chua co ss
Chứng nhận hợp quy quạt điện

Chứng nhận hợp quy quạt điện

  • Kết quả đạt được
Dịch vụ tại ISOCERT

Quạt điện là một vật dụng khá phổ biến trong các gia đình ngày nay. Mùa nắng nóng là thời điểm mà bạn sẽ có nhu cầu mua sắm nhiều sản phẩm giải nhiệt. Thị trường sản phẩm hàng tiêu dùng, gia dụng đa dạng mẫu mã và nhà cung ứng. Do đó, việc chọn mua hàng của bạn cần phải sáng suốt để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để khắc phục tình trạng này việc chứng nhận hợp quy quạt điện là một việc hoàn toàn bắt buộc của các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu quạt điện để đảm bảo chất lượng quạt phù hợp với tiêu chuẩn ban hành của nhà nước và an toàn cho người tiêu dùng.

 Theo quy định tại Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN ngày 30/9/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành và thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử (QCVN 4:2009/BKHCN), từ ngày 01/6/2010, 06 sản phẩm Quạt điện phải phù hợp với quy định tại TCVN 5699-2-80:2007 (IEC 60335-2-80:2005) Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự. An toàn. Phần 2-80: Yêu cầu cụ thể đối với quạt điện.

Sau khi sản phẩm thực hiện công bố hợp quy phải có nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa; phải được chứng nhận hợp quy, mang dấu hợp quy (dấu CR) theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 4:2009/BKHCN và chịu sự kiểm tra trên thị trường của cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

- Các cá nhân, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, phân phối và bán lẻ quạt điện trong nước

- Các cá nhân, tổ chức nước ngoài tham gia vào lĩnh vực sản xuất quạt điện tại nước ta

- Các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa có liên quan

    Đăng ký

- Nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm của mình, tăng tính cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường.

- Có điều kiện thuận lợi khi đàm phán ký kết hợp đồng thương mại trong nước cũng như xuất khẩu

- Chi phí thấp, hiệu quả cao do giảm thiểu được chi phí đền bù khiếu kiện, tái chế sản phẩm.

- Giấy chứng nhận và dấu hợp quy là bằng chứng tin cậy cho khách hàng và các đối tác liên quan tin tưởng khi mua và sử dụng những sản phẩm của doanh nghiệp

93 đánh giá

  • Tag :
Bình luận
ajax-loader