Dịch vụ chứng nhận ISO 22000 - Cấp chứng chỉ iso 22000-2018

  • Dịch vụ bao gồm:

1. Chứng nhận ISO 22000 là gì?

Chứng nhận ISO 22000:2018 là việc tổ chức chứng nhận(được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp phép theo nghị định 107-2016 NĐ CP) đánh giá một doanh nghiệp hoặc một tổ chức áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp theo các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm.Tên đầy đủ của tiêu chuẩn ISO 22000 là ISO 22000:2018 Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).  Tiêu chuẩn ISO 22000 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được công nhận phổ biến trên thế giới.

 

 

2. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

 

Tình trạng thực phẩm bẩn, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kháng sinh ở động vật, thực phẩm bẩn từ các ổ dịch,....gây đột biến gen, thực phẩm không an toàn gây ra nhiều bệnh tật ảnh hưởng sức khỏe con người. Do đó, để đảm bảo một tương lai phát triển bền vững vấn đề an toàn thực phẩm phải được quản lý chặt chẽ, tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 này giúp doanh nghiệp thể hiện được sự cam kết của doanh nghiệp với việc đảm bảo an toàn thực phẩm.  
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế xác định những yêu cầu của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối với vệ sinh an toàn thực phẩm cùng tất cả các tổ chức trong dây chuyền cung ứng thực phẩm từ “nông trại cho đến bàn ăn”.  
 

Việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một quyết định chiến lược đối với một tổ chức nhằm cải thiện hiệu quả tổng thể về an toàn thực phẩm. Các mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xảy ra ở mọi giai đoạn trong chuỗi thực phẩm. Do đó, việc kiểm soát đầy đủ trong suốt chuỗi thực phẩm là cần thiết.
  

3. Doanh nghiệp Bạn đã áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chưa?


Cho dù bạn là Doanh nghiệp hoàn toàn mới với ISO 22000 hay đang hướng tới sự chuyên nghiệp thành thạo hơn trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT sẽ giúp doanh nghiệp bạn khám phá và có được chiều sâu về một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện nhất.  

Các bước cơ bản cho việc quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 22000.
 

1. Bắt đầu với ISO 22000: Tìm hiểu việc quản lý an toàn thực phẩm nghĩa là gì và tại sao quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 lại có lợi đối với doanh nghiệp
2. Thực hiện hệ thống ISO 22000: Tìm ra con đường tốt nhất để thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000  ISOCERT có thể giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn.
3. Chứng nhận với ISO 22000: Có sự đánh giá độc lập và được ISOCERT chứng nhận cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp của bạn. 

4. Duy trì hệ thống ISO 22000: Đảm bảo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp được cải tiến thường xuyên để đem lại những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 sẽ không phải thực hiện xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

4. Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT cấp chứng nhận ISO 22000

- ISOCERT là tổ chức chứng nhận quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 22000. ISOCERT được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp phép theo nghị định 107-2016 NĐ CP và được văn phòng công nhận chất lượng(BOA)- Thuộc Bộ khoa học công nghệ công nhận và được cấp số VICAS 067.

- Qua đó, ISOCERT có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các hoạt động chứng nhận và giám định quốc tế. Thấu hiểu được  vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm lắng nghe từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới giải pháp, thủ tục trọn gói, giá thành hợp lý hướng tới "Hài Hòa Cùng Thịnh Vượng".

icon phone

Gọi điện ngay

0976 389 199

Để được tư vấn miễn phí(24/7)

Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt quy mô bao gồm:

• Sản xuất và chế biến thức ăn gia súc.
• Thực phẩm chức năng: cho người già, trẻ em, người bị bệnh.
• Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thủy hải sản.
• Doanh nghiệp sản xuất, chế biến nước ngọt, nước tinh khiết, rượu, Café, chè,..
• Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị.
• Các hãng vận chuyển thực phẩm.
• Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng.
• Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ.
• Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm.
• Trang trại trồng trọt và chăn nuôi.

    Đăng ký

Lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

- Nâng cao sự tin tưởng của bên liên quan- an toàn thực phẩm được quản lý tích cực trong tổ chức và quy trình hiệu quả, mạnh mẽ.

- Được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

- Vị trí lãnh đạo- thể hiện cam kết của doanh nghiệp với an toàn thực phẩm
- Cải thiện kết quả hoạt động đảm bảo liên tục cải tiến thông qa đánh giá có hệ thống
- Nâng cao sự tuân thủ- đáp ứng yêu cầ pháp lý và tiêu chuẩn thực hành tốt nhất

- Bảo vệ thương hiệu- bằng cách giảm nhẹ rủi do và mối đe dọa
- Lợi thế cạnh tranh- tạo ra lĩnh vực kinh doanh mới và tiếp cận thị trường thông qua việc cải thiện danh tiếng

- Giảm chi phí từ việc thu hồi hoặc hủy bỏ.
- Cải thiện danh tiếng và sự trung thành với nhãn hiệu.
- Tin cậy hơn trong các công bố.
- Ít bệnh tật do thực phẩm gây ra.
- Chất lượng tốt hơn và công việc an toàn hơn trong ngành thực phẩm.
- Sử dụng nguồn tài nguyên tốt hơn.
- Kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm hiệu quả hơn.
- Quản lý có hệ thống các chương trình tiên quyết.
- Cơ sở hợp lệ để đưa ra quyết định.
- Kiểm soát được tập trung vào các ưu tiên.
- Tiết kiệm nguồn tài nguyên bằng cách giảm dư thừa.
- Lập kế hoạch tốt hơn, xác minh sau quá trình ít hơn.
- Phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

 

đánh giá

Bình luận
ajax-loader