Duy trì hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO/IEC 27001

Duy trì hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO/IEC 27001

Quản lý an ninh thông tin không chỉ dừng lại ở việc chứng nhận. Và nó cũng không dừng lại sau khi trả lời được câu hỏi “An ninh thông tin là gì?”. ISO/IEC 27001 có thể phát triển và tiến bộ cùng với doanh nghiệp của bạn, đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật cho dù nó thay đổi như thế nào cũng như việc hợp nhất các mối nguy về an ninh mới.

Bạn có thể làm nhiều hơn thế ngoài việc đáp ứng kỳ vọng và luật lệ khi bạn làm việc với chúng tôi- bạn có thể cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý ISO/IEC 27001 để tiếp tục hướng về phía trước.


Làm tốt nhất từ chứng nhận của bạn

Bạn có thể truy cập rất nhiều nguồn tài nguyên được thiết kế để giúp bạn có được cái tốt nhất trong việc chứng nhận quản lý môi trường. Thường xuyên nâng cấp việc phát triển mới nhất trong những chuỗi ISO/IEC 27001 và những hệ thống quản lý khác sẽ đảm bảo bạn luôn luôn cập nhật. Bạn cũng có thể có những kỹ năng liên quan đến những khóa học của chúng tôi. Tất cả những điều nay, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía quản lý khách hàng của bạn cũng như những xem xét kinh doanh, sẽ giúp cho tổ chức của bạn luôn ở trong trạng thái tuân thủ và cạnh tranh, và để luôn cải thiện.

Hãy đọc về việc chúng tôi có thể giúp bạn như thê nào trong việc duy trì chứng nhận đối với bất cứ tiêu chuẩn nào  >


ISOCERT - Thương hiệu của niềm tin

Khi được chứng nhận, bạn sẽ có thể tạo ra một nhãn hiệu cá nhân riêng bằng việc trưng bày Nhãn hiệu Bảo đảm ISOCERT. Đó là một công cụ quảng bá hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy tổ chức. Nó tượng trưng cho một thành tựu rõ ràng và có thể mang lại một lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi được nhận ra một cách toàn cầu như một trong những người định giá độc lập kinh nghiệm nhất trong những thực hành tốt nhất. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được sự công nhận quốc tế như một doanh nghiệp đạt được những tiêu chuẩn xuất sắc mỗi ngày.

Bạn cũng sẽ được liệt kê trong bản Hội đồng Khách hàng bên cạnh những tổ chức hàng đầu khác, giúp bạn mở ra những thị trường mới, đảm bảo những thị trường cũ và cạnh tranh một cách tự tin.

Nếu bạn là một khách hàng, hãy tải nhãn hiệu đảm bảo ISOCERT tại trang web chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi >


Chuyển chứng nhận của bạn tới ISOCERT

Chứng nhận thông qua ISOCERT nghĩa là liên kết nhiều hơn giữa doanh nghiệp của bạn và nhãn hiệu toàn cầu. Bạn sẽ có thể có được những thuận lợi mà tất cả những khách hàng giá trị của ISOCERT nhận được. Và những điều này không chỉ dừng lại ở chứng chỉ. Chúng tôi sẽ giúp bạn luôn cập nhật những tiêu chuẩn và đào tạo bạn vì vậy bạn có thể luôn cải thiện, cũng như giữ việc phù hợp. Thêm vào đó, những việc định giá sáu tháng của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được sự hoàn hảo mỗi ngày. Bạn cũng sẽ có thể trưng bày nhãn hiệu bảo đảm ISOCERT, giúp bạn đứng cách xa đối thủ của bạn.

Học cách làm thế nào để chuyển đổi chứng chỉ của bạn hôm nay >


Những khóa học đào tạo giúp bạn duy trì hệ thống ISO/IEC 27001

 

Xem tất cả khóa đào tạo ISO/IEC 27001 >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

Chúng tôi tiên phong về tiêu chuẩn hơn 100 năm trước và hiện đang dẫn đầu thị trường. Đồng thời đã hỗ trợ hơn 80.000 Tổ chức từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 150 quốc gia để đạt được lợi thế cạnh tranh. Là một trong số ít những Tổ chức hiểu rõ tiêu chuẩn một cách toàn diện, chúng tôi không chỉ xem xét sự phù hợp với Tiêu chuẩn mà còn tạo ra các tiêu chuẩn mới và đào tạo các nhóm thành viên trên toàn cầu để áp dụng và thực hiện những tiêu chuẩn tốt hơn. Sự hiểu biết của chúng tôi có thể làm thay đổi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về ISOCERT >


 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0976389199  hoặc tổng đài: 1900 636 538 

Email: cskh@isocert.org.vn Hoặc Email: contacts@isocert.org.vn >

ISOCERT - HÀI HÒA CÙNG THỊNH VƯỢNG 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

icon messenger icon zalo icon phone
ajax-loader