã đáp ứng được những yêu cầu của ISO 14001, quản lý môi trường ISO 14001 có thể được chấp nhận đối với tất cả các sản xuất ở mọi quy mô và ngành nghề. Và việc đào tạo của chúng tôi được thiết kế cho tất cả các trình độ.

Xem tất cả các khóa đào tạo ISO 14001 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 9001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 9001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
  • Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn

Tìm hiểu thêm thông tin >

Yêu cầu báo giá

Khám phá chi phí chứng nhận ISO 14001.

Yêu cầu báo giá >


Tài liệu ISO 14001

Xem tất cả các tài liệu có sẵn của ISO 14001:

Hướng dẫn áp dụng ISO 14001 (PDF) >

Lợi ích và đặt điểm ISO 14001 (PDF) >

Tài liệu ISO 14001 >

Giảm chi phí với gói dịch vụ được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp

Hãy cùng trao đổi với chúng tôi về các gói thiết kế riêng cho Doanh nghiệp để có được kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ của các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, loại bỏ chi phí không cần thiết và đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan