0976.389.199
Nhận thức về Hệ thống quản lý Chất lượng theo ISO 9001

Nhận thức về Hệ thống quản lý Chất lượng theo ISO 9001

Doanh nghiệp của bạn chưa biết đến ISO 9001 hoặc đã biết đến ISO 9001 nhưng chưa áp dụng cũng như triển khai. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, thực hiện như thế nào và làm sao để hệ thống quản lý chất lượng của mình đạt được hiệu quả cao nhất? Việc tìm hiểu về quy trình quản lý chất lượng và vì sao phải chứng nhận ISO 9001 sẽ mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là gì?

Một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý thường xuyên chất lượng trong tất cả quá trình vận hành. Là một tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận một cách rộng rãi trên toàn thế giới, tiêu chuẩn ISO 9001 đã vạch ra những cách để đạt được, cũng như tiêu chuẩn, hoạt động đánh giá và dịch vụ nhất quán. Với ISO 9001 bạn có thể thực hiện những quá trình cho phép bạn cải thiện cách bạn vận hành ở mọi lĩnh vực.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của chất lượng trong doanh nghiệp hiện nay


Lợi ích của Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là gì?

 • Cho phép bạn trở thành một đối thủ cạnh tranh phù hợp hơn trong thị trường của bạn 
 •  Hệ thống quản lý chất lượng giúp bạn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
 • Nhiều cách làm việc hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực
 • Cải thiện hoạt động đánh giá vận hành và cải tiến quy trình sẽ làm giảm lỗi và tăng lợi nhuận.
 • Thúc đẩy và tham gia vào đội ngũ nhân viên với các quy trình nội bộ hiệu quả hơn
 • Đạt được khách hàng có giá trị hơn với những dịch vụ khách hàng tốt hơn
 • Mở rộng cơ hội kinh doanh bằng cách thể hiện sự tuân thủ
>>> Xem thêm: Tại sao bạn cần chứng nhận ISO 9001:2015

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERTVí dụ thực tiễn của khách hàng - BIOMASS FUEL VIETNAM

BIOMASS FUEL VIETNAM giúp cải tiến hệ thống để cung cấp sản phẩm thoả mãn được yêu cầu khách hàng. Với chứng nhận ISO 9001 công ty đã đảm bảo việc kinh doanh mà công ty không thể đạt được trước khi cấp giấy chứng nhận. ISO 9001 cũng đã dẫn đến gia tăng sự hài lòng của khách hàng và những cam kết của nhân viên với sự cải tiến thường xuyên.

Đọc toàn bộ ví dụ thực tiễn (PDF) >


Quản lý chất lượng đối với doanh nghiệp nhỏ

Chứng nhận ISO 9001 phù hợp với các công ty ở mọi quy mô và chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thử thách mà các công ty nhỏ phải đối mặt. 

Tìm hiểu thêm về ISO 9001 đối với các doanh nghiệp nhỏ >


Doanh nghiệp mới bắt đầu với ISO 9001 như thế nào?

Là một trong những tiêu chuẩn ISO phổ biến nhất trên thế giới và được ứng dụng ở hầu hết các tổ chức/doanh nghiệp, ISO 9001 đang dần trở thành chuẩn mực mà bất kỳ tổ chức nào cũng muốn hướng đến và xây dựng. Tuy nhiên, với khía cạnh là một dịch vụ khoa học, không phải ai cũng biết cách nhận thức đúng đắn và tiếp cận tiêu chuẩn ISO 9001 một cách hiệu quả nhất.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều tổ chức/cá nhân muốn thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Khi tìm hiểu về ISO 9001 đều ngần ngại và mang một mối lo về lượng kiến thức quá tải hay các thuật ngữ quá khó hiểu. Đặc biệt, nếu như cá nhân/doanh nghiệp không tìm hiểu và nhận thức đúng sẽ dễ dẫn đến lạc hướng, khi ứng dụng vào tổ chức sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất mà còn có nguy cơ gây thiệt hại nặng nề.

Hãy bắt đầu ISO 9001 với các khóa đào tạo của chúng tôi!!!

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH QUỐC TẾ ISOCERT là tổ chức được chỉ định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiện nay, ISOCERT đang thực hiện các dịch vụ chứng nhận về ISO 9001 và các loại chứng nhận ISO khác, trong đó có dịch vụ đào tạo Nhận thức chung, Hướng dẫn thực hành và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001, cụ thể như:

 • Khóa học nâng cao: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
 • Khóa đào tạo Chuyên gia đánh giá trưởng HTQL Chất lượng ISO 9001:2015
 • Khóa đào tạo kỹ năng thực hành, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Khóa đào tạo các yêu cầu chung của ISO 9001:2015 và đánh giá nội bộ/hướng dẫn áp dụng…

>>> Xem chi tiết các khóa đào tạo về ISO 9001 tại đây

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế phù hợp với các tổ chức ở mọi quy mô, lĩnh vực với mọi mức độ kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng hữu ích cho những doanh nghiệp mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ tháo gỡ những thắc mắc, giúp doanh nghiệp bạn vận hành và quản lý hệ thống chất lượng của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất! 


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" 

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


Bước kế tiếp

Cho dù Doanh nghiệp đang bắt đầu quá trình chứng nhận hay mong muốn chuyển đổi, chỉ cần thảo luận về các phương án của doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được hướng dẫn.


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan