Quản lý

Nội dung quan trọng nhất

Những người chủ doanh nghiệp có năng lực là những người vận dụng được phương pháp quay vòng PDCA nhanh chóng, sử dụng nó với tốc độ nhanh nhất và tạo ra kết quả tối đa.

13/03/2021

Tình trạng thiếu chất bán dẫn đã và đang làm tổn thương các nhà sản xuất ô tô và các sản phẩm khác cho thấy nhu cầu của các công ty để đảm bảo rằng chuỗi cung ứng của họ có khả năng phục hồi. Sự thiếu hụt này, cùng với sự gián đoạn nguồn cung liên quan đến đại dịch, đã nhấn mạnh giá trị của việc hiểu và giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng cũng như phát triển các chiến lược mạnh mẽ để vượt qua cơn bão tiếp theo.

13/03/2021

Việc các nhà lãnh đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đạt được các mục tiêu tài chính là điều tự nhiên, nhưng việc biến những con số trở thành trọng tâm trong câu chuyện lãnh đạo của bạn là một sai lầm đắt giá.

13/03/2021

Khi đại dịch Covid quét qua Hoa Kỳ, các nhà cung cấp trên toàn quốc đã chuyển 1/3 hoặc nhiều hơn dịch vụ chăm sóc trực tiếp của họ sang các cuộc gặp gỡ qua điện thoại và video.

13/03/2021

Với mục đích làm cho việc xét nghiệm Covid-19 trở nên phổ biến với mọi người, một liên minh đã tung ra thị trường trực tuyến nơi các tổ chức xét nghiệm và các nhà cung cấp dụng cụ xét nghiệm hiện tại có thể liên hệ hệ với nhau một một cách dễ dàng hơn. 

13/03/2021

Nghiên cứu của các tác giả cung cấp bằng chứng rằng đối với sản phẩm/dịch vụ “trải nghiệm” - những hàng hóa mà giá trị chỉ được phát hiện sau khi tiêu dùng, ví dụ: điểm đến nghỉ lễ, xem phim hoặc phần mềm mới - các chiến dịch dùng thử miễn phí nên nhắm mục tiêu đến những khách hàng hiện tại có mức sử dụng từ trung bình đến cao.

13/03/2021

Một trong những trở ngại lớn nhất để đưa đại dịch chấm dứt là sự chần chừ của một bộ phận lớn người dân trong việc tiêm chủng. Chìa khóa để vượt qua sự miễn cưỡng của họ là cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất trước, trong và sau khi tiêm chủng. Bài viết này cung cấp một khuôn khổ gồm bảy phần để thực hiện điều đó.

13/03/2021

Phiên bản COVID-19 đặc biệt của Cuộc khảo sát các CMO chỉ ra rằng mạng xã hội đã trở thành yếu tố vô cùng quan trọng trong thời kì đại dịch. Cuộc khảo sát cho thấy chi tiêu trên mạng xã hội đã tăng từ 13,3% ngân sách tiếp thị vào tháng Hai năm 2020 lên 23,2% vào tháng Sáu năm 2020 - tăng 74%. Trong khi đó, chi trả cho quảng cáo truyền thống được dự báo sẽ giảm, theo ước tính của CMOs mức giảm khoảng 5,3% với các kênh quảng cáo truyền thống trong 12 tháng tới.

13/03/2021

Apple sẽ sớm yêu cầu người tiêu dùng chấp nhận nếu họ muốn cho phép các doanh nghiệp theo dõi dữ liệu của họ và sử dụng nó cho quảng cáo được cá nhân hóa. Facebook đang chống lại quyết định này bằng một chiến dịch quảng cáo tích cực, viện dẫn bằng chứng cho thấy quyết định này sẽ gây tổn hại tới các doanh nghiệp nhỏ

13/03/2021

Hàng năm, trong khi hai đội bóng đá đối đầu trong cuộc thi hàng đầu của môn thể thao, các nhà tiếp thị cạnh tranh để giành được một giải Super Bowl của riêng họ - đầu tư hàng triệu USD vào quảng cáo sẽ phát sóng vào một trong những đêm lớn nhất của truyền hình.

13/03/2021

Tóm lược: Quảng cáo công nghệ số có vẻ hiệu quả hơn vì chúng được bán dựa trên số lượng người mua sau khi nhấp vào quảng cáo. Hầu hết những người này đều có khả năng mua hàng mà không cần quảng cáo nhắc nhở. Bạn có thể tối ưu chi phí cho quảng cáo và nhận được nhiều doanh số hơn từ những quảng cáo bạn tạo ra nếu chúng hướng đến mục tiêu là những người chưa phải khách hàng của bạn.

13/03/2021

Tóm lược. Thay vì cố gắng tuân theo một loạt các quy tắc đơn giản (“Không nói dối”. “Không gian lận”), các nhà lãnh đạo và quản lý muốn có đạo đức hơn nên tập trung vào việc tạo ra giá trị cao nhất cho xã hội. Bazerman cho rằng quan điểm thực dụng này pha trộn tư tưởng triết học với trường phái kinh doanh

13/03/2021

Hai cái tên lãnh đạo công ty lớn trong bản tin tuần này - Steve Jobs và Larry Page - có điểm chung lớn. Và trong khi chúng ta đang ở đó, hãy bao gồm một thành viên thứ ba của câu lạc bộ: Mark Zuckerberg. Yếu tố chung trong tất cả sự nghiệp của họ là sự giám sát của người lớn .

13/03/2021

Kế hoạch kinh doanh đáng ngờ nhất có thể trông chắc chắn — thậm chí thông minh — nếu nó được đúc kết như một vòng tròn đạo đức. “Thấy chưa, chúng tôi đầu tư lợi nhuận của mình vào đổi mới để tạo ra các sản phẩm thú vị mà khách hàng mua — tạo ra lợi nhuận mà chúng tôi đầu tư vào đổi mới!”

13/03/2021

Trong những năm qua, khi các nhóm ngày càng phát triển đa dạng hơn, phân tán, kỹ thuật số và năng động hơn, sự cộng tác ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nhưng mặc dù các đội phải đối mặt với những thách thức mới, thành công của họ vẫn phụ thuộc vào một loạt các nguyên tắc cơ bản.

13/03/2021

Nhiệm vụ nội bộ tiếp theo là cơ hội tiếp theo để bạn tạo ra kết quả - cho tổ chức và cho sự nghiệp của bạn - và sự đầu tư thông minh về thời gian và công sức trước mắt có thể đánh dấu sự khác biệt giữa việc vượt lên và thực sự xuất sắc.

13/03/2021

Ngày nay, số lượng công nhân có tình trạng sức khỏe mãn tính ở Hoa Kỳ đang tăng đáng kinh ngạc không bao gồm chủng viêm đường hô hấp Covid-19, họ là những người mắc bệnh mãn tính hoặc những người có triệu chứng bình phục sau khi nhiễm vi-rút. Không có gì ngạc nhiên khi những người lao động gặp phải những tình trạng này gặp phải xung đột giữa công việc và quản lý sức khỏe của họ. Các công ty nghiêm túc trong việc hỗ trợ nhân viên của họ nên thực hiện kết hợp các chính sách chính thức, sắp xếp công việc linh hoạt, văn hóa hỗ trợ, huấn luyện và đào tạo người quản lý. Làm như vậy sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân được nhân tài nhưng quan trọng hơn đó là việc làm đúng đắn.

13/03/2021

Rất nhiều người trong chúng ta lớn lên với suy nghĩ rằng khi được một công ty tuyển dụng, chúng ta sẽ phải làm chính xác những gì đã được viết trong bản mô tả công việc của mình. "Bạn chịu trách nhiệm về X, và đây là cách bạn nên làm về nó."

13/03/2021

Tỷ lệ người lao động rời bỏ thị trường ngày càng cao, nhiều công ty lại ít chú ý đến việc giới thiệu nhân viên. Nhiều tác giả cho rằng đó là một sai lầm, người ta lập luận rằng việc gia nhập là một phần quan trọng của việc quản lý nhân tài và là một cơ hội tạo ra giá trị lâu dài.

13/03/2021

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !
icon messenger icon zalo