0976.389.199
Duy trì hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO/IEC 27001

Duy trì hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO/IEC 27001

Quản lý an ninh thông tin không chỉ dừng lại ở việc chứng nhận. Và nó cũng không dừng lại sau khi trả lời được câu hỏi “An ninh thông tin là gì?”. ISO/IEC 27001 có thể phát triển và tiến bộ cùng với doanh nghiệp của bạn, đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật cho dù nó thay đổi như thế nào cũng như việc hợp nhất các mối nguy về an ninh mới.

Bạn có thể làm nhiều hơn thế ngoài việc đáp ứng kỳ vọng và luật lệ khi bạn làm việc với chúng tôi - bạn có thể cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý ISO/IEC 27001 để tiếp tục hướng về phía trước.


Với chứng nhận ISO/IEC 27001

Bạn có thể truy cập rất nhiều nguồn tài nguyên được thiết kế để giúp bạn có được cái tốt nhất trong việc chứng nhận quản lý môi trường. Thường xuyên nâng cấp việc phát triển mới nhất trong những chuỗi ISO/IEC 27001 và những hệ thống quản lý khác sẽ đảm bảo bạn luôn luôn cập nhật. Bạn cũng có thể có những kỹ năng liên quan đến những khóa học của chúng tôi. Tất cả những điều nay, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía quản lý khách hàng của bạn cũng như những xem xét kinh doanh, sẽ giúp cho tổ chức của bạn luôn ở trong trạng thái tuân thủ và cạnh tranh, và để luôn cải thiện.

Hãy đọc về việc chúng tôi có thể giúp bạn như thê nào trong việc duy trì chứng nhận đối với bất cứ tiêu chuẩn nào  >


ISOCERT - Thương hiệu của niềm tin

Khi được chứng nhận, bạn sẽ có thể tạo ra một nhãn hiệu cá nhân riêng bằng việc trưng bày Nhãn hiệu Bảo đảm ISOCERT. Đó là một công cụ quảng bá hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy tổ chức. Nó tượng trưng cho một thành tựu rõ ràng và có thể mang lại một lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi được nhận ra một cách toàn cầu như một trong những người định giá độc lập kinh nghiệm nhất trong những thực hành tốt nhất. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được sự công nhận quốc tế như một doanh nghiệp đạt được những tiêu chuẩn xuất sắc mỗi ngày.

Bạn cũng sẽ được liệt kê trong bản Hội đồng Khách hàng bên cạnh những tổ chức hàng đầu khác, giúp bạn mở ra những thị trường mới, đảm bảo những thị trường cũ và cạnh tranh một cách tự tin.

Nếu bạn là một khách hàng, hãy tải nhãn hiệu đảm bảo ISOCERT tại trang web chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi >


Chuyển chứng nhận của bạn tới ISOCERT

Chứng nhận thông qua ISOCERT nghĩa là liên kết nhiều hơn giữa doanh nghiệp của bạn và nhãn hiệu toàn cầu. Bạn sẽ có thể có được những thuận lợi mà tất cả những khách hàng giá trị của ISOCERT nhận được. Và những điều này không chỉ dừng lại ở chứng chỉ. Chúng tôi sẽ giúp bạn luôn cập nhật những tiêu chuẩn và đào tạo bạn vì vậy bạn có thể luôn cải thiện, cũng như giữ việc phù hợp. Thêm vào đó, những việc định giá sáu tháng của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được sự hoàn hảo mỗi ngày. Bạn cũng sẽ có thể trưng bày nhãn hiệu bảo đảm ISOCERT, giúp bạn đứng cách xa đối thủ của bạn.

Học cách làm thế nào để chuyển đổi chứng chỉ của bạn hôm nay >


Mẹo để duy trì tuân thủ ISO/IEC 27001

Đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001 chỉ là bước đầu tiên để tuân thủ hoàn toàn. Việc duy trì các tiêu chuẩn cao và thông lệ tốt nhất thường là một thách thức đối với các tổ chức, vì nhân viên có xu hướng mất đi sự siêng năng của họ sau khi hoàn thành một cuộc đánh giá. Lãnh đạo có trách nhiệm đảm bảo điều này không xảy ra.

Với tần suất nhân viên mới tham gia vào một công ty, doanh nghiệp nên tổ chức các buổi đào tạo hàng tháng, hàng quý để tất cả các thành viên hiểu ISMS và cách nó được sử dụng. Các nhân viên hiện tại cũng cần phải vượt qua các bài kiểm tra hàng năm để củng cố các mục tiêu cơ bản của ISO/IEC 27001.

Để duy trì sự tuân thủ, các tổ chức phải tiến hành đánh giá nội bộ ISO/IEC 27001 và các chuyên gia an ninh mạng khuyên bạn nên làm điều đó hàng năm để củng cố các phương pháp quản lý rủi ro và tìm kiếm bất kỳ lỗ hổng hoặc thiếu sót nào. 

Một nhóm đặc nhiệm/đội ISO/IEC 27001 nên được thành lập với các bên liên quan từ khắp tổ chức. Nhóm này nên họp hàng tháng để xem xét mọi vấn đề còn tồn đọng và xem xét các cập nhật mới đối với tài liệu ISMS. Một kết quả từ đội ISO/IEC 27001 phải là một danh sách kiểm tra tuân thủ như danh sách được nêu dưới đây:

 1. Nhận hỗ trợ quản lý cho tất cả các hoạt động ISO/IEC 27001
 2. Coi việc tuân thủ ISO/IEC 27001 như một dự án đang diễn ra
 3. Xác định phạm vi áp dụng ISO/IEC 27001 cho các bộ phận khác nhau trong tổ chức của bạn.
 4. Viết và cập nhật chính sách ISMS - chính sách này phác thảo chiến lược an ninh mạng của bạn ở cấp độ cao
 5. Xác định phương pháp luận Đánh giá rủi ro để nắm bắt cách các vấn đề sẽ được xác định và xử lý
 6. Thực hiện đánh giá và xử lý rủi ro một cách thường xuyên khi các vấn đề đã được phát hiện
 7. Viết Tuyên bố về Khả năng áp dụng để xác định các biện pháp kiểm soát ISO/IEC 27001 nào có thể áp dụng
 8. Viết một kế hoạch xử lý rủi ro để tất cả các bên liên quan biết các mối đe dọa đang được giảm thiểu như thế nào. Sử dụng mô hình mối đe dọa có thể giúp đạt được nhiệm vụ này
 9. Xác định phép đo các kiểm soát để hiểu các phương pháp hay nhất của ISO/IEC 27001 đang hoạt động
 10. Thực hiện tất cả các biện pháp kiểm soát và thủ tục bắt buộc như được nêu trong tiêu chuẩn ISO/IEC 27001
 11. Thực hiện các chương trình đào tạo và nâng cao nhận thức cho tất cả các cá nhân trong tổ chức của bạn, những người có quyền truy cập vào tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số
 12. Vận hành ISMS như một phần của thói quen hàng ngày của tổ chức bạn.
 13. Theo dõi ISMS để biết liệu nó có đang được sử dụng hiệu quả hay không.
 14. Chạy đánh giá nội bộ để đánh giá sự tuân thủ liên tục của bạn
 15. Đánh giá kết quả đánh giá với ban giám đốc
 16. Đặt ra các hành động khắc phục hoặc phòng ngừa khi cần thiết.

Các khóa đào tạo ISO/IEC 27001 tại ISOCERT

Những khóa học đào tạo giúp bạn duy trì hệ thống ISO/IEC 27001

Xem tất cả khóa đào tạo ISO/IEC 27001 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

 • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
 • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

 •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: contacts@isocert.org.vn >

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật:

Bài viết liên quan