0976.389.199
Logistics

Logistics

Logistics là dịch vụ hậu cần bao gồm các hoạt động như:

  • Vận chuyển hàng hóa
  • Lưu trữ hàng hóa
  • Bao bì, đóng gói
  • Kho bãi
  • Làm thủ tục hải quan…

Nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, lĩnh vực Logistic đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và cải thiện dòng chảy thương mại giữa các nền kinh tế thế giới. Ngày nay, công nghệ đang thay đổi mọi khía cạnh về cách các công ty Logistic vận hành. Vì vậy, cùng với sự phát triển, áp lực để cung cấp dịch vụ tốt hơn ở mức chi phí thấp hơn trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, cuộc đua đổi mới đang diễn ra để xác định tương lai của ngành.

Nếu làm tốt Logistics thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển không hề nhỏ, điều đó đồng nghĩa với giá thành sản phẩm sẽ được hạ xuống từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và đem về nhiều lợi nhuận.

Tầm quan trọng của Logistics với nền công nghiệp Đức >

Vận tải hàng hóa toàn cầu là một thành phần quan trọng trong thương mại hàng hóa và vật liệu, nhưng nhu cầu mới về mạng vận tải đang tạo ra những thách thức mới cho ngành Logistic. Mạng lưới vận chuyển các công ty đang nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu mới đó, nhưng họ có thành công không? Khám phá cách thích nghi, chuỗi cung ứng thông minh - được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn - tăng tốc đổi mới và thúc đẩy sự thay đổi.


Tăng trưởng Logistic toàn cầu

Hãy tưởng tượng một mạng lưới vận chuyển hàng hóa được kết nối với nhau tiên tiến công việc kết nối hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, một mạng lưới giúp các phương thức vận tải khác nhau dễ dàng hơn sử dụng hơn bao giờ hết và cung cấp thông tin có thể truy cập để cho phép chuyển sản phẩm từ A sang B để đến đích cuối cùng của nó.

Trong thế giới tắc nghẽn ngày nay, hầu hết đều đồng ý rằng dịch vụ hậu cần điện tử liên quan đến chuyển động của hàng hóa là một lĩnh vực đang phát triển, và một lĩnh vực sẽ không cao nguyên. Các công ty đang tìm kiếm những cách nhanh hơn và tốt hơn để đưa sản phẩm ra thị trường và trên kệ của người tiêu dùng hoặc trong đường lái xe. Đồng thời, nhiều người sẽ đồng ý rằng nhu cầu thường vượt xa khả năng sẵn có của cơ sở hạ tầng giao thông chắc chắn. Có thể có một số công ty không có kinh nghiệm hư hỏng chênh lệch tải trọng hướng tâm, vận chuyển hàng hóa chậm hoặc vận chuyển cao chi phí. 

icon zalo
ajax-loader